ANIME

Sẽ Có Orville Phần 3 Tập 11?

Tập 10 của The Orville Season 3 là tập hay nhất cho tới nay trong mùa thứ ba và nằm trong số những tập hay nhất trong toàn bộ chương trình. Những câu chuyện mạnh mẽ với thông điệp thâm thúy thầm lặng về đồng đẳng giới, gia đình, đau buồn và tình yêu đã được xây dựng cho tới thời khắc này, và khi họ đương đầu với tài năng tuyệt diệt dưới bàn tay của một thành viên phi hành đoàn của chính họ, mọi thứ đã tới kết thúc. Trong mùa giải này, diễn biến của Isaac có một phần dễ thương liên quan tới Tiến sĩ Finn và mối tình lãng mạn đang phát triển của họ, chỉ khi nó bị phá hủy hoàn toàn khi Kaylons bước vào câu chuyện.

Một khía cạnh tuyệt vời khác của tập 10 là cảnh chống chọi chính của nó. Thật tuyệt vời khi xem Krill và Union chống chọi với Kaylons trên quy mô lớn để bảo vệ thiên hà. Tuy nhiên, Identity Pt. 2 có một trận chiến không gian khổng lồ được sinh sản tốt và mang tính tiêu khiển cao. Thông thường, các hiệu ứng thực tế của The Orville là điều làm cho chương trình trở thành thu hút do vì nó có các chân dung về chủng tộc người ngoài hành tinh tuyệt đẹp trong mỗi tập phim nhịn nhường như thực tế một cách tỉ mỉ.

The Orville Season 3 Episode 10 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào The Orville Season 3 Episode 11, chúng ta hãy nhanh chóng làm một phiên bản tóm tắt của Episode trước. Trong Tập 10, Đại úy Mercer biết rằng các sinh vật sinh vật học trước tiên hình thành chủng tộc Kaylon với ý định sử dụng họ làm nô lệ. Điều này nhanh chóng trở thành một kiểu nô lệ tương tự như những gì loài người đã từng làm, điều này đã làm dấy lên một cuộc nổi dậy của người Kaylon rộng rãi chống lại những người tạo ra họ. Phi hành đoàn của Orville vẫn còn sống do nhiệm vụ của họ để đảm bảo rằng các Kaylon có thể đi vào không phận của Trái đất nhưng mà không bị phát hiện.

The Orville Phần 3 Tập 11

The Orville Season 3 Episode 10 – Victor Garber, Seth MacFarlane

Trong nỗ lực thuyết phục Krill, quân thù đã tuyên thệ của Liên minh, chống chọi cùng với Liên minh chống lại Kaylons, lãnh đạo Kelly và Trung úy Gordon đã cướp một tàu con thoi và tới đó với nỗ lực thay đổi tình hình có lợi cho The Orville. Trong khi việc này đang diễn ra, Ty Finn và Yaphit đột nhập vào một phòng điều khiển để nói với Đô đốc Liên minh rằng hãy sẵn sàng nhiều tàu sẵn sàng cho một cuộc tiến công nhất có thể.

Isaac bị mắc kẹt giữa cuộc xung đột giữa nhì loài này khi Kaylon Primary, lãnh đạo của Kaylon, ra lệnh cho anh ta thịt Ty khi Ty bị phát hiện gọi điện cầu cứu. Bất chấp thái độ trước của Isaac đối với giống loài của mình, anh ta không thể thực hiện mệnh lệnh này và giúp phi hành đoàn của The Orville chiếm lại con tàu kịp thời để họ tham gia vào trận chiến thảm khốc trên Trái đất chống lại hạm đội Kaylon. Khi mọi thứ được nói và làm xong, Đại úy Mercer nắm quyền sở hữu Isaac và với sự phù hộ của Liên minh, yêu cầu giữ anh ta trên tàu The Orville để nỗ lực tạo khoảng cách với những người tạo ra Isaac. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 11 của The Orville Season 3 sẽ tạo ra và những gì sẽ xảy ra trong đó.

The Orville Season 3 Episode 11 Ngày tạo ra & Xem trước

Đáng buồn thay, sẽ không có bất kỳ The Orville Season 3 Episode 11. Phần thứ ba chỉ có mười tập. Mặc dù nó không phải lúc nào cũng là kế hoạch. 11 tập của mùa thứ ba của The Orville đã được công khai khi Hulu đưa ra thông tin. Sau đó, khi loạt phim khởi đầu, người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi thấy con số đó đã giảm xuống còn 10. Mặc dù một số người có thể tin rằng phiên bản tạo ra thuở đầu có lỗi, nhưng thực tế không phải vậy. Tuy nhiên, tập thứ mười một đã bị bỏ qua trong quá trình sinh sản vì giới hạn hành trình của COVID-19. Rất may nó vẫn tồn tại, mặc dù ở một hình thức khác.

The Orville Phần 3 Tập 11

The Orville Phần 3 Tập 10 – Jessica Szohr

The Orville: Sympathy for the Devil, nhưng mà chúng ta có thể đoán là tiêu đề của tập phim, đã được chuyển thành tiểu thuyết và xuất phiên bản vào ngày 19 tháng 7 năm 2022. phiên thực chất khép kín của tập phim này nhằm thích hợp với các tập 8 và 9.

Otto là nhân vật chính trong “Sympathy for the Devil”, một người đàn ông được nuôi dưỡng bằng cách mô phỏng sau khi Krill bắt cóc phụ vương mẹ anh ta. Đáng buồn thay cho Otto, mô phỏng khởi đầu ở Đức vào năm 1914, và khi lớn lên, anh ta bị lôi kéo vào cơn thịnh nộ bài Do Thái và sau cuối nắm quyền kiểm soát một trại tập trung. Vào thời khắc đó, Ed và Kelly tham gia chương trình và giảng giải rằng anh ấy đã sống mô phỏng suốt cuộc đời của mình. Mặc dù Otto chỉ là nạn nhân của Krill, phần còn lại của cuốn tiểu thuyết là về việc nỗ lực tái lập trình anh ta và ứng phó với việc anh ta là một nhân vật khó ưa như thế nào. Đó là một câu chuyện thu hút và chúng tôi có linh giác rằng COVID có thể không phải là trở ngại duy nhất đối với việc sinh sản nó.

Nơi để xem Orville Phần 3

Orville Season 3 chỉ có trên Hulu, vì vậy người chơi có thể xem nó ở đó. Nếu người chơi chưa bắt kịp The Orville, đây là thời khắc lý tưởng để làm điều đó vì nhì phần trước tiên cũng có thể truy cập trên Hulu. Có những cách khác để tham gia Hulu nếu người chơi chưa tham gia, chẳng hạn như một phần của Disney Bundle, cũng cho phép người chơi truy cập vào Disney + và ESPN Plus với một khoản phí hàng tháng hoặc bằng cách mua đăng ký Live TV.

Cũng nên đọc: Good Trouble Season 4 Tập 14 Ngày tạo ra: rối rắm khi có con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *