ANIME

Shadows House Season 2 Episode 8 Ngày phát hành: Danh tính của Master Robe

Đó luôn là những ngôi biệt thự lớn lớn tối tăm là nơi chứa đựng những bí mật sâu kín nhất, nhưng việc nghe tất cả những câu chuyện luôn rất vui và thú vị. Hôm nay chúng ta sẽ nói về một ngôi biệt thự như vậy. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành tập 8 của Shadows House Season 2. Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt các tập trước cho bạn để bạn có ý tưởng về câu chuyện và thậm chí quyết định xem nó có thể đi đến đâu trong tương lai gần. Các cư dân của Ngôi nhà bóng tối cư trú trong một ngôi nhà xa hoa và đáng sợ, được hỗ trợ bởi những người bạn của Búp bê sống, những người không ngừng làm sạch bụi mà chủ nhân của họ thải ra. Búp bê sống trẻ trung và vui tính Emilico rất vui mừng khi bắt đầu phục vụ Kate, tình nhân của cô ấy. Khi cả hai hiểu nhau hơn và dần dần tiếp xúc với những diễn biến khác nhau của Ngôi nhà, họ bắt đầu tìm hiểu về một số bí mật nham hiểm.

Công nhân của Bóng tối là Búp bê sống, và mỗi chủ nhân Bóng tối có một Hình nhân của riêng họ. Sự khác biệt duy nhất về thể chất giữa chủ nhân và con búp bê là họ có mặc quần áo hay không và có khuôn mặt hay không. Những người đã bị bắt cóc từ Làng Gương, một địa điểm gần Nhà bóng tối, được tiết lộ là Búp bê sống. Người dân địa phương đều lầm tưởng rằng việc cho phép con cái của họ làm việc lại cho House là niềm vui tột độ vì Shadows House cung cấp than củi cho cả xóm như một nguồn năng lượng. Ngoại trừ Emilico, mọi đứa trẻ trong thị trấn đều đến trường để chuẩn bị cho việc lựa chọn bởi những Bóng tối trên tầng ba.

Cũng nên đọc: Made In Abyss Season 2 Episode 8 Ngày phát hành: Irumyuui’s Wishes!

Ngôi nhà bóng tối

Ngôi nhà bóng tối

Bản tóm tắt sử thi Phần 2 của Shadow House

Barbie và ông chủ của cô ấy, Barbara, đang đi tuần tra định kỳ khi họ bị tấn công từ thiêu đốt. Khi họ chống lại họ, một người cao chót vót, đeo mặt nạ đi ngang qua họ. Maryrose mô tả cánh trẻ em vào buổi sáng với các Shadow Master mới được giới thiệu gần đây và những con búp bê của họ. Búp bê và các Master của chúng được chia ra, Susanna tham gia với các Shadow Master để giáo dục họ về sức mạnh bồ hóng của mình trong khi Suzie chăm sóc những con búp bê trong phòng khách. Susanna nghi ngờ Kate khi cô ấy cố gắng tiếp cận John bằng cách gửi một lá thư trong thời gian chờ đợi.

Để tranh luận về nhân vật mặc áo choàng và xem tác phẩm gần đây nhất của Oliver, một chiếc máy hút bụi khổng lồ không thể rời khỏi khu vực của Oliver do quy mô quá lớn của nó, Susanna gọi một số Người mang Ngôi sao khác đến bên cạnh cô. Barbie lo lắng về kỹ năng Star Bearer của mình và tự hỏi mọi thứ có thể đã thay đổi như thế nào nếu Christopher vẫn còn sống. Kate quyết định trở thành Star Bearer để tiếp cận nguồn cung cấp cà phê vì cô tin rằng tác dụng tẩy não của cà phê có thể chỉ là nhất thời và vì nó liên tục được trả lại cho những con búp bê.

Cặp song sinh Belle, Isabelle và Mirabelle, đã có một cuộc gặp gỡ không may với Kate và Emiliko. Oliver xuất hiện với tạo hình mới nhất của mình để chống lại những con thiêu thân đang tấn công những con búp bê sống và kết hợp với nhau để tạo thành một bóng ma khổng lồ. Sau đó, với loại cà phê đặc biệt dành cho những con búp bê sống động như thật trong phần dành cho trẻ em, khuôn mặt của cặp song sinh Belle đã đập vỡ những cái chai.

Ngôi nhà bóng tối

Ngôi nhà bóng tối

Oliver nói thêm rằng sự cố với các vết cháy xém là một hành động có chủ ý. Sự biến mất của loại cà phê đặc biệt đã đẩy công việc của Star-Bearers vào tình thế nguy hiểm, vì vậy họ quyết định giải quyết các vấn đề mà không báo cáo với Edward. Họ cáo buộc những con búp bê sống của Belles là nguyên nhân của toàn bộ vụ việc và trừng phạt họ rất nặng. Khi đối mặt với Kate, cô ấy không lùi bước và hứa sẽ tìm ra kẻ phạm tội thực sự. Kate, Emiliko, John và Shaun phát hiện ra một căn nhà gỗ cũ trong khi vạch ra cánh trẻ em của ngôi nhà và đi kiểm tra nó.

Họ phát hiện ra những thành viên có phần lập dị của nhóm nghiên cứu bên trong cabin sau khi John cố gắng mở cửa không thành công. Emiliko thu hút sự chú ý của Oliver và Olly, những người gọi cô là “siêu búp bê sống” cũng như đưa sức mạnh thể chất của cô vào bài kiểm tra. Oliver trưng bày những sáng tạo của mình cho Kate trong khi vô tình chia sẻ thông tin hữu ích. Buổi tối hôm sau, Kate có một cuộc gặp với Louise, John và Patrick để nói về cuộc điều tra của cô ấy về sự xáo trộn của bóng ma và lý tưởng là để củng cố mối quan hệ của họ.

Ngôi nhà bóng tối

Ngôi nhà bóng tối

Emiliko và Shaun tiến hành lập bản đồ Ngôi nhà bóng tối khi Kate đang tương tác với nhiều bóng đen khác trong khi cân nhắc cuộc sống của họ ngoài Ngôi nhà bóng tối. Họ bắt đầu ghép một số câu đố xung quanh Ngôi nhà lại với nhau, và khi họ ngắm nhìn bầu trời đầy sao, một ký ức hiện lên trong đầu. Emiliko tình cờ gặp anh chàng mặc áo choàng bí ẩn sau khi họ lấy bản đồ của mình.

Tiệc vui mừng được tiến hành vào sáng sớm hôm sau bốn ngày, và Kate sau đó cố gắng gỡ bỏ việc tẩy não của Emiliko khỏi ly cà phê, nhưng lần này khác với lần trước. John và Shaun đã đánh nhau với Jeremiah và Jeremy của nhóm nghiên cứu trong khi sửa chữa bức tường mà anh ta đã xé cho cabin và nhận được một bài giảng về bệnh cháy xém. John được Oliver thông báo rằng Star-Bearers đã gọi cho anh ta.

Shadow House Season 2 Episode 8 Ngày phát hành

Shadow House Season 2 Episode 8 sẽ phát hành vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 8 năm 2022 lúc 0:00 sáng tại Tokyo, thứ Sáu, ngày 26 tháng 8 năm 2022 lúc 10:00 sáng Giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), thứ sáu, ngày 26 tháng 8 năm 2022 lúc 11:00 sáng Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada) và Thứ Sáu, ngày 26 tháng 8 năm 2022 lúc 8:30 tối tại New Delhi (IST).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *