ANIME

Sai Roong 2022 Tập 1 Ngày phát hành: Liều thuốc của tình yêu và sự trả thù

Bộ phim truyền hình Thái Lan Sai Roong 2022 sẽ sớm có mặt trên các nền tảng phát trực tuyến. Bộ phim có sự bí ẩn, lãng mạn và rung cảm trả thù, và với cốt truyện, nó chắc chắn sẽ phục vụ cho tất cả các phần này một cách hiệu quả. Loạt phim khám phá cuộc đời của Maythinee, người đã tìm thấy tình yêu của đời mình. Tuy nhiên, ngay sau đó bi kịch ập đến với cô và cô bị thực tế tàn khốc ập đến.

Sai Roong đã giữ nguyên dự đoán cao. Các vai chính bao gồm Pong Nawat Kulrattanarak trong vai Pak hoặc Ponsithon (Rất tiếc! Mr. Superstar Hit on Me, Wanthong, Oum Rak Game Luang, Deja Vu, Mia 2018, Kahon Maha Ratuek, Ban Saran Land: Seuk Rak Kam Rua, Plerng Boon, We Were Born in the IX Reign, Sanaeha Diary Series: Gub Dug Sanaeha, Love Jewelry, Jao Mae Jum Pen, Nam Kuen Hai Reab Ruk), Sammy Cowell vai Maythinee (Unhappy Birthday, Plerng Prissana, Talay Luang, Suparburoot Chao Din, Lhong Ngao Jun, Sanaeha Maya, Wihok Lhong Lom, The Fire Series: Fai Ruk Game Rorn, Lueam Salub Lai, Pleng Rak Pha Puen Taek, Nang Baeb Koke Gradone, Doot Tawan Dang Pupah). Loạt phim sẽ chứng kiến ​​một khi những người yêu nhau tìm cách trả thù nhau. Liệu họ có bao giờ loại bỏ tất cả những hiểu lầm của mình và bắt đầu lại? Câu trả lời nằm ở những tập phim sắp tới, các bạn đừng quên đón xem Sai Roong 2022 nhé.

Điều gì sẽ xảy ra ở Sai Roong 2022 Tập 1?

Đời sống tình cảm của Maythinee giống như những cặp tình nhân tréo ngoe khi người đàn ông duy nhất cô yêu qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Mẹ cô không ủng hộ mối quan hệ của họ, vì vậy bà đã buộc cô phải viết một lá thư chia tay cho Pak. Mặc dù Maythinee có ký ức của mình để đeo bám, tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, cô nhớ lại người đó đã không còn ở đó như thế nào và những ký ức theo thời gian có thể trở nên mơ hồ như những ánh đèn le lói. Lý do mẹ cô phản đối mối quan hệ của họ là gì? Mặc dù vẫn chỉ là tập đầu tiên, nhưng có khả năng chúng ta sẽ nhận được một số đoạn hồi tưởng. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể bắt đầu từ kịch bản hiện tại và cuối cùng sẽ biết được điều gì đã xảy ra trong hồi tưởng.

Sai Roong 2022 Tập 1

Áp phích gần đây của Sai Roong 2022

Những ký ức ám ảnh cô đến mức cô chọn rượu làm lối thoát cho mình. Cuộc đời của Maythinee rẽ sang hướng khác khi cô chứng kiến ​​một người có khuôn mặt giống Pak. Trớ trêu thay, đó không ai khác chính là Pak. Anh ấy đã không qua đời vì tai nạn, đúng hơn là anh ấy đã thay đổi danh tính của mình, và bây giờ anh ấy có tên là Ponsithon. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa Pak cũ và Ponsithon mới. Pak không có gì ngoài tình yêu dành cho Maythinee, nhưng phiên bản mới của anh ấy có ý nghĩa trả thù ghê gớm. Nó dùng để làm gì? Có phải chỉ là do mẹ cô ấy không bao giờ cho phép cả hai ở cùng nhau hay có một điều gì đó hơn thế nữa? Liệu Maythinee có nhận ra rằng Pak bây giờ đang trên con đường tìm cách trả thù?

Sai Roong 2022 Tập 1

Áp phích của Sai Roong 2022

Sai Roong dùng để chỉ cầu vồng. Giống như cầu vồng, không có vấn đề nào có thể tồn tại vĩnh viễn và nếu có tình yêu thì việc hướng tới mục tiêu cuối cùng là điều có thể. Mặc dù, cầu vồng biến mất sau một thời gian nhất định, liệu tình cảm của Maythinee và Pak có kết thúc đáng sợ như vậy? Để biết tất cả về nó, đừng quên đón xem Sai Roong 2022.

Ngoài ra, hãy đọc: Never Let Me Go Tập 1 Ngày phát hành: Khi hai thế giới đối lập gặp nhau

Xem Sai Roong 2022 tập 1 ở đâu? Chi tiết phát trực tuyến

Sai Roong 2022 Tập 1 sẽ được phát sóng trên mạng gốc GMM One. Bộ phim dự kiến ​​sẽ có 10 tập với hai tập phát hành mỗi tuần, thứ Tư và thứ Năm. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi bộ phim truyền hình Sai Roong 2022 sắp tới.

Bộ phim sẽ có lúc 6:50 chiều theo giờ IST, đối với Vương quốc Anh sẽ có lúc 2:20 chiều, đối với Hoa Kỳ và Canada là khoảng 9:20 sáng và đối với Úc là khoảng 11:20 tối.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Anna Kdrama? Mọi thứ bạn có thể mong đợi

Khi nào Sai Roong 2022 sẽ phát hành?

Sai Roong 2022 Tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2022. Bộ phim có một dàn diễn viên chính và một cốt truyện trả thù lãng mạn và vì vậy người hâm mộ sẽ bị hấp dẫn bởi nó.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem ‘Bác sĩ Luật sư’ Kdrama? Phim kinh dị bí ẩn Kdrama

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *