ANIME

Shadows House Season 2 Episode 11 Ngày phát hành: Câu trả lời của hai người

Shadows House hiện đang phát hành mùa thứ hai sau phần đầu tiên được coi là tuyệt đối. Nó đã phát hành mười tập cho đến nay, hoàn toàn phù hợp với thành công của phần trước. Giờ đây, người hâm mộ yêu thích bộ anime này vì cốt truyện hấp dẫn và cách tiếp cận khác với phong cách hoạt hình thông thường. Nó thuộc thể loại viễn tưởng, nhưng thuộc thể loại bên ngoài vì nó cung cấp cho người xem cảm giác thực tế khi đối mặt với trí tưởng tượng. Lúc đầu, mọi người thường bỏ qua chiều sâu của bộ anime này, nhưng khi họ vào truyện, họ cũng thấy nó.

Cư dân của một cái gì đó giống như Ngôi nhà bóng tối cư trú trong một ngôi nhà lớn, đáng sợ, nơi bạn tình của Búp bê sống của họ liên tục quét sạch muội than mà chủ nhân của chúng thải ra. Emilico, một Living Doll trẻ trung và vui tính, rất vui mừng khi bắt đầu hỗ trợ Kate. Cả hai biết được rất nhiều sự thật đen tối khi họ làm quen và dần dần phải đối mặt với rất nhiều sự kiện xảy ra trong Nhà.

Những người quen của Bóng tối là Búp bê sống, và mỗi chủ nhân Bóng tối đều có một Hình nhân của riêng họ. Sự khác biệt duy nhất về thể chất giữa Hình nhân và chủ nhân của nó là họ có khuôn mặt hay không và họ đang mặc gì. Người ta phát hiện ra rằng Búp bê sống thực sự là con người, tất cả đều bị bắt cóc từ Làng Gương, gần Ngôi nhà bóng tối.

Người dân thị trấn đều nhầm lẫn khi nghĩ rằng việc cho phép những đứa trẻ của họ làm việc lại cho House là đỉnh cao của niềm vui bởi vì Shadows House tạo ra tro cho ngôi làng để sử dụng như một nguồn năng lượng. Emilio là cầu thủ trẻ duy nhất trong cộng đồng không được giáo dục bởi tổ chức được chọn bởi Shadows ở tầng 3.

Cũng nên đọc: Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12 Ngày phát hành: What Is Up For The Finale?

Bản tóm tắt sử thi Phần 2 của Shadow House

Patrick nhận được một bông hoa mẫu đơn từ Margaret trước khi gặp Kate và các nhân vật khác. Khi John và Shaun xuất hiện và thảo luận về những gì họ khám phá được thông qua Jeremiah liên quan đến thiêu đốt và bóng ma, họ trở lại nơi họ bắt đầu khi thảo luận về Master-Robe và xác định hai thủ phạm có thể xảy ra.

Kate đưa ra kết luận được hỗ trợ bởi những hồi ức của Emiliko về vụ cháy sém, và Shaun nhận ra mùi hương của hoa mẫu đơn giống hệt mùi hương của Master-Robe trong phòng tắm của Patrick. Chuyến thăm với Master-Robe, người đã tiết lộ những tiết lộ đáng lo ngại liên quan đến Shadows House và một Kate cực kỳ kích động, được gợi ý bởi những gợi ý trên bản đồ của bạn bè chúng tôi.

Việc tiết lộ danh tính của Master-Robe đánh dấu đỉnh điểm của mọi thứ. Tiết lộ rằng Master-Robe là Maryrose, người thiếu nhiều bồ hóng nhưng có thể bí mật quản lý thiêu đốt, khiến Kate, Emiliko, John và Shaun kinh ngạc. Họ tiếp tục giải thích động cơ của mình và phơi bày thực tế kinh hoàng về việc Shadows lớn lên khi búp bê sống Rosemary của cô xuất hiện.

Sau đó, sau khi bị tấn công bởi những vết cháy xém, Kate và John buộc phải để Shaun và Emiliko hôn mê và chạy trốn khỏi Maryrose, người cho thấy mình là người khôn ngoan và kiên cường. Là một phần của nhiệm vụ quản giáo, Edward hiện đang du hành đến địa điểm của một Bóng tối trong nỗ lực phát triển thành người lớn với sự giúp đỡ của Aileen và Gerald.

Họ có một cuộc đối đầu khó chịu với Sir Thomas, người quản lý cũ. Cả ba sau đó tiến đến vị trí của họ trong khi thảo luận về Maryrose và Kate. Khi Maryrose điều khiển bồ hóng của John, cuộc tấn công bằng cú đấm bằng bồ hóng của anh ta không thành công, tạo ra một bóng ma khổng lồ và một số lò đốt nhỏ trên cao.

Shaun và Emiliko vượt qua được căn bệnh bồ hóng nhờ sự chuẩn bị của Kate. Kate và John bị Maryrose bắt, nhưng kế hoạch của Shaun cho phép mọi thứ xoay chuyển. Nhưng chiến thắng của các đồng minh của chúng ta là một điều đau đớn.

Ngôi nhà bóng tối

Ngôi nhà bóng tối

Shadow House Season 2 Episode 11 Ngày phát hành

Shadow House Season 2 Episode 11, có tựa đề “Câu trả lời của hai người”, sẽ phát hành vào lúc 0:00 sáng thứ Bảy, ngày 17 tháng 9 năm 2022 tại Tokyo, thứ sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022 lúc 10:00 sáng theo giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Thứ sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022 lúc 11:00 sáng Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada) và thứ sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022 lúc 8:30 tối tại New Delhi (IST).

Chi tiết truyền phát phần 2 của Shadow House

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Shadow House phần một và phần hai ngay sau khi phát hành chính thức trên Crunchyroll. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của điều này và nhiều animes tuyệt vời khác.

Cũng nên đọc: Trò chơi ma quái Digimon Tập 43 Ngày phát hành: Trận chiến của Hiro & Gammamon chống lại những hồn ma ba chiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *