ANIME

Angelababy gây tranh cãi khi được đề cử giải Thị hậu Kim Ưng bởi diễn xuất “mắc mệt”

Vừa “gây sốt” vì việc có nguy cơ phải đổi nghệ danh thành tên thật thì mới đây Angelababy tiếp tục là cái tên gây tranh cãi khi xuất hiện trong đề cử giải Kim Ưng năm nay.

Angelababy là mỹ nhân được săn đón nhất nhì của làng giải trí Hoa ngữ. Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ trong công việc, những năm gần đây, Angelababy dần dần đã thoát được cái mác “bà xã Huỳnh Hiểu Minh” để bước lên đỉnh cao sự nghiệp.

Cô là con cưng của hàng loạt thương hiệu thời trang, mỹ phẩm đình đám quốc tế cũng như các chương trình truyền hình thực tế. Không những vậy, Angelababy còn nhận được sự yêu mến của khán giả trong và ngoài nước bởi sự thông minh, nhạy bén bên cạnh nhan sắc, khí chất của cô.

Ở tuổi 33 và là mẹ một con nhưng phải công nhận một điều rằng Angelababy vẫn là “tường thành nhan sắc” của Cbiz.

Angelababy gây tranh cãi khi được đề cử giải Thị hậu Kim Ưng bởi diễn xuất mắc mệt - Ảnh 1.

Dù đã ra mắt nhiều năm, nhận được sự yêu thích trong các chương trình truyền hình thực tế, gu thời trang nhưng diễn xuất của Angelababy vẫn luôn gây tranh cãi

Nhan sắc, khí chất được nhiều người khen ngợi nhưng diễn xuất của Angelababy vẫn luôn là “một nỗi đau”. Mỗi lần người đẹp sinh năm 1989 đóng phim thì “than ôi” cô sẽ nhận được kha khá gạch đá để mang về xây… biệt thự.

Cứ phim có sự góp mặt của Angelababy thì phim đó ắt hẳn sẽ được xếp vào nhóm “thảm họa”. Dần dà, Angelababy bị các nhà sản xuất lẫn đồng nghiệp từ chối hợp tác.

Angelababy gây tranh cãi khi được đề cử giải Thị hậu Kim Ưng bởi diễn xuất mắc mệt - Ảnh 2.

Phải nói rằng Angelababy rất hết mình trong công việc

Dù bị chê bai về diễn xuất nhưng Angelababy vẫn không hề từ bỏ đam mê nghệ thuật của mình. Thay vào đó, cô ngày một cố gắng và nỗ lực. Trong năm 2022, Angelababy đã tham gia vào hai bộ phim truyền hình là Phong khởi lũng tây và Dáng hình tình yêu nhận được khen ngợi vì sự tiến bộ trong diễn xuất.

Cũng nhờ vậy mà nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã nhận được tin vui khi lọt vào bảng đề cử danh sách rút gọn cho Giải thưởng Kim Ưng 2022 ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Angelababy gây tranh cãi khi được đề cử giải Thị hậu Kim Ưng bởi diễn xuất mắc mệt - Ảnh 3.

Angelababy gây tranh cãi khi là cái tên lọt vào danh sách rút gọn của đề cử Nữ diễn viên xuất sắc giải Kim Ưng năm nay

Theo đó, cách đây vài ngày, Giải thưởng Kim Ưng lần thứ 31 đã công bố kết quả của vòng bình chọn đầu tiên. Danh sách lần này bao gồm 77 nam chính, 72 nữ chính, 104 nam phụ, 90 nữ diễn viên phụ và 17 người dẫn chương trình truyền hình. Họ sẽ tiếp tục tham gia vòng bình chọn trực tuyến lần 2, bắt đầu từ ngày 6-9.

Trong bảng công bố lần 1 này có những cái tên quen thuộc như: Lưu Gia Lương, Huỳnh Hiểu Minh, Vương Nhất Bác, Angelababy, Văn Vịnh San, Lý Thái Hoa,…

Trong khi đó, hai cái tên được nhiều người mong chờ trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay nhất là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị cho ra “chuồng gà” chơi sớm.

Ngay khi danh sách rút gọn lần này được công bố đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ dù kỹ năng diễn xuất của Angelababy đã được cải thiện nhưng chưa đủ tầm và xứng đáng để được lọt vào danh sách nữ chính mùa giải năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *