ANIME

The Chi Season 5 Episode 10: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bộ phim truyền hình Mỹ The Chi là một bộ phim dành cho lứa tuổi mới lớn do Lena Waithe tạo ra. The Chi đã công chiếu mùa đầu tiên vào năm 2018 trên Showtime với 533.000 lượt xem từ khán giả Hoa Kỳ. Phần này được đạo diễn bởi Rick Famuyiwa, David Rodriguez, Tanya Hamilton và nhiều người khác. Phần này được công chiếu vào ngày 26 tháng 6 năm 2022 với tập “Người nổi tiếng qua đêm” và được làm mới cho phần thứ sáu vào tháng 8 năm 2022. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Jason Mitchell, Armando Riesco, Barton Fitzpatrick, Shamon Brown Jr và Ntare Guma Mbaho Mwine cho vài mùa đầu tiên. Các diễn viên khác ở lại là Jacob Latimore, Alex Hibbert, Yolonda Ross, Rolando Boyce, và nhiều người khác.

Chương trình tổng thể đã nhận được một đánh giá tốt. Rotten Tomatoes đã cho nó 87% đánh giá phê duyệt với 7,4 trên 10. Metacritic chỉ nhận được khoảng 22 bài phê bình và đánh giá 73/100, và trên IMDb, bộ phim được 7,3 trên 10. Mặc dù đánh giá trung bình, loạt phim đã giành được một số giải thưởng và được đề cử nhiều lần. The Chi đã giành được Giải thưởng Black Reel đầu tiên cho Đạo diễn xuất sắc trong một bộ phim truyền hình dài tập vào năm 2018. Sau đó, vào năm 2018, nó đã giành được giải thưởng Top 200 người nhận phim truyền hình có kịch bản IMDbPro. Vào năm 2021, Lena Waithe đã giành được Giải thưởng Gracie Allen và The Chi đã giành được giải thưởng ReFrame Stamp cho 200 người nhận truyền hình có kịch bản hàng đầu của IMDbPro lần thứ hai. Năm 2022, bộ truyện được đề cử cho Giải thưởng Truyền thông GLAAD.

Cũng đọc: The Chi Season 5 Episode 8 Ngày phát hành: Bakari đang gặp rắc rối

The Chi Recap

Loạt phim truyền hình ghi lại cuộc sống của những người sống ở South Side ở Chicago. Nó cho thấy số phận đã phá vỡ cuộc sống yên bình của cộng đồng South Side như thế nào. Tuy nhiên, sự thay đổi này kết thúc cuộc đời của bốn người. Brandon do Jason Mitchell thủ vai, Ronnie do Ntare Guma Mbaho Mwine thủ vai, Emmett do Jacob Latimore thủ vai; và Kevin, do Alex Hibbert thủ vai, tìm thấy nhau do những sự kiện bất ngờ.

sân khấu

The Chi Recap

Đoạn trailer cho thấy cư dân South Side đang lo lắng như thế nào về tỷ lệ tội phạm ngày càng tăng. Từ những cuộc hôn nhân đổ vỡ đến tình yêu mới được tìm thấy, người dân Chicago bị ràng buộc bởi những trải nghiệm sống tương phản nhưng tương phản. Trong tập đầu tiên của mùa này, “Người nổi tiếng qua đêm”, các nhân vật của chúng ta có nhiều khởi đầu mới. Jake cho bóng rổ một cơ hội, và Kiesha bước đầu tiên vào cuộc sống mới. Emmett cố gắng liên lạc lại với Tiff. Trong các tập tiếp theo, Emmett có thể được nhìn thấy vật lộn với việc đồng nuôi dạy con cái và cuối cùng chọn làm cha mẹ đơn thân. Điều này giúp Emmett và Kiesha gắn kết khi họ giúp đỡ nhau trong việc chăm sóc con cái trong khi quản lý các thủ tục khác của chúng. Trong các tập sau, Emmett và Tiff lại đồng ý với nhau về việc đồng nuôi dạy con cái.

Tập 9, “Tôi đang tìm kiếm một điều mới”, đề cập đến vấn đề cờ bạc tiềm ẩn của Q. Tracy thấy rằng một số tiền của ROCK bị thiếu, và Douda cho rằng đó là lỗi của Q. Khi hỏi Nick, anh ta nói rằng Q thường xuyên đến sòng bạc và có vấn đề về cờ bạc. Có một căng thẳng khác đang diễn ra giữa Jada và Darnell khi họ chiến đấu trong khi thảo luận về đám cưới sắp tới của họ vì kế hoạch khác nhau của họ. Nina tìm thấy một đống quần áo đắt tiền, một trò chơi và một đống tiền mặt trong phòng của Kevin và nghi ngờ rằng Kevin đã trở thành một tay buôn ma túy. Trong tập này, tình bạn của Emmett và Keisha dường như đã phát triển hơn khi họ đi chơi cùng nhau. Tập phim kết thúc với một cú sốc lớn khi Q bị giết.

Ngày phát hành tập 10 The Chi Season 5

Tập 10 của The Chi Season 5 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Bộ phim hiện đang được chiếu trên Showtime vào Chủ nhật hàng tuần. Nó sẽ phát sóng lúc 9:00 tối EST hoặc 6:00 tối theo giờ PST. Đối với người hâm mộ quốc tế, bộ truyện sẽ có sẵn tại

6:30 sáng theo giờ IST vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, thứ hai 10 giờ sáng theo giờ JST / KST vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, 11 giờ sáng thứ Hai theo giờ AEST vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, 8 giờ tối thứ Hai theo giờ CST vào ngày 4 tháng 9 năm 2022, Chủ nhật
cái chi

The Chi Cast

Nơi Để Xem Chi Phần 5 Tập 10

Chi sẽ được phát trực tuyến trên Hulu, Amazon Prime và HBO Max. Showtime cũng cung cấp một gói đăng ký ở mức $ 10,00 mỗi tháng, bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Hulu, Amazon Prime và HBO Max cũng sẽ có thể truy cập để phát trực tuyến với giá đăng ký tương ứng.

Cũng đọc: The Chi Season 5 Episode 7 Ngày phát hành: Victor Rời bỏ Hình ảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *