ANIME

My Hero Academia – Chương 362 Ngày tạo ra: Dấu vết của Tenko Shimura!

My Hero Academia Chương 362 sẽ trở lại trong số tiếp theo của shonen jump với các chương thế hệ của One Piece, Jujutsu Kaisen, My Hero Academia và các đặc điểm manga shonen jump khác. Phần sau rốt của My Hero Academia Chapter đang ở thời đoạn giữa và phát triển câu chuyện trước khi nhân vật chính của chúng ta xuất hiện. Khi Midoriya nhận ra rằng mình có sức mạnh đối với những người sử dụng One For All khác, anh quyết tâm cứu Tenko Shimura, cháu của Nana Shimura. Classic Deku nghĩ rằng Tenko Shimura vẫn còn ở đó, và anh ấy cần phải cứu. My Hero Academia Chương 361 đã cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về Shimura còn sống bên trong All for One hay Shigaraki Tomura.

Trong khi ba người lớn đã sử dụng vũ khí ẩn của họ, hero Sun-Eater sẽ giữ lại nhiều thời kì hơn hoặc thậm chí gây thương tích nặng nề cho All For One cho tới khi Midoriya tới. Mọi người đều muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong My Hero Academia Chương 362. Chà, chúng ta không thể nói chắc điều gì sẽ xảy ra, nhưng điều ít nhất chúng ta có thể làm là đưa ra giả thuyết về nó. Vì vậy, đối với bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện cho My Hero Academia Chương 362, Otakukart cũng sẽ cung ứng thông tin như ngày tạo ra và nơi game thủ có thể đọc My Hero Academia Chương 362 miễn phí. Tuy nhiên, hãy tóm tắt lại chương sau rốt của My Hero Academia, Chương 361 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang tới cho game thủ các phiên bản cập nhật thế hệ nhất của loạt My Hero Academia.

My Hero Academia tập 361 Tóm tắt

Lời của Mirio về việc Shigarki không có game thủ hữu nào khiến Shigaraki khó chịu và nói với anh rằng anh có những người game thủ thực sự như Mi-Kun và Tomo-chan. Lời nói của Shigaraki khiến Mirio sợ hãi, và anh vô thức xin lỗi cậu. Anh thậm chí còn nhận ra rằng thân thể của Shigraki thậm chí còn khó bị nứt vỡ hơn. Trong khi đó, Shigarakai, hay còn gọi là Tất cả cho một, đấu tranh để giữ cho tâm trí của mình nguyên vẹn và nhận ra rằng Tomura có thể đang tương tác tới thân thể.

My Hero Academia tập 361

Shimura

Shigraki tiếp tục tiếp cận Bakugo để có thể giết thịt anh ta, nhưng Mirio và Nejire nỗ lực khôn cùng để câu giờ, để Tamaki có thể sẵn sàng một vũ khí kín. Nejire hồi ức lại khoảng thời kì họ cùng nhau đi học, và cô ấy rất vui vì đã kết game thủ với họ. Sun Eater tiến hóa thành một sinh vật thế hệ và sẵn sàng đương đầu với Shigaraki.

Những gì mong đợi từ My Hero Academia Chương 362?

Các sự kiện ngày một khó dự đoán trong các chương thế hệ của My Hero Academia vì tác giả đang đưa hết sự kiện bất thần này tới sự kiện bất thần khác. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng dù bị thương nặng nhưng Bakugou vẫn sẽ đương đầu với Shigaraki một lần nữa và giúp sức các hero khác bằng đầu vào của mình. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng lời nói của Mirio rằng Shigaraki không có bất kỳ người game thủ nào đã cho chúng tôi cái nhìn thoáng qua về một đứa trẻ vẫn đang tìm kiếm game thủ hữu và tin rằng nó có game thủ. Chúng ta có thể mong đợi để xem Tất cả Cho một cuộc đấu tranh để kiểm soát Shigraki trong Học viện hero của tôi, Chương 362.

My Hero Academia tập 362 - kỳ vọng

Big Three

Điều này có thể tạo lợi thế cho Big Three tung ra một đòn nhưng mà sau rốt có thể để lại tác động lên Shigaraki bất hoại. Vì Tamaki đã tiến hóa thành một sinh vật hoàn toàn thế hệ nhờ tất cả việc ăn uống, nên ít nhất chúng ta có thể mong đợi anh ta sẽ giáng một đòn duy nhất vào Shigraki trong My Hero Academia Chương 362. Cho dù nó có gây hại cho All For One hay không, chúng ta không thể nói vững chắc. Chúng ta sẽ phải cho tới khi My Hero Academia Chương 362 được tạo ra để biết được điều đó.

phiên bản quét thô và phần tiết kiệm cho My Hero Academia Chương 362 vẫn chưa ra mắt. Chúng thường xuất hiện trước 2-3 ngày kể từ ngày tạo ra chương. Hãy quay lại vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng Tám. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài viết thế hệ liên quan tới My Hero Academia Chương 362 phiên bản quét thô và phần tiết lộ. Kiểm tra ngày tạo ra của My Hero Academia Chương 362 bên dưới.

My Hero Academia tập 362 Spoilers

Sun Eater

My Hero Academia Chap 362 Ngày tạo ra

Một chương thế hệ của My Hero Academia sẽ trở lại vào tuần thứ ba liên tục, cùng với nhiều manga shonen jump khác. My Hero Academia Chương 362 dự kiến ​​tạo ra trong số 36 của shonen jump vào Chủ nhật ngày 7 tháng 8 năm 2022. Các chương thế hệ của One Piece, Black Clover và My Hero Academia sẽ được tạo ra vào mỗi Chủ nhật thế hệ để kể lại câu chuyện sau rốt của họ trừ khi có thông tin khác về thời kì nghỉ.

Đọc My Hero Academia Chap 362 ở đâu?

Sau khi tạo ra, My Hero Academia Chapter 362 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như vizmedia, mangaplus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. game thủ có thể đọc ba chương trước tiên và chương thế hệ nhất miễn phí. Tuy nhiên, game thủ sẽ phải trả một khoản phí đăng ký tối thiểu cho các trang web nói trên để đọc toàn bộ danh mục và hàng trăm Manga khác.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1056 Ngày tạo ra: Arc sau rốt mở đầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published.