ANIME

Leyla And Mecnun Season 6 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Đối với những người hâm mộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ, bộ phim Leyla và Mecnun sẽ không còn xa lạ. Đối với những người chưa biết về nó, Leyla và Mecnun là một bộ phim truyền hình hài-phi lý của Thổ Nhĩ Kỳ miêu tả một cách diễn giải hài hước hơn về câu chuyện tình yêu huyền thoại của Layla và Majnun.

Chương trình miêu tả các diễn viên Thổ Nhĩ Kỳ Ezgi Asaroğlu và Ali Atay lần lượt vào vai cặp đôi huyền thoại Layla và Majnun. Như chương trình đã nhắc nhở người xem ngay từ đầu, những nhân vật này sinh ra là để ở bên nhau. Chúng tôi thấy tình yêu của họ ngày càng bền chặt hơn theo từng mùa giải khi họ chinh phục mọi chướng ngại vật trên đường đi của mình.

Ngoài các nhân vật chính, chương trình còn có một số nhân vật đầy màu sắc có thể khiến bạn cười sảng khoái và vò đầu bứt tai với những lời lẽ khôn ngoan của họ.

Một trong số họ là Ak Sakallı Dede bí ẩn, tên có thể được dịch theo nghĩa đen là ‘Ông nội râu trắng’. Anh ấy là nhân vật làm cho câu chuyện của chương trình trở nên siêu thực. Các nhân vật chính khác bao gồm Iskender, Ismail, Erdal, Yavuz và Arda. Chương trình kể về câu chuyện của từng nhân vật này cùng với các nhân vật chính. Bộ phim chủ yếu lấy bối cảnh ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Leyla và Mecnun đã giành được Giải thưởng Văn hóa và Nghệ thuật Kemal Sunal không chỉ một lần mà hai lần! Cả hai năm 2012 và 2014. Bộ phim cũng được đề cử cho giải Cành cọ vàng năm 2019.

Leyla và Majnun

Các nhân vật tiêu đề từ Leyla và Mecnun

Diễn viên của Leyla và Mecnun là ai?

Như đã đề cập trước đó, nhân vật chính Leyla và Mecnun được thể hiện bởi Ezgi Asaroğlu (O Hayat Benim (2014-2017), My Happhest Place (2010)) và Ali Atay (Last Summer (2021), Noah Land (2019)).

Phần còn lại của dàn diễn viên là:

Ahmet Mümtaz Taylan (Mortal World (2018), Grudge (2021)) trong vai Iskender, Köksal Engür (Vizontele (2001), Who are you? (2012)) trong vai Ak Sakallı Dede, Serkan Keskin (Let’s Sin (2014), Lemonade ( 2015))) trong vai Ismail, Osman Sonant (There is Fire (2011), Pandora’s Box (2008)) trong vai Yavuz, và Cengiz Bozkurt (Coming Soon (2014), Taken 2 (2012)) trong vai Erdal Bakkal.

Leyla and Mecnun do Onur Ünlü đạo diễn và Burak Aksak viết kịch bản.

Ngày phát hành tập 2 của Leyla and Mecnun Season 6 là khi nào?

Tập thứ hai của mùa thứ sáu Leyla Mecnun dự kiến ​​được công chiếu vào ngày 16 tháng 9 năm 2022.

Cách xem Leyla và Mecnun Phần 6

Nó chủ yếu sẽ được phát sóng trên TRT HD Exxen, được cho là có thời lượng 55 phút. Hiện tại, vẫn chưa rõ mùa này sẽ có bao nhiêu tập. Nhưng nếu đi theo xu hướng với các mùa trước, mùa 6 có lẽ sẽ có thêm 8 tập và tổng cộng 10 tập.

Cũng đọc: Made in Abyss Phần 2 Tập 11 Ngày phát hành: Giá trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *