ANIME

người chơi trai cũ của Kamie Crawford là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của chủ nhà Catfish

người chơi muốn biết ai là chủ nhà của Catfish, người chơi trai cũ của Kamie Crawford? Ngôi sao truyền hình nổi tiếng Kamie Crawford đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một người dẫn chương trình được người hâm mộ yêu thích. Không quên, cô cũng là người đẹp đã đăng quang quẻ Miss Teen USA 2010 vào ngày 24 tháng 7 năm 2010. Kamie hiện đang làm ruộng dẫn chương trình truyền hình ăn khách The Catfish.

Cô đã thay thế Max Joseph trong chương trình khi anh rời đi vào năm 2018. Năm 2020, Kamie trở thành người đồng dẫn chương trình lâu dài của loạt MTV. Khi chương trình kỷ niệm tập thứ 200 gần đây, Kamie Crawford nói về mối quan hệ trong quá khứ, tình yêu người chơi dạng thân và một số lời khuyên khi hứa hò! Người đồng tổ chức loạt phim ăn khách của MTV Catfish: The TV Show, Kamie Crawford, gần đây đã lên sân khấu trong buổi ra mắt áo tắm SI 2022 khi san sớt một số mẹo về cách tiếp cận để phát triển thương hiệu và sự nghiệp của mình. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới về người chơi trai cũ của Kamie Crawford.

người chơi trai cũ của Kamie Crawford là ai?

Không có nhiều thông tin về người chơi trai cũ của Kamie Crawford. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, người đồng dẫn chương trình Catfish đã thừa nhận rằng lần chia tay sau cuối của cô ấy là điều khó khăn thứ nhị nhưng cô ấy phải đương đầu. Nhiều tới mức người dẫn chương trình thừa nhận rằng cô ấy nghĩ rằng cô ấy có thể phải nhập viện! Trong khi Kamie Crawford được cho là đang hứa hò với Gordon Dillard. Anh ấy là một nhà quản lý âm nhạc có uy tín, người đã từng làm việc với một số ca sĩ hạng A lớn, bao gồm Doja Cat, Arin Ray, Amir Obè và Gallant.

Bạn trai cũ của Kamie Crawford

Kamie Crawford và Gordon Dillard

Ngôi sao truyền hình đã đưa ra một số thông tin cụ thể khi nói rằng họ vẫn đang bền chặt và đã bên nhau được gần 4 năm. Kamie tiết lộ cách họ đưa mối quan hệ của mình lên màn chơi tiếp theo song song chỉ ra cách Kamie và người yêu của họ cãi nhau có vẻ tốt cho mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, cặp đôi này đã va chạm mạnh trong đại dịch, nhưng Crawford tin rằng giờ đây họ mạnh mẽ hơn bao giờ hết do vì họ đã vướng vào quá nhiều tranh cãi trong thời kì cách ly và giống như chia tay rồi lại quay lại với nhau, chia tay, nhưng lại làm hòa. và bây giờ khá nhiều không thể tách rời.

Ngoài ra, hãy đọc Ai là người hứa hò với cá da trơn? Cuộc sống cá nhân của Miss Teen trẻ tuổi

Kamie Crawford nói về cá da trơn và hơn thế nữa!

Khi được hỏi về các tập phim ảo và du lịch quốc gia, những người đồng dẫn chương trình giảng giải nó không giống nhau như thế nào với môi trường của người khác và hiểu họ tới từ đâu, sau đó cô ấy được gặp các thành viên gia đình của họ trong khi xem họ sống ở đâu và bị đắm chìm trong những gì họ đã phát triển upp với. Crawford thừa nhận rằng cô ấy thích điều đó cá nhân vì nó giúp cô ấy cảm thấy được khai thác nhiều hơn. Cô ấy cũng giãi tỏ sự phấn khích khi gần đây cô ấy đã làm việc trong tập thứ 200 của chương trình với Max Joseph, người đã xuất hiện bất thần. Hãy xem qua các tập thế hệ nhất của Catfish.

Kimberly khởi đầu cảm thấy nghi ngờ về mối quan hệ của cô với Flavor sau khi anh yêu cầu cô gửi cho anh các thẻ stream (ing). Kimberly có rơi vào một vụ lường đảo nào khác không? 😰

Hãy tìm hiểu vào tối mai trong chương trình #Catfish hoàn toàn thế hệ lúc 8/7c trên @mtv! pic.twitter.com/jIPUnHyKnK

– Catfish (@CatfishMTV) ngày 11 tháng 7 năm 2022

Crawford đã chỉ ra rằng cả nhị đều khác nhau giữa cô và Max, và họ yêu nhau trong khi nói thêm rằng cô đã nhận được dấu chấp thuận của anh với tư cách là người đồng chủ nhà thế hệ, và đó là tất cả những gì cô quan tâm. Max Joseph ra đi vào năm 2018 và sau đó được thay thế do Crawford. Nev Schulman và Kamie Crawford gần đây đã nói rằng họ rất quan tâm tới chương trình ăn khách của Netflix, The Circle. Tuy nhiên, Schulman và Crawford nói rõ rằng họ muốn đồng tổ chức chương trình cạnh tranh Netflix chứ không phải với tư cách là thí sinh. Người hâm mộ vững chắc sẽ thích ý tưởng tổ chức nhị chương trình này vì cả Catfish ”và“ The Circle ”đều tập trung vào những người sử dụng tính danh giả để tiến công cá catfish của những người khác.

Kamie Crawford tiết lộ về tình yêu người chơi dạng thân!

Trong khi nói về các mối quan hệ và hơn thế nữa, người đồng dẫn chương trình Catfish thừa nhận rằng tình yêu người chơi dạng thân là tất cả vì cô ấy tin rằng đó là nền tảng của cảm giác một người khi thức dậy vào buổi sáng và cách một người đi trong tuần.

Bạn trai cũ của Kamie Crawford

Kamie Crawford

Khi được hỏi về chuyện hứa hò, Kamie tin rằng mọi người chưa nhìn thấy lần cuối hứa hò trực tuyến, ngay cả khi trái đất mở cửa trở lại. Người đồng tổ chức ‘Catfish’ đã nhanh chóng đưa ra một số mẹo nhanh cho những ai muốn khởi đầu cuộc hứa với hồ sơ hứa hò của họ và những chủ đề này có thể hữu ích!

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Dean Shereme là gì? Một số tiền thực sự gây sốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *