ANIME

’22 Jump Street’ được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm quay phim

Bạn đã đến đúng trang nếu bạn đang tìm kiếm các địa điểm quay phim của 22 Jump Street. Bộ phim hài hành động châm biếm 22 Jump Street của The buddy cop được phát hành vào năm 2014 tại Mỹ. Nói một cách đơn giản, xem phim thật không thể tin được. Phim do hai đạo diễn Phil Lord và Chris Miller của “21 Jump Street” chỉ đạo thực hiện. Trong bộ phim cảnh sát những năm 1980 này, một nhóm cảnh sát trẻ tuổi đã bí mật vào các trường cao đẳng và trung học để tìm kiếm hoạt động tội phạm. Trước tiên, ít người có thể hiểu được logic của phiên bản điện ảnh do Jonah Hill và Channing Tatum dẫn dắt bởi vì chương trình diễn ra quá nhiều thời gian.

Cảnh cuối cùng của 22 Jump Street có một chuỗi tín dụng đáng kinh ngạc gợi ý về một loạt các phần tiếp theo, trò chơi máy tính và thậm chí là một loạt phim hoạt hình không giới hạn. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy cùng xem các địa điểm quay phim “22 Jump Street”.

Địa điểm quay phim “22 Jump Street”

New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ

Phần lớn 22 Jump Street được quay ở New Orleans, Louisiana, bao gồm cả cảnh quay trở lại Nhà thờ St James AME Lịch sử, nơi tọa lạc của 21 Jump Street. Tuy nhiên, cảnh sát đã chuyển đến 22 Jump Street, nơi phần còn lại của bộ phim được quay tại Nhà thờ Công giáo St Maurice ở New Orleans. Trên sông Mississippi và gần với Vịnh Mexico là đô thị Louisiana của New Orleans. Khu vực này được gọi là “Big Easy” và nổi tiếng với cuộc sống về đêm không ngừng nghỉ, sân khấu nhạc sống thịnh vượng và các món ăn độc đáo phản ánh lịch sử của nó là sự kết hợp của các nền văn hóa Pháp, Phi và Mỹ. Ngoài ra, phân cảnh mở đầu của bộ phim được quay tại Cảng New Orleans.

22 Jump Street

New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ

Đại học Tulane

Tổ chức nghiên cứu tư nhân “Đại học Tulane” nằm ở New Orleans, Louisiana. Tên đầy đủ của nó là Đại học Tulane của Louisiana. Các cảnh bóng đá trong phim được quay tại trường Đại học này và các Sân vận động khác. Để quay các cảnh cho bộ phim sắp tới “22 Jump Street,” lấy bối cảnh tại trường Đại học Tiểu bang Metropolitan City hư cấu, Sony Pictures Entertainment đã kết thúc việc tiếp quản khu vườn điêu khắc vào tối thứ Ba.

"22 Jump Street" Địa điểm quay phim

Đại học Tulane, New Orleans

San Juan, Puerto Rico

San Juan là một trong những địa điểm quay của bộ phim. Thủ đô và thành phố lớn nhất của Puerto Rico, San Juan, nằm ở phía Đại Tây Dương của hòn đảo. Dải nghỉ dưỡng Isla Verde, nổi tiếng với các nhà hàng, câu lạc bộ đêm và sòng bạc, nằm trước bãi biển rộng nhất. Old San Juan được bao phủ bởi đá cuội và là nơi có kiến ​​trúc thuộc địa Tây Ban Nha sôi động và các điểm tham quan từ thế kỷ 16. Đối với đêm chung kết chủ đề mùa xuân của 22 Jump Street, các cảnh cũng được quay ở San Juan, Puerto Rico, tại những nơi như Seor Frog và Hilton Caribe. Coulon Casting Inc. đã chọn trước 65 tuần bổ sung để được tuyển dụng vào các cảnh được quay vào tối thứ Ba.

Dàn diễn viên của 22 Jump Street

San Juan, Puerto Rico

Công viên Lafreniere, Louisiana

Công viên lớn nhất ở Metairie, Đại lộ 3000 Downs của Louisiana, được gọi là Công viên Lafreniere. Những cư dân sống gần công viên đóng góp vào việc duy trì công viên bằng cách thêm một khoản phí nhỏ hàng tháng vào hóa đơn tiền nước của họ. Một trong những địa điểm quay của bộ phim là Công viên Lafreniere.

Câu chuyện 22 Jump Street

Công viên Lafreniere, Louisiana

Nhà thờ St. James AME lịch sử

Phần quan trọng của bộ phim được quay tại Nhà thờ St. James AME lịch sử. Nhà thờ Giám lý châu Phi, giáo phái chủ yếu là người Mỹ gốc Phi lâu đời nhất của đất nước, có liên kết với nhà thờ lịch sử này. Nhà thờ có thể được tìm thấy ở New Orleans, Louisiana, tại 222 N. Roman Street. Địa điểm New Orleans này từng là trụ sở cảnh sát bí mật lịch sử đích thực được thấy trong phim tại 21 Jump St.

Phim trường 22 Jump Street

Nhà thờ St. James AME lịch sử

Caribe Hilton, San Juan

Hilton Caribe là khu nghỉ mát, khách sạn Hilton quốc tế đầu tiên, được xây dựng vào năm 1949 và tọa lạc trên 17 mẫu Anh của thảm thực vật nhiệt đới tuyệt đẹp. Sảnh của bộ phim được quay tại đây.

Địa điểm quay phim 22 Jump Street

Caribe Hilton, San Juan

Đại học Loyola, New Orleans

Khuôn viên Đại học Loyola ở New Orleans là khuôn viên được sử dụng để quay khuôn viên trường Cao đẳng Bang Metropolitan City. Nó có thể được tìm thấy tại 6363 St Charles Ave ở New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ. Ở New Orleans, Louisiana, có một trường đại học tư thục của Dòng Tên gọi là Đại học Loyola New Orleans. Ban đầu tổ chức được thành lập vào năm 1904 với tên gọi Cao đẳng Loyola và được cấp điều lệ trường đại học vào năm 1912.

22 Jump Street được quay ở đâu?

Đại học Loyola, New Orleans

Các diễn viên và đoàn phim của “22 Jump Street” đã được chào đón tại Đại học Loyola với vòng tay rộng mở và lòng hiếu khách phương Nam. Tuy nhiên, đây đều là những địa điểm quay phim đã được sử dụng trong bộ phim “22 Jump Street.” Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Mastermind of Murder Season 2 Episode 8 Ngày phát hành: Mastermind Ultimate Sin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *