ANIME

Saving Lives At Sea Season 7 Episode 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 5 của Saving Lives at Sea Season 7 đã cận kề và người hâm mộ rất muốn biết thêm về điều này. Đây là một bộ phim truyền hình tài liệu đưa ra ánh sáng về những người làm việc trong Viện cứu hộ quốc gia Hoàng gia. Loạt phim kể về những câu chuyện về những cuộc giải cứu xảy ra ở Vùng biển ven biển Anh.

Nó cũng kể về những nạn nhân bị mắc vào một số tình huống nguy hiểm nhất từ ​​trước đến nay. Xuyên suốt các tập phim, chúng ta thấy được sự dũng cảm của những người làm việc tại Viện Thuyền cứu sinh và cách họ giải quyết những tình huống rất nguy hiểm và biến chúng thành có lợi cho mình. Trở lại với chương trình, chúng ta hãy hiểu những gì đã xảy ra trong tập trước trước khi chúng ta có thể nói về các tập trong tương lai.

Bản tóm tắt lại Saving Lives at Sea Season 7 Episode 4

Trở lại với Saving Lives at Sea Season 7, Tập 4 có tựa đề là Áp lực, chúng ta đã thấy ánh sáng về nhóm cứu hộ của chúng ta ở Ireland. Trên vùng biển Tây Bắc của Tổ quốc, chúng tôi thấy trường hợp một thiếu nữ gặp nạn trên vùng biển. Cô bị cuốn ra biển vì dòng chảy nguy hiểm. Các phi hành đoàn tại Bundoran vội vã cung cấp cho cô ấy sự trợ giúp cần thiết và giúp cô ấy lên khỏi mặt nước.

Saving Lives at Sea Season 7 Tập 5 Ngày phát hành

A vẫn từSaving Lives at Sea Season 7

Trường hợp thứ hai do những người trong đoàn giải quyết xảy ra tại Portishead. Vị trí cụ thể là ở phía bắc của Somerset. Chúng ta thấy trường hợp của một người đàn ông bị phá hủy vùng ngực sau khi bị ngã. Anh ta thực sự đã rơi xuống một vách đá cao 30 feet. Trở lại với tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Saving Lives at Sea Season 7 Tập 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của Saving Lives at Sea Season 7 là vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Learning on the Job. Mục mới sẽ xuất hiện trên BBC Teo lúc 8 giờ tối theo Giờ Anh. Bạn có thể cập nhật cho mình những mục mới nhất của chương trình vì chúng được cho là sẽ xuất hiện hàng tuần vào các ngày thứ Năm.

Làm thế nào để xem Saving Lives at Sea Season 7 Episode 5

Các bạn có thể dễ dàng theo dõi Saving Lives at Sea Season 7 Episode 5 trên kênh truyền hình vào ngày giờ chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Ngoài ra, các tập mới sẽ được đăng trên trang web chính thức của BBC. Để truy cập các tập, người dùng sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Một số nền tảng khác cung cấp quyền truy cập trả phí vào các tập phim là Virgin TV Go cũng như Sky Go.

Bạn có thể phát các tập mới nhất của Saving Lives at Sea Season 7 ở Hoa Kỳ thông qua nền tảng Discovery Plus. Chúng cũng có sẵn để xem thông qua các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Bạn có thể thuê hoặc mua các tập yêu thích của mình từ cùng một tập.

Saving Lives at Sea Season 7 Episode 5 Spoilers

Saving Lives at Sea Season 7 Episode 5 có tiêu đề Học trong công việc. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một trường hợp mới cho đội cứu hộ của chúng ta xảy ra ở Eastbourne. Chúng tôi thấy một tân binh tên là Chris. Anh ta phải đối phó với những thương vong xảy ra tại Beachy Head. Thời gian còn lại của tập phim sẽ được giao cho phi hành đoàn Penarth. Một trong những thành viên của họ tên là Tom đang cố gắng gọi cho tiếng hét đầu tiên của mình.

Điều này xảy ra trong khi xử lý trường hợp một nữ vận động viên chèo ván bị cuốn vào triều cường. Trường hợp thứ ba mà chúng ta sẽ thấy trong tập phim sẽ diễn ra ở Fistral nằm ở North Cornwall. Chúng ta sẽ thấy Kai, một nhân viên cứu hộ và 22 tuổi. Họ cố gắng cứu sống một vận động viên lướt sóng trẻ tuổi đang gặp rủi ro lớn. Người này có thể bị đập vào đá nếu không được cứu kịp thời.

Cũng đọc: Duy Beni Tập 11: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *