ANIME

Shaman King Season 2 đã chính thức được xác nhận! Ngày phát triển

Sau thành công vang dội của phần trước tiên, Shaman King Season 2 sau rốt đã được xác nhận! Các nhà sinh sản đã không mất quá nhiều thời kì để đưa ra thông tin chính thức, vì nó đã được đưa ra ngay sau khi phát triển tập sau rốt. Tập trước tiên đã phân phối tổng cộng 52 tập và bao gồm toàn bộ manga. Vì vậy, mùa khác phải mang ra vật liệu tươi cho mùa khác. Bộ truyện được phát triển vào tháng 4 năm 2021 và tiếp tục cho tới tháng 4 năm nay. Hơn nữa, các cụ thể phát triển xung quanh phần tiếp theo vẫn chưa được tiết lộ. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ về sự trở lại của loạt phim.

Shaman King thuở đầu ra mắt vào ngày 4 tháng 7 năm 2001 và tiếp tục cho tới ngày 25 tháng 9 năm 2002. Bộ truyện đã ra mắt 64 tập trong suốt thời kì phát sóng. Ngay sau đó, bộ truyện đã được gia hạn để phát triển vào năm 2021. Phiên phiên bản năm 2021 đã phát triển 52 tập cho tới nay. Chương trình dựa trên một bộ truyện tranh cùng tên. Văn phiên bản được viết và minh họa vì Hiroyuki Takei. Nó có 35 tập nhưng mà nhượng quyền thương nghiệp đã ngâm mình trong chuyển thể anime. Tuy nhiên, nó cũng có năm phần ngoại truyện dưới tên của nó vẫn chưa được chuyển thể thành hoạt hình.

Shaman King Phần 2

Shaman King Season 2 đã được xác nhận: thông tin chính thức!

Tin tức bùng phát thông qua tài khoản Twitter chính thức của Shaman King PR. Dòng tweet đã san sẻ thông tin cụ thể về việc chương trình sẽ có phần tiếp theo và tình tiết nhưng mà nó sẽ theo đuổi trong quá trình theo đuổi tiếp theo. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ không thích nhiều, một cửa sổ phát triển không theo mô tả. Ngay sau khi phát triển tập sau rốt, các nhà sinh sản đã xác nhận Shaman King Season 2. Các bình luận trên bài đăng cho tới nay rất tích cực. Tuy nhiên, một số người hâm mộ nói rằng họ bỏ qua thẩm mỹ thuở đầu của tác phẩm năm 2001.

Theo bài san sẻ, mùa tiếp theo sẽ tiếp nối tình tiết của Shaman King: Flowers. Đây là một manga phụ từ cùng một tác giả với bộ truyện gốc. Tổng cộng có sáu tập và 29 chương. tình tiết sẽ xoay quanh Asakura Hana, gần 16 năm sau trận chiến Shaman. Hana đã trở thành rất ngỗ ngược và không làm bất kỳ công việc nào ở trường. Tuy nhiên, ngay khi Yohane và Luca định làm thịt Hana và phụ vương của anh ta, Yoh, đứa trẻ đã trở thành Hoa Mai. Vì vậy, mùa giải sắp tới sẽ có nhiều trận chiến gay cấn một lần nữa.

Shaman King Season 2: Ngày phát triển

Thật rủi ro, ngày phát triển cho phần sắp tới vẫn chưa được công bố. Nhưng người hâm mộ đừng lo lắng vì những tháng tới kiên cố sẽ mang tới tất cả những cụ thể này. Xem xét rằng Studio Bridge khởi đầu sinh sản vào khoảng cuối tháng 5, thì người hâm mộ có thể mong đợi Shaman King Season 2 vào khoảng đầu hoặc giữa năm 2023. ngày nay, bộ truyện đã có trên Netflix. Do đó, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục quay lại The Anime Daily.

Leave a Reply

Your email address will not be published.