ANIME

Saving Lives At Sea Season 7, Episode 4 Ngày phát hành: The Falls At Sea

Ngày phát hành tập 4 của Saving Lives at Sea Season 7 đang nhích dần đến gần và đây là những gì người hâm mộ cần biết về tập sắp tới. Đây là một bộ phim truyền hình tài liệu giới thiệu các thành viên của Viện cứu hộ quốc gia Hoàng gia. Như tiêu đề của bộ truyện đã gợi ý, những người này cố gắng giải cứu những người bị mắc kẹt hoặc theo một cách nào đó, cần giúp đỡ ở Vùng nước ven biển Anh.

Trước đó trong loạt phim, trong tập thứ ba có tựa đề Caught Out, chúng ta đã thấy rằng phi hành đoàn đang dẫn đầu một nhóm tìm kiếm khổng lồ đến River Axe. Khi nó xảy ra, ba ngư dân đã bị lật thuyền trong khu vực. Địa điểm quay phim là ở Lyme Regis trên Bờ biển kỷ Jura của Dorset. Sau khi giải cứu xong cho những ngư dân này, một nhóm được dẫn lên bờ biển phía bắc Cornish. Chúng tôi thấy các nhân viên cứu hộ cũng tham gia vào hoạt động này. Vị trí được đặt thành Harlyn. Dòng điện vào thời điểm đó rất cao và một thiếu niên khét tiếng đã vướng vào điều đó.

Chúng tôi đã thấy phi hành đoàn dũng cảm cứu sống cậu bé và giải cứu cậu bé như thế nào. Ở phần sau của tập phim, chúng ta đã thấy kết thúc với một trường hợp cuối cùng của Cứu mạng người trên biển. Sự việc này xảy ra ở bờ biển phía tây Scotland. Oban Crew đã bị giữ trong một trường hợp gây tò mò vì họ phải nhanh chóng đến được Đảo Kerrera xa xôi. Họ đang làm như vậy sau một trường hợp được báo cáo về một người đi bộ bị thương. Chà, đây là tất cả những gì chúng ta đã thấy với tập mới nhất và do đó, chúng ta hãy nói về tương lai của bộ truyện.

Saving Lives at Sea Season 7 Tập 4 Ngày phát hành

Ảnh tĩnh từ Saving Lives at Sea Season 7

Saving Lives at Sea Season 7 Tập 4 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 4 của Saving Lives at Sea Season 7 là vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Áp lực. Nó được cho là sẽ ngừng phát trên BBC Two lúc 8 giờ tối theo Giờ Anh. Các tập mới sẽ ra mắt vào thứ Năm hàng tuần.

Làm thế nào để xem Saving Lives at Sea Season 7 Episode 4

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Saving Lives at Sea Season 7 Episode 4 khi nó được phát sóng trên BBC Two vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có tùy chọn phát trực tiếp các tập sau khi chúng được tải lên BBC iPlayer. Mặc dù, người dùng sẽ cần thông tin đăng nhập hợp lệ để có quyền truy cập vào cùng.

Các tập mới nhất cũng có sẵn để phát trực tuyến từ các nền tảng như Sky Go và Virgin TV Go với gói đăng ký trả phí. Discovery Plus cũng cung cấp phát trực tuyến các tập mới nhất của Saving Lives at Sea Season 7 từ nền tảng của họ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người hâm mộ cũng có tùy chọn xem các tập phim yêu thích của họ thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Bạn có thể làm như vậy thông qua các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Saving Lives at Sea Season 7 Episode 4 Spoilers

Cảnh báo: Phần này chứa thông tin về tập tiếp theo.

Tập 4 của Saving Lives at Sea Season 7 có tựa đề là Áp lực. Thời điểm bắt đầu của tập phim sắp tới này sẽ diễn ra tại Ireland. Chúng ta sẽ thấy phi hành đoàn điều hướng đến bờ biển phía tây bắc. Một vụ án mới đã xảy ra về một cô gái tuổi teen đã bị bắt và cuốn trôi bởi dòng nước chảy giống như cách mà anh chàng tuổi teen trong tập 3 đã làm. Để cứu cô ấy, chúng tôi thấy thủy thủ đoàn Bundoran ra tay giải cứu.

Sau đó, chúng ta sẽ thấy một trường hợp khác về Cứu mạng sống trên biển. Điều này sẽ diễn ra ở Portishead nằm ở phía bắc Somerset. Hóa ra, một người đàn ông bị thương rất nặng và phổi của anh ta có thể bị thủng vì rơi từ một vách đá ở độ cao 30 feet. Vùng ngực của anh ấy bị thương nghiêm trọng và cần được cấp cứu ngay lập tức.

Cũng nên đọc: Giờ Russell Howard Phần 6 Tập 1 Ngày phát hành: Vui hơn và Châm biếm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *