ANIME

The Man Who Fell To Earth Season 2: Is There Another Season?

The Man Who Fell to Earth Season 2 đang là câu hỏi lớn nhất của người hâm mộ lúc này. Chương trình đã kết thúc mùa trước tiên chỉ vào ngày hôm qua, và mọi người đều tò mò về những gì nằm trong tương lai của bộ phim về người ngoài hành tinh này. Jenny Lumet và Alex Kurtzman đã làm việc siêng năng để tạo ra chương trình thế hệ này mang tới cho chúng ta những liều lượng về các khái niệm rất rất dị. diễn biến được lấy từ tiểu thuyết cùng tên. Trước đó, một bộ phim đã được phát triển dựa trên câu chuyện tương tự vào năm 1976. Bộ phim truyền hình này nhập vai trò là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên.

Nhân vật chính của chương trình là Faraday, một người ngoài hành tinh đã nhận trách nhiệm giải cứu hành tinh. Vai trò của anh ấy được tái tạo bởi vì Chiwetel Ejiofor. The Man Who Fell to Earth season 1 đã được phát triển trên Showtime vào tháng 4 này. Tập sau cuối của phần này được phát triển vào ngày 3 tháng 7 năm 2022. Rõ ràng là có rất nhiều kịch tính liên quan tới phần kết khi nhị trái đất có thời cơ thống nhất loài người của họ. Chà, nếu Showtime chơi đúng con bài của họ, câu chuyện này có tiềm năng trở thành thương hiệu lớn tiếp theo cho họ.

Tập thế hệ nhất có tựa đề The Man Who Sold The World. Chúng tôi thấy Newton và Faraday đang nỗ lực đi tới một giải pháp. Newton muốn đưa người Anthean tới Trái đất và thống nhất nhị quần thể lại với nhau. Mặc dù, điều này rõ ràng sẽ tạo ra rất nhiều hỗn loạn. Trong khi đó, CIA không hề ngơi nghỉ. Với cái chết của Spencer Clay, Finch và Lana tại trụ sở chính là nghi ngờ.

Ngày phát hành phần 2 của The Man Who Fell to Earth

A vẫn từ The Man Who Fell to Earth

Lana đang nỗ lực tương trợ người ngoài hành tinh vì cô ấy tin vào lòng tốt của anh ta. Tuy nhiên, Finch không giữ nguyên cảm xúc về tình huống này. Justin, cũng đóng một vai trò rất quan yếu trong tập cuối. Chúng ta thấy cuộc phiêu lưu lãng mạn của Faraday và cô ấy với một cái kết gây sốc cho tất cả chúng ta. Nhưng trước khi đi sâu hơn vào phần tóm tắt, chúng ta hãy thảo luận về tương lai của bộ truyện.

Cũng nên đọc: True Detective Season 4: Nó đã được xác nhận chưa?

Ngày phát triển phần 2 của The Man Who Fell to Earth

Trạng thái phát triển phần 2 của The Man Who Fell to Earth chưa được thiết lập. Bộ truyện thậm chí còn không được gia hạn bởi vì các nhà chức trách tại Showtime. Nếu chúng ta nhìn vào nó, có một câu chuyện rất lớn có thể nhập vai trò quan yếu trong việc tạo ra các tập tiếp theo. Chà, ngày nay, cái kết đã đủ để người hâm mộ kết thúc. Vì vậy, khó có thể nói trước điều gì về tương lai. Trên thực tế, The Man Who Fell to Earth season 2 vẫn chưa được xác nhận. Mặc dù, nó không phải là hoàn toàn không thể có được một mùa giải khác. Tất cả sẽ sụp đổ do một số yếu tố cơ người chơi dạng.

Điều trước tiên là doanh thu, tất nhiên. Nếu The Man Who Fell to Earth mùa 1 đã tạo ra nhiều lượng người xem, từ đó tạo ra doanh thu cho đơn vị sinh sản và đoàn làm phim, thì dự án có thể được chuyển sang mùa thứ nhị. Nếu đêm chung kết và toàn bộ phần chạy đã tạo ra đủ lượng người xem, điều này sẽ mang lại cho đoàn làm phim một lý do cao hơn để đổi thế hệ bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng.

Chà, vẫn còn rất nhiều thời kì để mày mò các bước tiếp theo cho chương trình này vì nó vừa thế hệ kết thúc vào ngày hôm qua. Đoàn làm phim có thể mất ít nhất 30 ngày để phân tích doanh thu và lượng người xem hoặc nhu cầu đối với bộ phim. Nếu đủ lý do thì kiên cố chúng ta sẽ có được The Man Who Fell to Earth season 2.

Tóm tắt lại

Trong tập sau cuối của chương trình, chúng ta đã thấy nhiều câu chuyện khác nhau phát triển cùng một lúc. Rõ ràng là Justin yêu Faraday. Mặc dù cô ấy nghĩ rằng người ngoài hành tinh đang sử dụng cô ấy. Nhưng Faraday đi qua và giảng giải toàn bộ tình hình cho Justin. Điều này mang lại cho cô ấy sự đảm bảo, và cô ấy mở đầu hy vọng vào một tương lai tươi sáng cho cả nhị cùng nhau. Về phần Lana, cô bị sức ép bởi vì Finch để tìm Faraday.

Mặc dù thực tế là lý do cho cái chết của Spencer được hiển thị là tự sát trên các công bố, Finch nghi ngờ điều gì đó khác. Về phần Newton, ông muốn đưa Antheans tới Trái đất với sự tương trợ của một con tàu vũ trụ. Faraday không ủng hộ thương vụ này và từ chối. Sau đó, khi mọi thứ được giải quyết ổn thỏa, Justin và Faraday đã san sẻ một nụ hôn nồng thắm. Đó là trước khi người ngoài hành tinh rời hành tinh của anh ta trong con tàu của Newton, và hòa bình một lần nữa được lập lại.

Cũng nên đọc: The Man Who Fell to Earth Tập 10 Ngày phát triển: Những kín sắp được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *