ANIME

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 2 Ngày tạo ra: Yume và Mizuto sẽ làm gì bây giờ?

My Stepmom’s Daughter Is My Ex tập 2 sẽ sớm ra mắt, chúng ta cùng thảo luận nhé. My Stepmom’s Daughter Is My Ex là anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết, light novel và manga cùng tên. Anime mở đầu vào ngày 6 tháng 7 năm 2022 và người hâm mộ hiện có thể thưởng thức nó vì họ sẽ được xem chương trình hàng tuần. Ai không thích một anime / manga rom-com? Mọi người hâm mộ anime luôn tìm kiếm những bộ anime thế hệ để làm dịu tâm trạng và cảm giác căng thẳng sau khi xem một thứ gì đó đen tối và đầy hành động. My Stepmom’s Daughter Is My Ex là một tác phẩm thế hệ trong thể loại rom-com này, và tôi tin rằng mọi người hâm mộ anime sẽ thích chương trình này. My Stepmom’s Daughter Is My Ex do studio Project số 9 sinh sản

Light Novel, tiểu thuyết và manga của My Stepmom’s Daughter Is My Ex đều đang chạy. Vì vậy, người hâm mộ có rất nhiều nội dung để xem qua, tất cả trong khi được thưởng thức một tập phim hoạt hình thế hệ mỗi tuần. Với việc My Stepmom’s Daughter Is My Ex tập 2 kết thúc khi tạo ra, chúng ta sẽ sớm thảo luận về nó. Tôi sẽ cung ứng cho game thủ thông tin cụ thể của My Stepmom’s Daughter Is My Ex tập 2, chẳng hạn như ngày tạo ra, nơi game thủ có thể xem nó và phiên bản tóm tắt của tập trước để giữ mọi thứ thế hệ mẻ.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 1 Recap

Chương trình mở đầu với phần giới thiệu về nhì nhân vật chính. Nhân vật chính là Yume và Mizuto. Cả Yume và Mizuto đều trở thành chị em kế khi mẹ của Yume kết hôn với phụ thân của Mizuto. Điều nhưng mà phụ thân mẹ họ không biết là Yume và Mizuto từng hứa hò với nhau khi còn học cấp nhì. Cả nhì đều quyết định một điều, như một cách để trêu chọc người kia, rằng bất kỳ khi nào ai đó cư xử như người yêu cũ, họ sẽ buộc phải thừa nhận rằng họ là em ruột (tôi không biết vui là gì, nhưng còn). Yume bị Mizuto lừa sử dụng họ của mình trong trường.

My Stepmom's Daughter Is My ex tập 2

A vẫn từ My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 1

Nhiều nam sinh trong trường bị thu hút do Yume và giả vờ làm game thủ với Mizuto chỉ để được gần Yume hơn. Để tương trợ họ, Yume nói rằng cô ấy bị thu hút do anh trai của mình. Xấu hổ vì điều này, cô quyết định trả thù Mizuto. Cô ấy thất bại trong khi nỗ lực trả thù Mizuto. Trong một khoảnh khắc bất thần, Yume và Mizuto gần như hôn nhau ngay khi phụ thân mẹ họ can ngăn họ (không, họ không nhìn thấy con mình trong tư thế khó xử như vậy). Mizuto và Yume đi theo đoạn đường riêng của họ và nhận ra rằng những tình huống như thế này là nguyên nhân khiến họ xa cách và vì sao họ không còn thích nhau nữa.

My Stepmom's Daughter Is My ex tập 2

A vẫn từ My Stepmom’s Daughter Is My Ex tập 1

Cũng nên đọc: Made In Abyss Season 2 Episode 2 Ngày tạo ra: Capital Of The Unreturned

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 2 Ngày tạo ra

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 2 sẽ tạo ra vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ tạo ra lúc 21:00 JST, 05:00 PT, 08:00 ET và 17:30 IST.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 2- Streaming cụ thể

Chương trình sẽ được phát sóng lần trước tiên trên các mạng địa phương của Nhật phiên bản như AT-X, Tokyo MX, BS NTV, MBS và BS Fuji. Sau đó, nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll cho tất cả những người thích đăng ký trả phí. Cho tới nay, không có dịch vụ phát trực tuyến miễn phí của My Stepmom’s Daughter Is My Ex được cung ứng. Chúng tôi sẽ cập nhật cho game thủ ngay khi nó có sẵn ở đâu đó nhưng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Season 2 Spoilers: Tiềm năng trở thành anime vĩ đại nhất từ ​​trước tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *