ANIME

Second Life Ranker Chương 135 Ngày phát hành: Jeong Woo và The Demon Venom

Second Life Ranker Chương 135 bắt đầu sau khi Hoarder và Nayu gặp Jeong Woo và thảo luận về lời mời của Hoàng đế háu ăn. Jeong Woo biết rằng mình là mục tiêu tiếp theo của Hoàng đế háu ăn, người chưa bao giờ nếm máu Rồng. Nhưng anh ta phải giả vờ làm việc với anh ta để lật đổ mục tiêu tiếp theo của họ vì điều đó sẽ có lợi cho cả hai bên. Ceratopsian Dinosaur đã nuốt chửng Jeong Woo và hai chiến binh khác, và anh gặp Dark Villain trong vương quốc bóng tối sau khi thu thập được bốn trái tim của Ceratopsian Dinosaur. Jeong Woo nhận ra mình đã đến cơ quan chính sau khi nghe thấy một giọng nói lạ.

Jeong Woo tin rằng anh ấy có trải nghiệm tuyệt vời với Ác ma. Anh nhận ra rằng Demon Venom là một chất gây chết người đối với một con Rồng. Jeong Woo nhận ra rằng Demon Venom đã trở thành Ceratopsian Dinosaur cách đây không lâu vì anh ta đang tiết ra chất độc. Anh ta quyết định loại bỏ mối đe dọa và sau đó có được Nhân tố của quỷ. Jeong Woo sử dụng tuyên bố lãnh thổ để chiến đấu với Ceratopsian Dinosaur, nhưng điều đó không là gì vì đối thủ của anh ấy rất khó khăn. Sau đó anh ta tấn công bằng Wave of Fire, và Hoarder cảm thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi từ bên ngoài. Hoarder nhận thấy rằng Khủng long Ceratopsian đang run rẩy như một con sâu và nhận ra nó đã bị tấn công từ bên trong.

Anh quyết định kiểm tra và nhận ra rằng anh không bao giờ nghĩ rằng Blood Land sẽ tham gia cùng với Bộ tộc Một sừng. Hepburn đến cùng người của mình, và Hoarder không bao giờ nghĩ rằng kẻ thù sẽ đến vào lúc này. Hepburn biết một điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ liên quan đến Galliard, và kẻ thù của ông ta luôn có ý đồ sát nhân. Cả hai cố gắng giải thích điều gì đang xảy ra và tại sao họ lại ở đây. Hepburn cho rằng lý do của họ khiến họ trở thành kẻ thù đáng sợ và quyết định bắt đầu một cuộc chiến. Hepburn yêu cầu kẻ thù chạy đi vì Elohim sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc giữ Blood Land phải chịu trách nhiệm cho trường hợp này.

Trước đây, trên Second Life Ranker, chương 134

Kẻ thù không chịu bước ra khỏi con đường và thay đổi Hepburn. Cả hai bên xung đột với phép thuật của họ khi một trận chiến dữ dội bắt đầu. Những kẻ thù nói với Hepburn rằng đừng bao giờ nghĩ đến việc đến nơi này vì ông ta đã mang đến những rắc rối. Nhưng Hepburn sử dụng dịch chuyển tức thời để xuất hiện sau lưng Hoarder và nhằm mục đích cắt đầu ông ta. Hoarder né tránh và nhận ra rằng người của mình không an toàn và bảo họ đến hồ. Hepburn ra lệnh cho phi hành đoàn của mình truy đuổi kẻ thù.

Jeong Woo

Jeong Woo

Hepburn rất vui vì đã tìm thấy cơ hội vàng để đối phó đồng thời với Hoarder và Blood Land. Khủng long Ceratopsian bắt đầu nổi cơn thịnh nộ, và các chiến binh tự hỏi điều gì đang xảy ra. Một ngọn lửa khổng lồ của những quả cầu lửa bắt đầu mưa, và các chiến binh bị nhấn chìm bởi ngọn lửa. Họ yêu cầu ai đó bảo vệ họ. Hepburn tự hỏi điều gì đang xảy ra, và những người đàn ông của ông đang chết vì cơn mưa bóng lửa. Anh ấy đã rất ngạc nhiên khi một anh chàng áp đảo đến trước anh ấy và nhận ra rằng anh ấy không có đối thủ cạnh tranh với anh ấy. Hepburn cúi đầu trước anh chàng và tiết lộ rằng anh ta là hậu duệ của Sinfreya Vĩ đại.

Kẻ đáng sợ được tiết lộ là Joeng Woo, và Hepburn chấp nhận thất bại trước khi cuộc chiến bắt đầu. Hepburn yêu cầu Jeong Woo giết anh ta, nhưng nó sẽ không kết thúc ngay cả khi anh ta chết. Jeong Woo nhận ra rằng anh ấy đã nghĩ về điều đó, nhưng nó có thể là một cái bẫy để thu hút thêm kẻ thù. Cảnh cắt ngang khi Jeong Woo nói chuyện với Brahm Galliard về việc làm sạch g của Elohim trong khi triệu hồi Quỷ dữ. Jeong nhận ra rằng kẻ thù đang chuẩn bị một cái bẫy để bắt họ. Nhưng anh ta đã lên kế hoạch sử dụng ngược lại cái bẫy đó, điều này sẽ phản tác dụng đối với những người đã đặt nó.

Second Life Ranker Chương 135 Ngày phát hành

Second Life Ranker Chương 135 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Jeong Woo cởi bỏ mặt nạ rồng của mình và thể hiện màu sắc thật của mình trước kẻ thù. Anh quyết định quăng kẻ thù và biến chúng thành thức ăn của Quỷ. Kẻ thù nhận ra cái bẫy của họ là một thất bại và trả giá bằng cách nghỉ ngơi trong hòa bình. Xem chi tiết chương 135 của Second Life Ranker.

Người xếp hạng kiếp thứ hai - Chương 135

Người xếp hạng cuộc sống thứ hai

Đọc Người Xếp Hạng Đời Thứ Hai Chương 135 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Second Life Ranker Chương 135 trên trang web chính thức. Trang web chính thức của Second Life Ranker Manga có thể được truy cập ở mọi quốc gia và bạn có thể truy cập nó bằng tên của manga. Những trận chiến và bí ẩn tiếp theo bắt đầu trong chương tiếp theo. Hãy gặp nhau sau khi Second Life Ranker Chương 135 được phát hành.

Cũng nên đọc: Ginka & Gluna Chương 3 Ngày phát hành: Người tuyết đối đầu với rồng hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *