ANIME

Top 10 Anime hay nhất mùa xuân năm 2022

Trong trường hợp game thủ bỏ qua, trên trang Anime Corner đã tổ chức các cuộc tiến công giá hàng tuần từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 tới ngày 3 tháng 7 năm 2022, tích lũy phản hồi của tập thể và xếp hạng các tập sinh sản hàng tuần. Các cuộc thăm dò của chúng tôi đã tích lũy dữ liệu từ 31.566 người trong suốt mùa giải và phát hiện của chúng tôi dựa trên tổng lượng dữ liệu tích lũy được.

Top 10 Anime hay nhất mùa xuân năm 2022

Chúng tôi đã tổ chức các cuộc thăm dò hàng tuần từ Tuần 1 tới Tuần 12, sau đó là cuộc thăm dò cuối mùa có tiêu đề “Anime của mùa” từ ngày 24 tháng 6 tới ngày 3 tháng 7 năm 2022.

Kết quả thăm dò sau rốt của chúng tôi chiếm 55% trọng số trong bảng xếp hạng điểm số, với kết quả tiến công giá hàng tuần chiếm 45% còn lại. Trọng số 45 xác suất được phân phối theo nhiều cách khác nhau trong suốt mười nhì tuần, dẫn tới nhiều tập dữ liệu sau đó được phối hợp để tạo danh sách.

Đây là xếp hạng có trọng số và chúng tôi đã chọn phương pháp này để đảm bảo kết quả sau rốt thăng bằng hơn.

Chúng tôi đã thực hiện các bước để giảm thiểu spam và sao chép dữ liệu để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu bằng cách ghi lại địa chỉ IP của mỗi người sử dụng và chỉ cho phép một phiếu bầu cho mỗi tùy chọn thông qua địa chỉ đó cho một cuộc thăm dò duy nhất.

Khi mùa giải mở màn, người hâm mộ trên mạng xã hội kỳ vọng Spy x Family sẽ chiếm vị trí đầu bảng, nhưng Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic- đã có một đêm chung kết tuyệt vời, và Date a Live cũng được chọn ở nửa sau và được tiến công giá cao được người hâm mộ tiến công giá cao, xếp trên Spy x Family . Phiên game thủ dạng đồ họa AOTS mùa xuân 2022 có sẵn bên dưới.

Top 10 Anime hay nhất mùa xuân năm 2022

Source:

Game News Network

Via:
https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *