ANIME

Spy x Family Tập 13 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ mười ba của ‘Spy x Family’ có tiêu đề ‘Dự án Apple’, chương trình theo chân các Forgers khi họ đến cửa hàng thú cưng để cuối cùng mua một con chó. Loid sau đó biết về một nhóm khủng bố có kế hoạch giết Bộ trưởng Ngoại giao Westalis. Anya gặp một chú chó bí ẩn xuất hiện với sức mạnh kỳ lạ. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của ‘Spy x Family’ tập 13. SPOILERS AHEAD !!!

Spy x Family Tập 13 Tóm tắt

Hội nghị thượng đỉnh nhằm cải thiện mối quan hệ và thiết lập hòa bình giữa Ostania và Westalis được tổ chức với hy vọng cải thiện quan hệ. Do đó, Bộ trưởng Ngoại giao Westalis Brantz đến quốc gia láng giềng. Trong khi đó, Forgers cuối cùng đã đến một cửa hàng thú cưng để mua cho Anya một con chó vì đã chiến thắng Stella. Thật không may, cô ấy có vẻ rất không hài lòng với những con vật cưng mà cô ấy gặp ở đó. Trong khi đó, Loid lén lút được đưa đến một cuộc họp quan trọng sau khi anh ta viện cớ rằng mình bị bệnh dạ dày.

Sau đó, điệp viên Westalis biết rằng một nhóm khủng bố đang lên kế hoạch giết Ngoại trưởng để tạo ra xung đột giữa hai quốc gia láng giềng. Một số người tham gia vào sứ mệnh bao gồm cả trẻ em học đại học. Sau khi cải trang thành kẻ chủ mưu, Loid giúp nhóm của mình nhận được lời thú tội của một trong những học sinh có liên quan đến toàn bộ kế hoạch. Các nhân viên mật vụ bị sốc khi biết rằng những kẻ khủng bố sẽ sử dụng những con chó được huấn luyện tốt có gắn bom để giết Bộ trưởng Ngoại giao.

Trong khi đó, Anya và Yor tiếp tục tìm kiếm chú chó lý tưởng. Khi người thứ hai đang nói chuyện với một chuyên gia, Anya nhìn thấy một con chó bên ngoài tấn công cô ấy là đáng chú ý. Vì vậy, cô đi theo anh ta và kết thúc tại một ngôi nhà trống. Mặc dù cô ấy tìm thấy con chó trắng mà cô ấy đã theo đuổi, Anya tình cờ nghe được mọi người nói về việc giết Ngoại trưởng ở căn phòng bên cạnh. Khi nhận ra nguy hiểm, cô định bỏ trốn nhưng bị một tên khủng bố bắt ngay lập tức.

Spy x Family tập 13 Kết thúc: Dự án Apple là gì? Nó có liên quan như thế nào đến Kế hoạch ám sát của Ngoại trưởng Berlinz?

Dự án Apple là một hoạt động bí mật được lên kế hoạch dưới chế độ cũ của Ostanian, tập trung vào việc tạo ra những động vật có chỉ số IQ cực cao, chủ yếu cho mục đích quân sự. Nghiên cứu được lặp lại khá thường xuyên trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, toàn bộ dự án đã bị bỏ dở sau khi thay đổi chế độ.

Các con vật đã được huấn luyện ở một mức độ nào đó trong suốt nửa chừng của Dự án Apple, và nghiên cứu đã báo cáo kết quả đáng ngạc nhiên. Thật không may, sau khi nó bị bỏ hoang, những con vật được huấn luyện theo Dự án Apple bị bỏ mặc. Theo lời đồn đại, những con vật này cuối cùng đã đến chợ Đen, nơi chúng được đưa đi khắp nơi.

Vì chúng không bao giờ thực sự được xử lý, cuối cùng chúng đã rơi vào tay những kẻ khủng bố, những kẻ có kế hoạch sử dụng chúng để giết Bộ trưởng Ngoại giao. Những con vật được huấn luyện tốt và rất thông minh có thể sẽ khiến Loid và đồng đội phải đau đầu vì quá trình huấn luyện quân sự của họ. Vẫn còn phải xem làm thế nào mà điệp viên bậc thầy sẽ vượt qua một kế hoạch hỗn loạn nhưng cực kỳ hiệu quả đe dọa hòa bình của hai quốc gia láng giềng.

Bạn có tìm thấy Anya không? Làm thế nào để Người có thể chạy trốn khỏi nơi ẩn náu của bọn khủng bố?

Khi Yor cuối cùng nhận ra rằng Anya đã mất tích, cô ấy bắt đầu gọi cô ấy. Tuy nhiên, nó dần dần nhận ra rằng cô ấy không có ở đó, vì vậy Yor trèo lên đỉnh của một cây cột gần đó để có một cái nhìn bằng mắt chim chỉ để chắc chắn. Những quan sát của cô ấy đồng tình với đánh giá trước đó và cô ấy bắt đầu hoảng sợ. Trong khi đó, những kẻ khủng bố đã bắt được Anya và đưa cô đến với kẻ chủ mưu, Keith.

Để không gây nguy hiểm cho kế hoạch, anh ta ngay lập tức đề nghị giết Anya mà không hề hối hận. Trong khi đó, chú chó trắng ở đó đã tự giải thoát cho mình và đến bên cạnh Anya để bảo vệ cô. Tuy nhiên, những kẻ khủng bố dễ dàng quản lý để làm anh ta sợ hãi và anh ta trốn sau Anya. Điều thú vị là Anya đọc được suy nghĩ của anh ta và nhận ra rằng anh ta đang hướng về phía điện thoại vì một lý do nào đó. Chỉ một lúc sau điện thoại đổ chuông và những kẻ khủng bố biết được tin tức bất ngờ rằng hai con gà trống của họ đã bị đột kích bởi những kẻ bí ẩn.

Keith cũng nhận ra rằng Chris đã không trở lại từ sáng, điều này có vẻ rất kỳ quặc. Anh ta bảo người của mình chuyển sang Kế hoạch B nhưng đột nhiên nhận ra rằng Anya và con chó đã mất tích. Sử dụng sự phân tâm, bộ đôi bắt đầu ngay lập tức. Khi họ chạy trốn, Anya nhận ra rằng con chó trắng đã có thể nhìn thấy trước tương lai và nhận ra anh ta cũng là một người cao tuổi như cô. Dù cố gắng chạy thật xa nhưng cuối cùng cả hai vẫn về chung một dãy nhà.

Keith cố gắng giữ được con chó trắng, trong khi người đàn ông khác cố gắng bắt Anya. Tuy nhiên, đúng lúc, Yor đến cứu con gái và đánh bại một trong những kẻ khủng bố. Khi bế Anya trong vòng tay, cô ấy cảnh báo những người khác rằng cô ấy sẽ không để bất kỳ ai nhúng tay vào con gái mình.

Đọc thêm: Spy x Family Episode 12 Tóm tắt và kết thúc, giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *