ANIME

The View 2022 Tập 157: Ngày phát hành, Phần mềm & Hướng dẫn phát trực tuyến

Người hâm mộ đã vô cùng mong đợi The View 2022 Episode 157. Là một trong những chương trình trò chuyện quan trọng và nổi bật nhất của Hoa Kỳ, The View đã tạo được ảnh hưởng lâu dài trên Đài truyền hình Hoa Kỳ. Sau khi theo dõi các nhân vật phụ nữ ấn tượng thảo luận về các chủ đề nóng hổi, ​​từ tin tức chính trị đến các chuyên mục giải trí trong suốt 26 mùa, chương trình trò chuyện đã trở nên xu hướng hơn bao giờ hết.

Người hâm mộ đang mong chờ những cuộc thảo luận sâu sắc và xuất sắc mà ban hội thẩm sẽ có về các tin tức chính trị và giải trí thịnh hành đang diễn ra trên toàn thế giới ngày nay. Bất chấp số lượng tranh cãi xung quanh mùa 10, chương trình vẫn ở mức cao về lượt xem và độ phổ biến.

The View Season 26 bắt đầu phát sóng vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Những người dẫn chương trình trở lại cho Phần này là Whoopi Goldberg, Sunny Hostin, Sara Haines và Joy Behar. Ana Navarro và Alyssa Farah Griffin sẽ thay thế Megan McCain và đại diện cho phe bảo thủ.

Mặc dù Megan McCain đã rời khỏi chương trình vào cuối Phần 24, sự thay thế chỉ xảy ra bây giờ. Toàn bộ Phần 25 chứng kiến ​​những người dẫn chương trình khách mời nổi tiếng khác nhau xoay vòng trên bảng. The View đã giới thiệu một bộ sưu tập khách mời phong phú và tuyệt vời từ nhiều lĩnh vực giải trí, chính trị và học thuật. Người hâm mộ rất hào hứng với đội hình trong Mùa giải này.

The View 2022 Tập 157: Tóm tắt

The View về cơ bản là một chương trình trò chuyện, nơi một nhóm phụ nữ từ các quan điểm khác nhau thảo luận về các chủ đề nóng và xu hướng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới trong các lĩnh vực khác nhau. Họ cũng mời khách phỏng vấn họ từ nhiều khía cạnh khác nhau. Cho đến nay trong Mùa giải này, Hillary Clinton, Regina Hall, Chelsea Clinton, Tyler Perry, Neil deGrasse Tyson, Viola Davis, và nhiều hơn nữa đã có mặt trong danh sách.

Người hâm mộ thích thú với các cuộc thảo luận từ nhiều khía cạnh khác nhau liên quan đến các chủ đề khác nhau và rút ra những hiểu biết sâu sắc từ chương trình. Sau thành công điên cuồng của cuốn sách “I’m Glad My Mom Died”, nữ diễn viên Jeanette McCurdy cũng được mời tham gia hội đồng để thảo luận về các diễn viên nhí và ngành diễn xuất, đặt câu hỏi về cấu trúc pháp lý và môi trường kinh tế của các diễn viên nhí. câu hỏi cùng với những ảnh hưởng tâm lý lâu dài mà điều này sẽ gây ra cho trẻ em.

The View 2022 tập 157

The View 2022 Tập 157; Tín dụng: YouTube

Hơn nữa, các tập trước đã mời diễn viên Dylan McDermott và tác giả Melanie Chisholm. Melanie Chisholm là ca sĩ kiêm nhạc sĩ của nhóm The Spice Girls. Cả hai tính cách này đều tham gia thảo luận rộng rãi về các chủ đề xu hướng khác nhau cũng như tầm nhìn mới mà họ có liên quan đến sự nghiệp và mục tiêu tương lai của họ.

Tập này chủ yếu dựa trên phân đoạn giải trí và xoay quanh những tin tức tương tự. Mặc dù có vẻ như mọi thứ có thể đã đi xuống nhiều hơn như một cuộc phỏng vấn điển hình, nhưng nó vẫn là một sự pha trộn thú vị giữa hoài niệm và hiểu biết sâu sắc đối với người hâm mộ. Họ đang trông đợi vào danh sách khách mời đang được chuẩn bị cho Phần này vì dường như có những người hấp dẫn để tương tác.

The View 2022, tập 157: Kẻ phá hoại

Theo gợi ý của những người dẫn chương trình, tập tiếp theo sẽ có Idina Menzel và Cara Mentzel làm khách mời. Idina Menzel, còn được gọi là “Nữ hoàng của sân khấu Broadway”, là một nữ diễn viên và một nghệ sĩ nổi tiếng với các tác phẩm nhạc kịch. Cô ấy là ca sĩ đứng sau “Let It Go” từ Frozen, bộ phim đã trở thành một cơn sốt quốc tế. Cara Mentzel là một tác giả nổi tiếng chủ yếu viết về tiểu thuyết dành cho trẻ em. Cả hai người phụ nữ đã làm việc cùng nhau để tạo ra một cuốn sách mới dành cho trẻ em, “Loud Mouse”. Vì vậy, nhiều khả năng phân đoạn này của tập phim sẽ được dành để quảng bá cuốn sách và sự nghiệp của những người phụ nữ này.

The View 2022 tập 157

The View 2022 Tập 157; Tín dụng: YouTube

Một khách khác bao gồm Little Amal. Little Amal là một con rối cao 12 mét. Nó đại diện cho một người tị nạn Syria 10 tuổi. Họ sẽ là khách mời để đại diện và nâng cao nhận thức về cuộc Khủng hoảng Người tị nạn Syria và tác động của nó đối với nhà cửa và sinh kế của rất nhiều người phải di dời. Người hâm mộ mong chờ được thấy những cuộc thảo luận sâu sắc mà vị khách nhỏ này sẽ kích động, đặc biệt là về cuộc khủng hoảng đang diễn ra ở Syria. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi chất lượng và diễn ngôn phù hợp trong tập này.

The View 2022 Tập 157: Ngày phát hành

Tập 157 của The View 2022 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

The View 2022 Tập 157: Xem ở đâu

Nếu bạn muốn xem chương trình và nắm bắt được tập phim, bạn có thể xem trên trang web chính thức của ABC nếu bạn có Nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Nếu bạn không có Nhà cung cấp TV, bạn có thể xem trên Hulu và YouTube TV. Hãy theo dõi không gian này để biết thêm những tin tức như thế này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *