ANIME

Shadows House Season 2 Episode 12 Ngày phát hành: Những người chiến đấu trở lại

Tập 12 của Shadows House Season 2 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Đáng buồn thay, đây là tập cuối cùng của mùa 2. Một bộ truyện tranh mang tên Shadows House được viết và minh họa bởi bộ đôi người Nhật Bản So-ma-to. Weekly Young Jump đã xuất bản các chương kể từ tháng 9 năm 2018 với mười một tập tankōbon tính đến tháng 6 năm 2022. CloverWorks đã chuyển thể manga thành phim truyền hình anime từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2021. Phần thứ hai khởi chiếu vào tháng 7 năm 2022.

Bởi vì phần trước đã kết thúc mà không có lời giải cho bí ẩn, Kate và Emilico, cùng với những người khác, sẽ bắt đầu cuộc sống trưởng thành mới của họ trong mùa này. Kể từ đó, một nhiệm vụ mới đã được đưa vào mùa giải. Emilio và Kate đang muốn trở thành Người mang Ngôi sao để rời khỏi vị trí của họ, nhưng họ không biết phải tin ai. Trong khi đó, một cái gì đó kỳ lạ đang xảy ra trong cánh trẻ em, làm tăng thêm sự hỗn loạn.

Chúng ta thấy trong tập 11 rằng khi Barbara và Star Bearers hộ tống Rosemary và Maryrose đến cánh của người lớn để trừng phạt, Kate và Emilico được yêu cầu đi cùng họ. Khi Christopher được mời đến phòng dành cho người lớn, Maryrose đột ngột ngừng liên lạc với Barbara. Cô nhớ lại thời thơ ấu của mình, trong đó Christopher và con búp bê sống của anh ấy Anthony được cư dân cánh trẻ em yêu quý. Là một Star Bearer, Barbara được giao nhiệm vụ giám sát cánh trẻ em cho đến khi vết thương của Barbie lành lại sau khi Barbara vô tình làm tổn thương khuôn mặt của Barbie bằng năng lực bồ hóng của cô ấy vì thất vọng với Maryrose.

Đánh giá về Shadows House Season 2 Episode 11

Thành thật mà nói, tập này khá là chán nản. Đầu tiên, chúng ta thấy Christopher từ góc nhìn của Barbara và Barbie, những người vô cùng ngưỡng mộ anh ấy và muốn được ngang hàng với anh ấy. Sau khi Christopher nhận được lời mời của anh ấy, mọi thứ sụp đổ và cô ấy muốn mọi thứ trở lại bình thường. Maryrose, người gần như mất đi ý chí sau khi Christopher chết, đang được biến thành Star Bearer để duy trì trật tự giữa những đứa trẻ. Vì Barbara không có sức hút như Christopher nên cô ấy trở thành một Star Bearer khắc nghiệt và nghiêm khắc.

Shadows House Season 2 Episode 12 Ngày phát hành

Ngôi nhà bóng tối phần 2

Về mặt Maryrose và Rosemary, cô ấy là người đầu tiên nhận thức được việc tẩy não và bắt đầu loại bỏ cả Christopher và Anthony khỏi nó càng sớm càng tốt. Với việc tẩy não bị phá vỡ, mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp trong khoảng thời gian đó. Nhưng cũng giống như quan điểm của Barbara, mọi thứ sụp đổ khi Christopher nhận được lời mời của anh ấy. Theo Maryrose, Christopher đã tự sát ngay sau khi biết về Fusion. Đây là điều mà cô ấy chưa bao giờ nói với Barbara. Maryrose muốn chia sẻ mọi thứ với Barbara nhưng không muốn làm gánh nặng cho cô ấy.

Shadows House Season 2 Episode 12 Ngày phát hành

Ngôi nhà bóng tối phần 2

Trong cảnh cuối cùng đó, tôi đã hy vọng họ sẽ giết Edward hoặc làm anh ấy bị thương, nhưng hóa ra người lớn chỉ đơn giản là mạnh mẽ hơn. Ít nhất thì Maryrose và Rosemary phải đi theo các điều khoản của họ. Phản ứng của Edward đối với những gì họ đã làm sẽ dẫn đến việc anh ta phải nhận hình phạt cho những gì họ đã làm. Cảnh họ nhảy lầu tự vẫn vừa đau lòng vừa mang tính giải thoát kỳ lạ.

Shadows House Season 2 Episode 12 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 12 của Shadows House Season 2 được ấn định để phát hành vào 24 tháng 9 năm 2022, Thứ Bảy lúc 12:00 AM (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập 12 của Shadows House Season 2 lúc 10:00 giờ Miền Trung / 11 giờ 00 giờ Miền Đông / 08: 00 giờ Giờ Thái Bình Dương. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 12 của Shadows House Season 2 sẽ có sẵn vào lúc 08:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tiêu đề tập là “Những người chống lại.”

Giới thiệu về Shadows House Season 2

Shadow House kể về câu chuyện của những cư dân sống trong một ngôi biệt thự tối tăm với những con búp bê sống của họ. Họ được giúp làm sạch bồ hóng trên những con búp bê sống của họ. Emilico là một trong những con búp bê sống này. Kết quả của những trải nghiệm của Kate và Emilico tại Ngôi nhà, họ đã tiếp xúc với một số sự kiện bí ẩn. Cùng nhau, họ bắt đầu khám phá những bí mật của Ngôi nhà.

Shadows House Season 2 Episode 12 Ngày phát hành

Ngôi nhà bóng tối phần 2

Emilico và Kate hiện là cư dân chính thức của Ngôi nhà bóng tối. Họ bị theo dõi liên tục bởi một nhóm có tên là Star Bearers. Để thoát khỏi sự theo dõi này, Emilico và Kate buộc phải trở thành Star Bearers. Danh tiếng của Kate sẽ bị đe dọa nếu nhân vật kỳ lạ này không được đưa ra công lý. Những sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra xung quanh nhân vật kỳ lạ này. Kate tự mình giải quyết bí ẩn này.

Xem Shadows House Season 2 Episode 12 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Shadows House Season 2 Episode 12 trên Crunchyroll và Funimation khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem các tập trước của Shadows House Season 2 trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: One Piece có bao nhiêu tập?

Leave a Reply

Your email address will not be published.