ANIME

Amsterdam Movie 2022 Diễn viên: The Star Studded Hit Film

Mike Meyers nói trong đoạn giới thiệu của bộ phim hài – kinh dị sắp tới Amsterdam. Được đạo diễn vì David O. Rusell, đạo diễn tiếp tục thông tin phim sẽ quay trở lại vào mùa hè năm 2022. Và sau bao kì vọng, Amsterdam sẽ công chiếu trên màn ảnh rộng vào tháng 11 năm 2022. Dàn diễn viên toàn sao của phim Amsterdam và những tình tiết gay cấn tình tiết là quá đủ cho người hâm mộ.

Bộ phim Amsterdam 2022 lấy bối cảnh dòng thời kì của những năm đầu thế kỷ 20. Câu chuyện sẽ theo chân ba người game thủ, nhị người lính và một y tá khi họ gặp nhau trong trại. Cả ba lập một hiệp ước và thề sẽ bảo vệ nhau bằng mọi giá. Nhưng khi cả ba chứng kiến ​​một vụ làm thịt người và sau cuối bị kết tội về nó, cả ba cần phải tự cứu lấy mình, hoặc đó có thể là dấu chấm hết cho họ.

Gặp gỡ dàn diễn viên nổi tiếng của Amsterdam Movie 2022

Gặp gỡ dàn diễn viên nổi tiếng của Amsterdam Movie:

Margot Robbie

game thủ sẽ sống dưới một tảng đá nếu game thủ không biết Margit Robbie là ai vào lúc này. Tham gia cùng dàn diễn viên của bộ phim Amsterdam, Margot Robbie sẽ nhập vai y tá trong nhóm ba người game thủ nhưng câu chuyện dựa trên. Kể từ khi mở màn diễn xuất với vở opera Neighbours của Úc, Robbie đã đi được một chặng đường dài. Được biết tới như một trong những diễn viên hạng A, Robbie nổi tiếng với vai diễn Harley Quinn trong bộ phim DC The Suicide Squad. Một số bộ phim nổi tiếng của cô bao gồm Focus, Harley Quinn: Birds of Prey và Bombshell.

John David Washington

Nam diễn viên John David Washington sẽ đóng một trong những vai chính trong các bộ phim sắp tới. Tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim Amsterdam, Washington sẽ nhập vai người lính thứ nhị trong nhóm ba người game thủ nhưng câu chuyện dựa trên. Washington đã tham gia diễn xuất từ ​​năm 7 tuổi với những vai nhỏ nhưng sau đó chuyển sang thể thao. Bộ phim năm 2018 BlacKkKlansman trở thành bộ phim đột phá trong sự nghiệp của Washington. Anh cũng được biết tới với vai diễn Malcolm trong bộ phim Malcolm & Marrie của Netflix.

Christian Bale

Người nổi tiếng tâm lý người Mỹ Christian Bale sẽ đảm nhận một trong những vai chính trong bộ phim sắp tới. Tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim Amsterdam, Bale sẽ nhập vai người lính trước tiên trong nhóm ba người game thủ nhưng câu chuyện dựa trên. Trong khi Bale mở màn diễn xuất vào năm 1987, nam diễn viên đã được xác nhận trên toàn cầu thông qua bộ phim American Psyco năm 2000. Vai diễn Bryce Wayne của anh trong The Dark Knight và The Dark Knight Rises cũng là vai diễn khiến nam diễn viên được người theo dõi nói chung trên toàn trái đất yêu thích.

More The Merrier: More Cast of Amsterdam Movie 2022

Ngoài ba ngôi sao hạng A, dàn diễn viên chính của bộ phim Amsterdam 2022 còn có nhiều ngôi sao hạng A hơn. Bộ phim quy tụ dàn sao có…

Anya Taylor Joy và Rami Malek

nữ vương Gambit nổi tiếng Anya Taylor Joy và Bohemian Rhapsody nổi tiếng Rami Malek nằm trong dàn diễn viên chính của bộ phim Amsterdam 2022. Từ những gì nó trông như thế nào trong đoạn giới thiệu, cô ấy sẽ hợp tác với Rami Malek để giúp những người game thủ trốn thoát. Trong những năm gần đây, cả Anya Taylor Joy và Rami Malek đều trở thành nổi tiếng nhờ kỹ năng diễn xuất và lựa chọn kịch phiên bản của họ.

Diễn viên phim Amsterdam

Gặp gỡ dàn diễn viên của Amsterdam Movie: A still from the 2022 movie.

Michael B. Jordan

Được biết tới với các vai diễn trong các bộ phim như loạt phim Creed và Black Panther, Micheal B. Jordan cũng đã tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim Amsterdam với tư cách là một trong những vai phụ.

Michael B. Jordan

Michael B. Jordan

Robert De Niro

tên tuổi của bố già Robert De Niro sẽ không sớm dừng lại. Hiện đang làm việc cho Tin Soldier, De Niro cũng đã tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim Amsterdam. Từ vẻ ngoài của trailer, anh ấy sẽ giúp đồng chí thoát khỏi những lời kết tội.

Gặp gỡ dàn diễn viên của Amsterdam Movie: A still from the 2022 movie.

Mike Myers

Austin Powers và SNL nổi tiếng Mike Myers nằm trong dàn diễn viên của bộ phim Amsterdam. Và anh ta có thể đang đóng một vai phản diện. Giải Primetime Emmy và người thành công giải Screen Actors Guild Award sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng sau một thời kì nữa.

Mike Myers

Mike Myers

Taylor Swift

Hoa hậu Mỹ Taylor Swift cũng đã tham gia cùng dàn diễn viên của phim Amsterdam. Vai trò của cô ấy, ngày nay, vẫn chưa vững chắc, vì ngôi sao nhạc pop không có mặt trong trailer. Nhưng, chúng tôi rất vui mừng.

Taylor Swift

Taylor Swift

Chris Rock

Nam diễn viên hài Chris Rock, được biết tới với những bộ phim như Everybody Hates Chris và Spiral, cũng đã tham gia vào dàn diễn viên chính của bộ phim Amsterdam 2022. Mặc dù tên nhân vật của anh ấy hiện chưa rõ ràng, nhưng anh ấy sẽ đảm nhận các vai diễn vui nhộn thường thấy của mình.

Chris Rock

Chris Rock

Cũng nên đọc: Bà Harris tới Paris Diễn viên: Gặp gỡ những diễn viên tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *