ANIME

Sự sụp đổ của Babylon bị ném đi sau khi máy chủ Square Enix Axes

Chiến đấu trong sự sụp đổ của Babylon.

Ảnh chụp màn hình: PlatinumGames

Babylon’s Fall, trò chơi nhập vai phục vụ trực tiếp, nhà văn Ethan Gach của Kotaku, được mệnh danh là “trò chơi tệ nhất mới” của PlayStation 5, đã bị làm cho vô giá trị, một số GameStop đang cung cấp miễn phí các bản sao vật lý.

Nó không chỉ bởi vì trò chơi “điều khiển như Jell-O và chiến đấu thường là một mớ hỗn độn, trong khi mọi thứ ở giữa các phạm vi từ cảm giác không được hoàn thiện đến hoàn thiện,” như Ethan đã viết, mặc dù đó chắc chắn là một phần của nó. Cũng vào ngày 13 tháng 9, nhà phát hành Square Enix đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp trò chơi vào ngày 27 tháng 2 năm 2023, tức là chưa đầy một năm kể từ khi trò chơi phát hành và các nhà bán lẻ không còn bán các bản sao kỹ thuật số hoặc vật lý của trò chơi nữa.

Sau ngày 27 tháng 2, trò chơi sẽ trở lại khoảng trống. Tất cả dữ liệu trò chơi và trang web của người chơi Vườn Treo sẽ bị xóa khỏi lịch sử. Đây là một tin khủng khiếp đối với người chơi đồng thời duy nhất của trò chơi, nhưng đối với bất kỳ ai khác mong muốn bảo tồn nó, chiến đấu lung lay và tất cả, bạn có thể muốn đến GameStop tại địa phương của mình.

Mặc dù nó không hiệu quả với tất cả mọi người, nhưng một số người trên mạng nói rằng họ đã nhận được bản sao miễn phí của Babylon’s Fall sau khi yêu cầu nhân viên mua chúng. Một người dùng Twitter đã đăng những bức ảnh về trò chơi được đánh dấu là “hủy diệt hiện trường”, vì vậy không có gì khó hiểu khi một số nhân viên GameStop muốn trò chơi hoàn thành cuộc sống của nó từ sự ấm áp của bàn tay thô ráp của bạn, hơn là bị cắt xén trong thùng rác.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Tôi chưa thấy mọi người cố gắng lấy một bản sao từ bất kỳ nhà bán lẻ nào ngoài GameStop, nhưng Babylon’s Fall đang bị kéo khỏi các kệ hàng ở khắp mọi nơi, vì vậy có thể đáng để hỏi. (Hoặc không, vì đó là Bản kiểm tra chính xác mùa thu của Babylon). Tôi sẽ truy cập GameStop sau để hỏi xem liệu tôi có thể sử dụng bản sao của Babylon’s Fall làm đĩa ăn vào giờ nghỉ trưa của mình không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *