ANIME

Resident Alien Season 2 Episode 14: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Một túi hỗn hợp khác của các thể loại yêu thích của bạn đã được đưa vào mùa thứ hai. Từ ngày phát hành đến phần tóm tắt, hãy kiểm tra những gì chúng tôi đã đề cập. Hãy cho chúng tôi biết nếu chúng tôi bỏ lỡ bất cứ điều gì. Loạt phim khoa học viễn tưởng Resident Alien công chiếu lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 1 năm 2021. Loạt phim truyền hình dựa trên truyện tranh có tựa đề “Resident Alien” do Steve Parkhouse và Peter Hogan sáng tác.

Vào tháng 3 năm 2021, bộ phim được làm mới cho phần 2. Tập đầu tiên của phần hai phần 2 được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2022. Trong mỗi phần, có tám tập. Phần cuối cùng của mùa 2 được công chiếu vào ngày 10 tháng 8 năm 2022 và vẫn đang tiếp tục.

Bộ truyện thuộc thể loại hài, khoa học viễn tưởng, chính kịch và bí ẩn. Dàn diễn viên bao gồm Alan Tudyk trong vai Harry, Sara Tomko trong vai Asta Twooterrees, Corey Reynolds trong vai Mike Thompson, Elizabeth Bowen trong vai Liv Baker, Levi Fiehler trong vai Ben Hawthorn, Judah Prehn trong vai Max Hawthorn và Alice Wetterlund trong vai D’Arcy Bloom. Địa điểm quay được chọn là Canada.

Cũng đọc: Parallels 2022 Địa điểm quay phim: Loạt phim khoa học viễn tưởng được quay ở đâu?

Resident Alien Season 2 Recap

Bộ truyện kể về một người ngoài hành tinh đang thực hiện sứ mệnh duy nhất là xóa sổ sự tồn tại của loài người khỏi mặt đất. Người ngoài hành tinh hạ cánh và cải trang thành một bác sĩ. Khi đối mặt với ý tưởng về sự bất tử và những con người đau khổ, anh ta bắt đầu thừa hưởng một ý thức đạo đức, vốn có trong sứ mệnh của anh ta. Tập 11, có tựa đề “The Weight” được phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2022.

Tập phim mở đầu với cảnh David đang tìm kiếm người ngoài hành tinh. Anh ta lật qua các clip giám sát để tìm ra vị trí của người ngoài hành tinh và nghi ngờ rằng người ngoài hành tinh đang ở trong lòng Kiên nhẫn. Tướng McCallister, thông qua một cuộc kiểm tra, phát hiện ra rằng khối cầu ngoài hành tinh có khả năng bảo vệ. Mặt khác, Harry phát hiện ra bằng cách điều tra bước chân mà người ngoài hành tinh cải trang thành con người. Vì Max có thể nhìn thấy hình dạng thật của một người ngoài hành tinh, Harry đã thuê Max, và họ thực hiện một nhiệm vụ tìm kiếm đứa trẻ ngoài hành tinh.

Resident Alien tập 10

Resident Alien Season 2 Episode 10

Tập 12, được gọi là “The Alien Within” kết thúc tập trước ở một mức độ. Bí ẩn về kẻ đã giết Tiến sĩ Hodges, trong số nhiều người khác, đã được giải đáp. Sau tập cuối, Harry và Sahar có vẻ hăng hái hơn trong việc tìm “Bobby”. Các yếu tố hài hước được đưa ra ánh sáng khi họ đang tìm kiếm em bé ngoài hành tinh. Nỗ lực gọi người ngoài hành tinh vui nhộn của Gracelyn và Sahar dường như khiến người xem hài hước. Tập này nhẹ nhàng hơn các tập còn lại. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ sẽ trở nên gay cấn trong những tập tiếp theo.

Bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng tính đến thời điểm hiện tại đã được người hâm mộ bật đèn xanh. Trên IMDb, bộ truyện đã được 8,1 / 10 và Rotten Tomatoes cho nó 94% đánh giá tích cực. Alan Tudyk đã sớm trở thành một nhân vật được yêu thích bởi khả năng diễn xuất của họ. Nhiều người đã thú nhận rằng họ không có kỳ vọng quá lớn từ dòng SYFY, nhưng họ rất vui khi được chứng minh là sai. Từ việc viết kịch bản, chỉ đạo đến trình chiếu trên màn ảnh rộng, mọi thứ đều diễn ra tốt nhất. Nếu bạn đang tranh luận về việc thử, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia ngay.

Resident Alien Season 2 Episode 14 Ngày phát hành

Tập 14 của Resident Alien season 2 sẽ được phát hành vào ngày 14/09/2022 trên kênh chính thức SYFY. Bộ phim được phát sóng hàng tuần vào tối thứ Ba lúc 10:00 tối theo giờ EST. Đối với người hâm mộ quốc tế, bộ phim sẽ có sẵn lúc 7:00 tối PST, 9:00 tối CST, 7:30 sáng IST (Thứ Tư), 11:00 sáng JST / KST (Thứ Tư) và 12:00 trưa AEST (Vào những ngày thứ Tư). Trong trường hợp không có mạng gốc SYFY, loạt phim cũng sẽ được phát trực tuyến trên Amazon Prime và YouTube TV.

ngày phát hành

Resident Alien Season 2 Episode 14 Release

Làm thế nào để xem Resident Alien Season 2?

Bạn cũng có thể truy cập SYFY thông qua gói Live TV của Hulu. Amazon Prime cho phép người xem mua các tập và phần của bất kỳ chương trình nào một cách riêng biệt. Resident Alien Season 2 có thể được mua với giá 19,99 đô la hoặc mỗi tập có thể được mua với giá 2,99 đô la. Để truy cập YouTube TV, bạn có thể phải trả khoảng 64,99 đô la mỗi tháng, bao gồm quyền truy cập hơn 85 kênh bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Đọc thêm: Resident Alien Season 2 Episode 13 Ngày phát hành: Harry & The Alien Baby

Leave a Reply

Your email address will not be published.