ANIME

Rộ thông tin anime One Punch Man sẽ có season 3, tâm điểm sẽ là quá trình mạnh lên của quái vật Garou?

có nhẽ anime One Punch Man season 3 luôn là một trong những đề tài được nhiều fan quan tâm và kì vọng. Các fan phấn khởi kì vọng vào màn đụng độ giữa quái vật Garou và Saitama trong phần 3 của One Punch Man. Nhưng khi nào thì One Punch Man season 3 sẽ ra mắt?

Rộ thông tin anime One Punch Man sẽ có season 3, tâm điểm là quá trình mạnh lên của quái vật Garou? - Ảnh 1.

Vào ngày 8 tháng 3 năm 2022, có một dòng trạng thái được đăng tải trên Twitter của Jaymes Hanson – một YouTuber khá nổi tiếng chuyên làm về các thông tin bên lề của bộ anime Bleach. Theo như YouTuber này san sẻ thì 2 bộ anime Fire Force và One Punch Man ngày nay vẫn chưa trong quá trình sinh sản. Có thể xuất hiện thêm những thông tin thế hệ trong thời kì sắp tới.

YouTuber này sau đó giảng giải rằng anh ta chưa bao giờ nói One Punch Man phần 3 có được sinh sản hay không. Tuy nhiên anh ta cho biết có các nguồn tin uy tín cho rằng phần 3 đang trong quá trình sinh sản và ngày nay đang trong những quá trình sẵn sàng nhanh lẹ nhất. Tuy nhiên tính đúng đắn của thông tin này ngày nay vẫn đang là một dấu hỏi lớn nhưng các fan anime quan tâm.

Rộ thông tin anime One Punch Man sẽ có season 3, tâm điểm là quá trình mạnh lên của quái vật Garou? - Ảnh 2.

Một sự cố tương tự đã xảy ra liên quan tới Mushoku Tensei Season 3. Vào tháng 5 năm 2021, người đăng tải tin tức anime Sugoi LITE tuyên bố rằng cả Mushoku Tensei Season 2 và 3 đều “hiện đang được sinh sản”. Tuy nhiên tới tháng 3 năm 2022 thì điều này vẫn chưa thành sự thực khi nhưng phần 3 vẫn chưa thấy đâu cả.

Trở lại với loạt phim One Punch Man, ngày nay thì 2 phần trước của anime đều rất thành công và phần manga do Murata đảm nhận cũng có nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2021 vừa qua. Chính vì vậy việc One Punch Man season 3 được sinh sản là điều có thể diễn ra trong tương lai gần. Vào năm 2020, Sony’s Columbia Pictures thông tin rằng một bộ phim live-action One Punch Man đang được phát triển.

Rộ thông tin anime One Punch Man sẽ có season 3, tâm điểm là quá trình mạnh lên của quái vật Garou? - Ảnh 3.

Vấn đề là hãng phim hoạt hình nào sẽ được trao thời cơ sinh sản mùa thứ ba của One Punch Man. hồ hết những người hâm mộ anime đều xác nhận rằng studio Madhouse đã làm nên mùa trước tiên xuất sắc và studio J.C. cũng đã tạo nên một season 2 thực sự đáng nhớ. Đây đang là 2 cái tên được nhiều fan kì vọng sẽ đảm nhận One Punch Man season 3.

Trên đây là những thông tin về việc anime One Punch Man sẽ có season 3, thời kì ra mắt vào cuối năm 2022? Các game thủ thấy sao về thông tin này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.