ANIME

Ao Ashi Tập 22 Ngày phát hành: Lời kêu gọi khó khăn cho Esperion!

Đã qua rồi cái thời mà thể loại shonen từng thống trị ngành công nghiệp anime, và nó là thể loại duy nhất có số lượng người xem khổng lồ. Giờ đã thay đổi. Đúng vậy, thể loại shonen vẫn phổ biến và có lượng khán giả riêng, nhưng người hâm mộ hiện đang chuyển hướng sang các thể loại tương đối mới hơn khác như thể thao. Thể loại này chứng minh rằng không cần phải tham gia vào các cảnh chiến đấu hào nhoáng và hành động mãn nhãn để trở nên phổ biến rộng rãi. Một trong những bộ truyện, Haikyuu! đã nhận được sự yêu thích rộng rãi từ khán giả trên toàn thế giới và là tấm gương cho những bộ phim kinh dị khác. Theo cùng một thể loại, có một bộ anime như vậy hiện đang được thực hiện tên là Ao Ashi đang trở nên thành công rực rỡ với từng tập và thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả từ Nhật Bản và phần còn lại của thế giới.

Có thể có nhiều khía cạnh dẫn đến thành công này của nó, nhưng hai trong số chúng ta có thể nghĩ đến là cốt truyện cuối cùng và các nhân vật được viết tốt. Mỗi tập của Ao Ashi đều mang đến những tiết lộ mới và khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Điều tương tự cũng xảy ra với tập 21 và điều này chắc chắn đã tạo ra một sự cường điệu hoàn toàn mới cho tập 22 trong ngành. Vì sự cường điệu là có thật, nên người hâm mộ có nhiều nghi ngờ về ngày phát hành và tiết lộ của tập phim, và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đề cập đến mọi điều bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành tập 22 của Ao Ashi và các tiết lộ.

Ao Ashi là một bộ anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kobayashi. Câu chuyện có nhân vật chính của bộ truyện là Ashito Aoi, một học sinh trung học với kỹ năng bóng đá đặc biệt. Một ngày đẹp trời, Fukuda, huấn luyện viên bóng đá, đề nghị anh tham gia vào đội bóng do anh tạo ra. Fukuda luôn mong muốn tạo ra một đội bóng Nhật Bản tài năng có thể sánh ngang với các đội bóng tầm cỡ thế giới. Cuộc hành trình của Ashito và những trở ngại mà anh ta phải đối mặt trên đường đi khá thú vị để xem.

Ao Ashi Tập 21 Tóm tắt:

Tập 21 của Ao Ashi là một trong những tập giải trí và được mong đợi nhất từ ​​trước đến nay. Tập phim có cuộc trò chuyện giữa Koji Satake và Nozomi. Họ đang chia sẻ kinh nghiệm chơi game của mình với nhau và cuộc trò chuyện bắt đầu trở nên thú vị khi họ bắt đầu đề cập đến một số thử thách kỳ lạ nhất mà họ phải đối mặt trong suốt sự nghiệp của mình. Sự tập trung chuyển sang các cầu thủ Esperion, những người đang rất khao khát giành chiến thắng trong trò chơi và đang luyện tập rất chăm chỉ để có một kết quả thuận lợi. Trò chơi bắt đầu từ phía Esperion, và có vẻ như tất cả họ đã sẵn sàng để chống lại những cú phản công của Musashino và chơi theo một cách rất chiến lược. Chúng ta đã thấy Ashito bị mắc kẹt trong một tình huống không mong muốn, thậm chí anh ấy còn bị phạm lỗi, tạo lợi thế cho đối phương.

Ao Ashi

Ashito và nhóm của anh ấy

Tập phim không chỉ xuất sắc về nhịp độ của cốt truyện mà còn đạt được thành tích ấn tượng về chất lượng hoạt hình tổng thể trong suốt tập phim. Các hoạt ảnh không đổi và chúng tôi nhận thấy không có sai sót nào trong bất kỳ khung hình nào. Trên thực tế, OST được sử dụng trong tập phim rất ấn tượng và phù hợp với các phân cảnh chạy trên màn hình.

Ao Ashi Tập 22 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 22 của Ao Ashi chuẩn bị phát hành vào 10 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả Quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ ra mắt 02:55 CH IST. Phiên bản phụ sẽ ra mắt lúc 05:30 chiều IST. Vì tập cuối cùng của bộ phim được phát sóng gần đây, chúng tôi không thể đoán trước được những kẻ phá hoại của tập 22 vào thời điểm này. Ngay cả bản xem trước chính thức của tập phim vẫn chưa được công bố. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc bản thân anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để chắc chắn, vì vậy đừng quên đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Ao Ashi

Ashito từ Ao Ashi

Xem Ao Ashi Online: Chi tiết phát trực tuyến

Tất cả các tập của Ao Ashi đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến các tập sắp tới cũng trên nền tảng tương tự như Crunchyroll cũng hỗ trợ mô phỏng. Vì Crunchyroll có một thư viện khổng lồ gồm các animes phổ biến như One Piece, Naruto, Demon Slayer, v.v. Bạn có thể truy cập vào tất cả các tựa game nổi tiếng chỉ với một đăng ký duy nhất của mình.

Cũng nên đọc: Call of the Night Tập 8 Ngày phát hành: Vampires Reunion!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *