ANIME

[Official Spoilers] Bakugo đã chết chưa? Ngày sinh sản

Quảng cáo

Kohei Horikoshi đang sẵn sàng một cái gì đó nghiêm túc cho độc giả của nó, và My Hero Academia Chương 362 sẽ khiến mọi người hoang mang. Cho tới nay, chúng ta đã thấy những nhân vật bắn tốt nhất để xoá sổ AFO. Nhưng mọi nỗ lực của họ đều vô ích. Mọi thứ đang trở thành quá thử thách, và bây giờ vẫn còn phải xem các nhân vật sẽ đi bao xa để tiến công bại kẻ phản diện sau hết. Nó sẽ dẫn tới thất bại của các nhân vật? Chà, có vẻ như mọi thứ sẽ không nằm trong tay họ, và họ có thể phải đương đầu với một mất mát lớn. Hãy tiếp tục đọc để biết nó là gì.

Bây giờ trong chương thứ 362, Bakugo sẽ trỗi dậy và sử dụng vụ nổ cực mạnh của mình để tiến công mạnh Shigaraki. Nó sẽ khiến Shigaraki tự hỏi Bakugo mạnh tới mức nào. Mặc dù anh ấy không thuộc về Người thứ nhì cho tất cả. Sức mạnh của anh ta sẽ giúp tiến công bại AFO. Nhưng sức mạnh lớn hơn đi kèm với sự hy sinh lớn lao. Ai đó sẽ chết?

My Hero Academia tập 362

My Hero Academia – Chương 362: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo các tiết lộ chính thức, chương sau sẽ mở ra với siêu chiêu thức của Tamaki, Vast Hybrid. Cuộc tiến công sẽ quá mạnh mẽ. Nó sẽ vượt ra ngoài rào cản của UA nhưng không thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho AFO. Sẽ không yên tâm lắm cho Tamaki, và Shigaraki sẽ không bỏ qua thời cơ này. Anh ta sẽ khởi đầu chế nhạo họ. Nhưng đó sẽ là thời khắc nhưng Bakugo sẽ đứng lên. Anh ta sẽ vận chuyển với véc tơ vận tốc tức thời vượt trội so với hướng của AFO / Shigaraki, với các cụm phát triển bên trong tiểu đồng của anh ta. Theo lời kể, Cluster có thể giúp anh tạo ra các vụ nổ trong thân thể cô, cho phép anh sử dụng nó để chống lại Shigaraki. Nó thực sự sẽ gây khó khăn cho AFO, nhưng anh ta sẽ sớm chế ngự Bakugo và khởi đầu tiến công anh ta nghiêm trọng hơn.

Nó sẽ khiến Bakugo tự hỏi liệu anh ta có thể theo kịp Deku hay không. Khoảnh khắc này sẽ đầy cảm xúc đối với anh ấy, và anh ấy sẽ có tầm nhìn về lá bài All Might nhưng anh ấy đã giữ cho riêng mình. Anh mong mỏi một ngày nào đó nhân vật sẽ ký vào thẻ của anh. Nhưng anh ấy sẽ hiểu rằng điều đó sẽ không xảy ra và nhận ra rằng ngày tàn đã gần kề. Sau trận chiến lớn nhất của mình, anh ta sẽ trút hơi thở sau hết trong khi vụ nổ của anh ta sẽ gây ra thiệt hại tối thiểu cho AFO. Shigaraki sẽ nhớ lại One For All thứ nhì sau khi nhìn thấy kỹ năng chống chọi của Bakugo. Trong khi vẫn còn thời cơ để các nhân vật có thể hồi sinh anh ta, có vẻ như anh ta có thể chết trên chiến trường.

My Hero Academia tập 362

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong My Hero Academia Chương 361, Shigaraki đã phản ứng về việc Lemillion tuyên bố rằng anh ta không có đồng minh, khiến anh ta hét lên rằng anh ta có Mikkun, Toko và Mon. Vì vậy, Lemillion đã xin lỗi anh ta, nhưng trong tích tắc, anh ta đã bị tiến công bởi vì một làn sóng ngón tay khác. Anh nhận ra rằng thân thể của Shigaraki mạnh hơn và các đòn tiến công của họ hầu như không gây ra bất kỳ thiệt hại nào. Trong khi đó, Shigaraki đang đương đầu với một cuộc xung đột nội tâm. Anh cảm thấy rằng bộ não của mình đang bị tách ra. Sau khi nhận ra, anh ta nói với Lemillion rằng anh ta không thể chống chọi với một người không tham gia một trận chiến thực sự.

Ngay trước lời nói của Shigaraki, Lemillion nói với Nejire Chan và Suneater rằng họ nên dừng lại một tí thời kì để giải cứu Dynamight. Nhưng bây giờ, nó sẽ không thể. Trong khi đó, Best Jeanist sẵn sàng giải cứu Dynamight. Nhưng Shigaraki tuyên bố rằng họ không có tư cách để chống chọi với anh ta. Nejire chặn các cuộc tiến công Pike của Shigaraki nhưng không thể ngăn chặn nó lâu hơn và khởi đầu nghĩ về những ngày đầu ở UA. Đó là khoảng thời kì khắc nghiệt khi mọi người tin rằng cô ấy khinh thường mọi người vì quyền hạn của mình. Nhưng nó không phải như vậy. Ngay sau đó cô ấy tỉnh lại và bắn Chuyển động sóng của mình về phía Suneater, và anh ta hấp thụ nó, dẫn tới Manifest Quirk và trở thành một Vast Hybrid.

My Hero Academia tập 362

My Hero Academia – Chương 362: Ngày sinh sản

My Hero Academia Chương 362 sẽ sinh sản vào ngày 8 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có trên Viz Media. Chà, Kohei Horikoshi đã ám chỉ rằng ai đó sẽ chết trong phần này. Có suy đoán rằng Nejire, Tamaki và Bakugo sẽ chết. Nhưng có vẻ như đó thế hệ chỉ là bước khởi đầu cho thấy Shigaraki mạnh mẽ như thế nào. Anh ta sẽ thịt tất cả mọi người? Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *