ANIME

Sẽ có thêm thông tin mới về anime Nier: Automata vào tháng 9

Aniplex công bố mình sẽ bố trí thêm nhiều thông tin mới về anime Nier: Automata đang được thực hiện tại sự kiện Aniplex Online Festival.

Hồi đầu năm nay, hãng Aniplex đã công bố họ đang thực hiện một bộ phim hoạt hình có nội dung dựa trên tựa game hành động chặt chém nổi tiếng Nier: Automata nổi tiếng. Sau một thời gian phát triển, Aniplex quay trở lại để công bố… ngày công bố những thông tin mới về bộ phim này, cụ thể là 24/9/2022 tới đây tại sự kiện Aniplex Online Festival.

Cho đến lúc này, mới có một tấm hình tổng thể được Aniplex công bố trong teaser của anime Nier Automata mà bạn có thể xem bên trên. Những chi tiết như studio nào thực hiện, các thành viên của dự án hay thậm chí là nội dung của nó thế nào cũng không được công bố. This information will be hé lộ trong Aniplex Online Festival.

Được biết Nier: Automata được phát hành vào năm 2017 trên PS4 và PC, còn phiên bản Xbox One được ra mắt vào năm 2018. Trò chơi này ban đầu thu hút game thủ vì hình ảnh của nữ chính 2B, nhưng ai đã trải qua hết trò chơi đều phải công nhận trò chơi đó thực sự hấp dẫn, với một cốt truyện hấp dẫn và lối chơi lôi cuốn trên nền nhạc giao hưởng hoành tráng.

Nier: Automata

Dù đã trôi qua 5 năm nhưng cho đến lúc nổ tung thì trò chơi vẫn là đề tài bàn tán của nhiều game thủ, mặc dù đã có một tựa game Nier khác ra đời. Game thủ Switch cũng sẽ được chơi ở tựa game này vào tháng 10/2022.

CẬP NHẬT NGAY video đăng ký mới trên Kênh Game Mọt vào 12h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Việt Nam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 meme / video loại… vui tính hơn cả lòng của bạn. THÍCH NGAY CẢ CẢ NHẬN.

Cuối cùng bạn cũng có sẵn sàng “tám” xuyên biên giới Gia đình Mọt Gamenơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *