ANIME

Teaser Trailer OUT! Ngày tạo ra và những thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Các nhà sinh sản của The First Slam Dunk đã tiết lộ đoạn giới thiệu teaser trước tiên để người hâm mộ thưởng thức hình ảnh. Những người hâm mộ đã phải xem cái nhìn trước tiên của bộ phim rất được mong đợi. Đoạn giới thiệu teaser được phát trực tuyến trên Youtube cũng có thông tin về ngày tạo ra của bộ phim sắp tới. The Slam dunk là một anime huyền thoại từ những năm 90. Nó thậm chí còn nhận được một loạt phim vào năm 1994 và 1995 của Toei Animation. Tuy nhiên, đạo diễn Inoue đã quyết định mang bộ phim mang tính biểu tượng trở lại với những người hâm mộ anime một lần nữa. Nhưng trước khi tới với phần phân tích video quảng cáo của bộ phim, đây là tất cả những gì game thủ nên biết về quá khứ của Slam Dunk!

Manga gốc với tựa đề Slam Dunk là tác phẩm của Takehiko Inoue. Shueisha đã xuất game thủ dạng manga gốc trên tập san Weekly Shōnen Jump. Bộ truyện khởi đầu được tạo ra vào ngày 1 tháng 10 năm 1990. Manga cũng được chuyển thể thành anime. Tập trước tiên của anime được công chiếu vào ngày 16 tháng 10 năm 1993, trên TV Asahi. Hãy cùng tới với các cụ thể của đoạn teaser trailer sẽ giúp game thủ có cái nhìn thâm thúy về bộ phim sắp tới!

Trailer trước tiên của The Slam Dunk: Teaser Mang tới nỗi nhớ!

Người hâm mộ anime trên toàn trái đất đã tan chảy trong nụ cười sướng khi các nhà sinh sản phát trực tiếp đoạn teaser trailer của bộ phim The First Slam Dunk. Đoạn giới thiệu trước tiên xuất hiện trên nền tảng YouTube có tất cả các nhân vật trong ánh đèn sân khấu thuở đầu. Các nhân vật như Rukawa, Miyagi, Kiminobu và Hisashi đã xuất hiện trong anime. Tuy nhiên, vẻ ngoài của Sakuragi được che giấu sau bức màn sinh sản. Đoạn video giới thiệu mang một âm thanh tích tắc cho tới khi kết thúc.

Nó ngụ ý sự kì vọng tích tắc cho bộ phim sắp tới. Đó là dấu hiệu đếm ngược cho bộ phim, bộ phim sẽ sớm xuất hiện trước người hâm mộ. Tuy nhiên, các nhà sinh sản cũng đã tung ra những hình ảnh ẩn dưới tiêu đề của bộ phim. Các cảnh quay không che hết màn hình để tránh bất kỳ sự dẫn dắt nào trong phim.

Cũng đọc: 13 Anime Bóng Rổ Hay Nhất Sẽ Làm game thủ Yêu Thích Thể Thao!

Slam Dunk đầu tiên

Phim Về Điều Gì?

Bộ phim sẽ đề cập tới tình tiết của Slam Dunk gốc. Tuy nhiên, hình ảnh và hoạt hình sẽ tốt hơn rất nhiều so với các dự án trước. Đã khoảng 28 năm kể từ lần xuất hiện sau rốt của dự án Slam Dunk. Câu chuyện của phim kể về cậu nhỏ ốm hư hỏng Hanamichi Sakuragi. Anh ấy tham gia vào các cuộc tiến công nhau khiến các học trò khác khó có thể kết game thủ với anh ấy. Tất cả các học trò khác đều sợ hãi anh ta. Anh ấy cũng đã phải đương đầu với nhiều lời từ từ chối các cô gái vì vẻ ngoài xấu xí của mình.

Tuy nhiên, anh ấy khởi đầu thay đổi sau khi gặp Haruko. Anh tham gia đội bóng rổ để thu hút sự để ý của Haruko và vượt qua Kaede. Haruko phải lòng Kaede. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi, và Hanamichi khởi đầu yêu thích bóng rổ. Vì vậy, hành trình của anh ấy từ thời khắc đó để đưa đội của anh ấy giành chức vô địch giải bóng rổ quốc gia. Đội của anh ấy đã dồn hết tâm sức để mang lại danh hiệu này cho đội của họ.

Slam Dunk đầu tiên

The First Slam Dunk: Ngày tạo ra

Bộ phim First Slam Dunk dự kiến ​​ra mắt tại các rạp vào ngày 3 tháng 12 năm 2022. Ngày tạo ra cũng đã xuất hiện trong trailer chính thức của kênh YouTube của Toei Animation. Vì vậy, hãy sẵn sàng ý thức cho một trong những bộ anime thể thao hay nhất mọi thời đại. Hãy tiếp tục thưởng thức nội dung anime từ The Anime Daily và nhớ ủng hộ trang của chúng tôi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *