ANIME

Ruri Dragon: vì sao không có chương thế hệ trong tuần này?

Nếu người chơi là một người thích đọc truyện tranh, thì rất có thể người chơi đã nghe nói về bộ truyện tranh thế hệ có tên Ruri Dragon này. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ruri Dragon: vì sao không có chương thế hệ trong tuần này? Chúng ta sẽ thảo luận về lý do vì sao lại có sự thủng thỉnh trễ trong việc phát triển chương thế hệ. Ruri Dragon đã trở thành nổi tiếng. Tuy nhiên, sự thủng thỉnh trễ này có thể khiến người hâm mộ khó chịu một tí.

Bộ truyện tranh Ruri Dragon có một tình tiết rất thú vị phối hợp giữa yếu tố vui nhộn và tình tiết. Một bộ truyện tranh thế hệ lạ như một món tiến thưởng bất thần dành cho độc giả, và giờ đây Ruri Dragon, bộ truyện tranh Shonen gần đây nhất sẽ được phát triển, đã có thể đọc trực tuyến. Phim kể về một cô gái lười biếng, giống như lười biếng cũng là thị hiếu và ham của cô ấy. Cô ấy phát xuất hiện mình là một nửa rồng, và cô ấy đang nỗ lực ứng phó với cuộc sống của mình và bây giờ phát hiện thế hệ này trong khi uể oải là người lười biếng nhất còn sống.

Theo Brian Salvatore của Multiversity Comics, người đã xem lại chương trước tiên, nghệ thuật và giọng điệu giải quyết sự tương phản giữa Ruri và môi trường của cô ấy theo cách phối hợp vui nhộn và phi lý, và diễn biến của câu chuyện “trông tự nhiên với cuộc sống thực”. Sự vui nhộn là đáng khen ngợi, nhưng chương phụ thuộc quá nhiều vào nó, theo Steven Blackburn của Screen Rant, điều này ngăn cản mối liên hệ giữa các nhân vật phát triển.

Ruri Dragon: vì sao không có chương thế hệ trong tuần này?

Tất cả các độc giả đều phải thắc mắc vì sao tuần này vẫn chưa có chương thế hệ. Vâng, chúng tôi ở đây với lý do. Do sức khỏe không tốt của Masaoki Shindo, manga Ruri Dragon rất tiếc sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn kể từ Chủ Nhật, ngày 31 tháng 7. Do đó, việc xuất phiên bản chương 7 đã bị trì hoãn. Ghi chú của Bộ thay đổi từ tập san phác thảo tình hình đã được phát triển trên tài khoản Twitter không chính thức của Weekly Shonen Jump News.

Ruri Dragon

Ruri Dragon

Ngày phát triển thế hệ cho Ruri Dragon chương 7 đã được xác nhận chưa?

Đáng buồn thay, ngày ra mắt sửa đổi cho Ruri Dragon chương 7 vẫn chưa được công bố, và có vẻ như không ai nô nức tiết lộ bất kỳ ý định tiềm năng nào sau khi biết về sự cố kéo dài. Mặc dù một số bài đăng trên mạng xã hội nói trái lại, nhưng tin tốt là buổi trình diễn vẫn chưa bị hủy bỏ. Điều này khác lạ đúng khi đầu tháng này phải nghỉ thêm một tuần nữa cho mục tiêu đúng mực. Chương 5 “đọc giống như chương sau rốt,” theo phòng ban thay đổi, tác giả Shindo đã nêu trong một bài đăng trên blog cho Viz Media. Nhưng nó không phải! Sẽ còn nữa! Điều gì sẽ xảy ra luôn hiện hữu trong tâm trí tôi.

Vì vậy, chúng ta hãy hy vọng tốt cho sức khỏe của Mangaka và cho bộ truyện tranh nổi tiếng sẽ trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *