ANIME

Vaashi Ending giảng giải: Chuyện gì đã xảy ra với Gautham và Anusha?

Vaashi có một tình tiết ly kỳ xoay quanh một trong những trường hợp của Adv. Ebin và Adv. Madhavi. Cả nhị đều ủng hộ yêu nhau và thậm chí kết hôn, nhưng số phận đã khiến họ chống lại nhau trong một vụ án. Trường hợp này cũng làm phát sinh một số phức tạp trong mối quan hệ của họ, nhưng họ đã cư xử chín chắn và quay trở lại với nhau. Trong khi đó, vụ án có rất nhiều ý kiến và thời khắc khác. Rất khó để tìm ra ai là thủ phạm thực sự. người chơi có muốn biết bên nào thua kiện không? Xem phim để biết đúng đắn những gì đã xảy ra trong câu chuyện, hoặc người chơi cũng sẽ nhận được cái kết trong blog này.

người chơi có thích thủ đoạn ly kỳ không? Nếu có, thì người chơi phải xem bộ phim này với định hướng hồi hộp cũng như tình tiết lạ mắt. tình tiết của bộ phim là gì? Điều gì đã xảy ra ở cuối phim? Dàn diễn viên và các nhân vật trong phim là ai? Vaashi ra mắt khi nào? Ai là những người làm và những người đóng góp? Blog này sẽ cho người chơi biết câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này. Nó cũng chứa một số sự kiện và thông tin cơ phiên bản liên quan tới bộ phim này nhưng người chơi cần biết.

tình tiết của phim

Phim mở màn bằng câu chuyện tình yêu đẹp của những người bênh vực Madhavi và Ebin. Họ đã san sẻ văn phòng của họ do một số điều kiện, điều này đã làm tăng kĩ năng hóa học của họ. Sau đó, họ thậm chí còn nói với gia đình của họ, và tất cả đều đồng ý cho cuộc hôn nhân của họ. Trong khi đó, Ebin được thăng chức thành trạng sư chính phủ với sự giúp sức của anh trai và nhận được vụ án trước tiên. Thật rủi ro, trạng sư chống lại anh ta là Madhavi. Có một nhân vật khác trong phim, Satheesh, một người người chơi chung của cả nhị. Họ thú nhận rằng họ có lý do của mình và họ không thể lùi bước trước trường hợp cụ thể đó, và Satheesh khuyên họ không nên làm xáo trộn cuộc sống nghề nghiệp của mình với cuộc sống cá nhân của họ.

Một cảnh trong phim, Vaashi

Một cảnh trong phim, Vaashi

Cũng đọc: Tom Brady cho biết mối quan hệ với Donald Trump đã bị sai lệch

Vaashi Ending giảng giải

Vụ án là về Gautham và Anusha. Anusha cáo buộc Gautham đã ngủ với cô dưới những lời hứa giả tạo về hôn nhân. Madhavi đứng về phía Gautham và Ebin về phía Anusha. Cả nhị người trong số họ đều nỗ lực biết thực tế toàn diện về khách hàng của họ và đấu tranh cho khách hàng của họ bằng những nỗ lực khôn cùng mình. Họ thậm chí còn cản trở cuộc hôn nhân của mình vì điều này. Gautham thừa nhận với Madhavi rằng anh biết Anusha có tình cảm với mình, nhưng anh chọn cách tận hưởng điều đó. Tuy nhiên, Anusha không muốn đặt Gautham sau song sắt lâu. Ngay cả Saira, người chơi chung của Gautham và Anusha, đã nói láo trước tòa và nói rằng cô ấy không biết về cảm xúc của Anusha như chính Anusha đã nói với cô ấy.

Anusha chấp nhận rằng cô chưa bao giờ thổ lộ tình cảm của mình trước mặt Gautham. Họ đã thiếu giao tiếp. Tòa án, trong phiên điều trần sau hết, chấp nhận rằng việc truy tố không được chứng minh. Ngoài ra, nói rằng tình yêu cũng không được chứng minh. Nhưng theo thẩm phán, Gautham đã quan hệ với Anusha khi cô say rượu, điều này khiến anh ta trở thành thủ phạm, và anh ta đã kết án anh ta 10 năm tù. Madhavi không chấp nhận phán quyết và kháng cáo lên tòa án cấp cao hơn. Phim kết thúc tại đây. người chơi nghĩ sao? Nhận định có đúng không?

Thêm về Vaashi

Vaashi là một bộ phim chính kịch kinh dị về phòng xử án nói tiếng Malayalam của Ấn Độ. Nó được đạo diễn và viết bởi vì Vishnu G Raghav. Janiz Chacko Simon sở hữu công lao cho câu chuyện của nó. Nhà sinh sản của phim là G Suresh Kumar, và Revathy Kalamandhir là doanh nghiệp sinh sản tham gia. Nhà hát Urvashi và Phim Remya là nhà phân phối. Vaashi được công chiếu gần đây vào ngày 17 tháng 6 năm 2022 với thời lượng 128 phút. Nó có xếp hạng 6,5 trên 10 theo IMDb.

Áp phích của Vaashi

Áp phích của Vaashi

Dàn diễn viên chính và các nhân vật của phim là Tovino Thomas trong vai Adv. Ebin Mathew, Keerthy Suresh trong vai Adv. Madhavi Mohan, Anu Mohan trong vai Gautam Ganesh, Anagha Narayanan trong vai Anusha Shivkumar, Baiju Santhosh trong vai Adv. Satheesh Mulloor, Kottayam Ramesh trong vai Thẩm phán, G. Suresh Kumar trong vai Mathew, Nandhu trong vai Shivkumar, Rony David trong vai Jose, và nhiều ngôi sao tài năng khác.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem chúng ta làm gì trong bóng tối phần 4?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *