ANIME

Tony Hawk Studio phát động nỗ lực của Liên minh thứ nhì tại Activision

Tony Hawk kỷ niệm các đoàn thể trên ván trượt của mình.

Hình ảnh: Activision Blizzard

Blizzard Albany, trước đây được gọi là Vicarious Visions, là studio Activision thế hệ nhất phát động nỗ lực thống nhất. Khoảng 20 viên chức đảm bảo chất lượng tại văn phòng đã làm lại Diablo II vào năm ngoái đã kêu gọi nhà xuất game thủ dạng tự nguyện xác nhận liên minh, gọi đó là “một chỗ ngồi trên bàn để thương lượng về tương lai của chúng tôi”.

“Chúng tôi, những người kiểm tra QA của Blizzard Albany, cam kết xúc tiến một nơi làm việc cởi mở, nhiều chủng loại và đồng đẳng”, công đoàn có tên Game worker Alliance Albany thông tin trên Twitter hôm nay. “Chúng tôi yêu cầu một môi trường nơi các kỹ năng, lý tưởng và các quyết định dân chủ của chúng tôi được tiến công giá cao và tôn trọng.”

Các viên chức đang đi theo bước chân của QA tại Raven Software, đơn vị đã giành được một cuộc bỏ thăm thống nhất vào tháng 5 và tổ chức với Công nhân Truyền thông Hoa Kỳ (CWA). Cụ thể, nhóm đang yêu cầu mức thù lao cạnh tranh, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tốt hơn, tính sáng tỏ trong chi trả và thăng bằng công việc / cuộc sống tốt hơn xung quanh các vấn đề như khủng hoảng, một thuật ngữ của ngành công nghiệp trò chơi cho thời kì làm việc ngoài giờ liên tục.

Khi Raven Software công bố ý định thống nhất vào năm ngoái, Activision Blizzard đã quyết tâm và từ chối đề xuất xác nhận tự nguyện. Thay vào đó, nó thực hiện các thay đổi về tổ chức, tổ chức các cuộc họp chống công đoàn và xúc tiến một cuộc bỏ thăm toàn trường có tài năng phá hoại phong trào lao động đang phát triển. sau cuối thì viên chức của Raven QA cũng đã thống nhất, và ngày nay các công nhân tại xưởng phim Vicarious Visions cũ đang yêu cầu Activision Blizzard không tham gia vào một trận chiến lao động kéo dài khác.

“Hơn 95% người kiểm tra đảm bảo chất lượng đã ký vào một tuyên bố tầm nhìn yêu cầu xác nhận của công đoàn,” Thư ký-Thủ quỹ của CWA Sara Steffens cho biết trong một tuyên bố. Việc xác nhận công đoàn sẽ cho thấy ban lãnh đạo của Activision Blizzard rất nghiêm túc trong việc cải thiện môi trường làm việc của doanh nghiệp. Tham gia vào một cuộc đấu tranh bầu cử công đoàn kéo dài sẽ tiếp tục làm suy yếu ý thức và di sản của ban quản lý xi măng như những yếu tố xúc tiến một môi trường làm việc độc hại, thù địch ”.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Tai nghe chơi game không dây G533 của Logitech

Giảm giá 53%

Tai nghe chơi game không dây G533 của Logitech

Đang chơi trò chơi!Tai nghe over-ear này sử dụng Trình điều khiển Pro G cho Âm thanh vòm 7.1 để giúp game thủ nghe thấy mọi thứ trong trò chơi ở đâu, sử dụng âm thanh không dây level chuyên nghiệp để đảm bảo game thủ không bỏ qua bất kỳ âm thanh nào trong phạm vi tối đa 15 mét, có âm thanh 15 – thời lượng pin lâu, nhẹ và vô cùng thoải mái.

Thêm vào sức ép là một cam kết gần đây của Microsoft, hiện đang trong quá trình mua lại Activision Blizzard với giá 69 tỷ đô la, để giữ trung lập về các nỗ lực thống nhất. thông tin xuất hiện nhằm mục tiêu giúp xoa dịu những lo ngại tiềm tàng về chống độc quyền tại Ủy ban thương nghiệp Liên bang, nơi có sự chấp thuận sau cuối về việc mua lại.

“Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vẫn là viên chức của chúng tôi,” phát ngôn viên Rich George của Activision Blizzard nói với Kotaku trong một tuyên bố qua email. “Chúng tôi vô cùng tôn trọng quyền của tất cả người lao động theo luật được tự quyết định về việc có nên gia nhập công đoàn hay không. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ trực tiếp giữa doanh nghiệp và viên chức là mối quan hệ hiệu quả nhất. doanh nghiệp sẽ công khai và chính thức cung ứng phản hồi về kiến ​​nghị cho NLRB. ”

thống nhất hóa cũng chỉ là bước trước tiên. Bất chấp thắng lợi trước đó của họ, viên chức QA tại Raven Software vẫn cần thương lượng hợp đồng trước tiên của họ, và nếu thành công, viên chức tại Blizzard Albany cũng sẽ phải làm điều tương tự.

Dù kết quả thế nào thì đó cũng là một dấu hiệu cho thấy việc tổ chức lao động trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử không hề sút giảm. thông tin hôm thứ Ba được đưa ra sau khi viên chức hợp đồng của Keywords Studios tại BioWare thống nhất thành công vào tháng 6, và sau khi các phong trào rộng lớn hơn do viên chức lãnh đạo đã được tổ chức tại Ubisoft và các doanh nghiệp trò chơi khác cả lớn và nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *