ANIME

Sau Doraemon, Conan movie thế hệ xác nhận thời kì cập bến Việt Nam!

Sau sự thành công không thể tranh luận của “Jujutsu Kaisen 0: Chú Thuật Hồi Chiến” thì CGV Cinemas Vietnam lại tiếp tục xác nhận dự án điện ảnh năm nay của Conan sẽ được cập bến Việt Nam.

Trong thông tin thế hệ nhất được đăng tải từ phía đơn vị tạo ra tại Việt Nam, dự án sẽ có tên tiếng Việt trọn vẹn là “Thám tử nổi tiếng Conan: Nàng dâu Halloween”. Dự án được dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 22 tháng 7 sau sức hút vô cùng to lớn nhưng mà dự án này mang lại tại Nhật game thủ dạng kể từ khi khởi chiếu vào ngày 15 tháng 4 vừa qua.

Trên poster cũng đã có thêm dòng chữ nhá hàng cho dự án: “Người có thề sẽ yêu tôi trọn đời trọn kiếp không?”.

Nếu như ở dự án trước đó là “Thám tử nổi tiếng Conan: Viên đạn đỏ”, Việt Nam là một trong số những nước được Nhật game thủ dạng xác nhận sẽ khởi chiếu nhất loạt cùng quốc gia gốc nhưng sau đó không rõ vì lý do gì nhưng mà ở Việt Nam dự án đã bị chiếu muộn hơn so với Nhật game thủ dạng khoảng một tuần. Tuy nhiên, đây cũng là dự án anime điện ảnh trước tiên được khởi chiếu tại Việt Nam gần nhất so với Nhật game thủ dạng. Với dự án lần này thì thời kì khởi chiếu muộn hơn tới 3 tháng.

TinAnime ngày nay vẫn chưa ghi nhận những thông tin gì thế hệ như về định dạng tạo ra liệu sẽ có lồng tiếng Việt hay không cũng như mô tả chính thức về dự án, thời lượng liệu có thay đổi.

Theo dõi TinAnime để tiếp tục cập nhật những thông tin thế hệ nhất nhé!

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.