ANIME

Addison Montgomery kết thúc với ai?

Tò mò muốn biết Addison Montgomery kết thúc với ai? Đầu tháng 9, ABC lần đầu tiên tiết lộ rằng Kate Walsh sẽ xuất hiện trong một số tập phim. Kate Walsh lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là Tiến sĩ Addison Montgomery trong Phần 8 của “Grey’s Anatomy”. “Tôi là Tiến sĩ Addison Montgomery, và bạn hẳn là người đã làm rối tung chương trình”, cô nói với nhóm cư dân mới khi cô quay lại chương trình.

Sau đó, cô ấy thông báo với cư dân rằng cô ấy sẽ chọn một trong số họ để nhận được sự công nhận khi cô ấy công bố kết quả sơ bộ của bệnh nhân và cô ấy sẽ thực hiện ca phẫu thuật cấy ghép tử cung đầu tiên tại Bệnh viện Grey Sloan Memorial. Các cư dân tại bệnh viện đang suy đoán về mối tình tay ba trước đây của Addison với Meredith và Derek do sự xuất hiện của cô ấy.

Cũng nên đọc: Grey’s Anatomy Season 19 Ngày phát hành: Mong đợi gì từ phần mới?

Addison Montgomery kết thúc với ai?

Addison Montgomery kết thúc với Jake. Sau muôn vàn khó khăn, cả về chuyên môn lẫn tình cảm, Addison đã tìm thấy niềm hạnh phúc tại Seaside Wellness khi người hâm mộ nhìn thấy cô lần cuối. Trong mùa thứ năm của chương trình, cô đã chào đón đứa con mà cô hằng mong ước. Ngoài ra, Addison kết hôn với Jake, một bác sĩ đồng nghiệp tại công ty, trong phần cuối của loạt phim “Hành nghề tư nhân”. Addison của Walsh cuối cùng đã trở thành một người hâm mộ được yêu thích nhất sau khi cô ấy tham gia vào dàn diễn viên, đến mức người sáng tạo của chương trình là Shonda Rhimes đã giao cho cô ấy phần phụ đầu tiên, “Private Practice,” vào năm 2007. Trong chương trình, Addison chuyển đến California và lấy một công việc tại một cơ sở y tế sang trọng ở Santa Monica. Đối với ABC, “Thực hành riêng” đã hoạt động tốt và kéo dài sáu mùa.

Addison Montgomery kết thúc với ai

Sau hai mùa như một loạt phim thông thường, Rhimes đã sản xuất phần phụ đầu tiên của Grey’s Anatomy tập trung vào nhân vật Private Practice, trong đó Addison sẽ đến Los Angeles để bắt đầu lại. Từ mùa thứ tư đến thứ chín của Grey’s Anatomy, phần ngoại truyện đã phát sóng trong sáu mùa. Sau tám năm đóng vai này, Walsh quyết định rời bỏ nó. Vào ngày 22 tháng 1 năm 2013, Walsh đã xuất hiện thường xuyên trong loạt phim cuối cùng của mình trong đêm chung kết của loạt phim Private Practice, “In Nào Chúng Ta Nói Lời Tạm Biệt”. Đối với mùa thứ mười tám của loạt phim gốc, hơn chín năm sau, Walsh đã xuất hiện định kỳ trong vai diễn này. Chúng tôi hy vọng bạn đã nhận được câu trả lời của mình rằng Addison Montgomery End Up With Jake.

Kate và Jake đến với nhau như thế nào?

Bây giờ chúng ta đã biết Addison Montgomery End Up With Jake. Phần 6 mở đầu với việc Addison đã từ chối Sam và tiếp tục theo đuổi mối quan hệ với Jake. Vào cuối mùa phim, sau khi Sarah thú nhận tình yêu của mình với Jake, hai người họ chuyển đến sống cùng nhau. Sau đó đưa ra lời cầu hôn. Ban đầu, anh quyết định không đáp lại cô, nhưng khi chương trình tiến triển, anh đi đến thỏa thuận với vợ mình và quyết định rằng Addison là người mà anh muốn dành trọn phần đời còn lại của mình. Jake sẽ đợi Addison trên sân thượng khi cô về nhà, thắp nến và lót những cánh hoa hồng trong phòng khách. Họ đính hôn sau khi anh trao nhẫn cho cô và khuyên cô nên hỏi lại anh. Jake và Addison kết hôn và bắt đầu cuộc sống mới với Henry trong phần cuối của loạt phim Thực hành riêng tư.

Cũng nên đọc: Cho thấy giải phẫu của Grey có thể có một cuộc trao đổi với

Addison Montgomery là ai?

Bác sĩ phẫu thuật sơ sinh Addison xuất hiện lần đầu trên Grey’s Anatomy trong đêm chung kết mùa 1 năm 2005, khiến Meredith Grey và chồng cô, Derek Shepherd bị sốc. Sau nhiều thăng trầm trong mùa đầu tiên, chuyện tình cảm của Meredith và Derek đang bắt đầu nóng lên, nhưng mọi chuyện đột ngột kết thúc khi người vợ ghẻ lạnh của Derek (Addison) xuất hiện tại bệnh viện Seattle Grace, nơi cả hai đang làm việc. Sau đó, chúng ta biết rằng việc Addison ngoại tình với Mark Sloan, người bạn thân nhất của Derek đã khiến mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng.

Addison Montgomery kết thúc với ai

Với tư cách là người vợ ghẻ lạnh của Derek Shepherd, Addison tham gia chương trình trong đêm chung kết mùa đầu tiên. Vai trò của Walsh trong Grey’s ban đầu được dự định là một khách mời định kỳ xuất hiện, nhưng khi Rhimes cảm thấy thích thú với cách giải thích của Walsh về vai trò này, nó đã được mở rộng thành một vị trí thường xuyên. Trong tập thứ bảy của mùa hai, “Something To Talk About”, cô ấy được nâng lên thành loạt phim bình thường. Trong đêm chung kết mùa ba, “Chúng ta hầu như không có tất cả?” cô ấy xuất hiện lần cuối với tư cách là một loạt phim đều đặn, nhưng cô ấy trở lại với tư cách là một ngôi sao khách mời trong năm mùa tiếp theo, bao gồm cả hai phần khách mời ở lại trong phần thứ năm. Đây là tất cả về Addison Montgomery là ai và Addison Montgomery kết thúc với ai?

Cũng nên đọc: Izzy kết thúc với ai trong Grey’s Anatomy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *