ANIME

Shamu Itou Ra Mắt Manga thế hệ Vào Tháng 12

Manga Katayoku no Michelangelo tập trung vào Leonardo da Vinci


Renaissance Eve cover

Số tháng 12 tập san Jump SQ của Shueisha đã tiết lộ vào thứ Năm rằng Shamu Itou sẽ ra mắt một manga thế hệ có tựa đề Katayoku no Michelangelo (One-Winged Michelangelo) trong số tiếp theo của tập san vào ngày 3 tháng 12. Bộ manga lấy bối cảnh ở Ý thời Phục hưng, và tập trung vào một nghệ sĩ Phục hưng và là đối thủ duy nhất của người đàn ông nổi tiếng thời Phục hưng Leonardo da Vinci. Chương trước tiên sẽ có 74 trang bao gồm một trang màu mở.

Itou tiết lộ vào tháng 8 rằng họ đang tuyển dụng trợ lý cho một manga thế hệ. Itou mô tả câu chuyện của manga tập trung vào sự phát triển của một nghệ sĩ ở Ý trong thời trung thế kỉ. Các trợ lý sẽ phải xây dựng nền, đạo cụ và các nhân vật đám đông, khác lạ chú trọng vào các tòa nhà bằng gạch của Ý.

Yen Press trước đó đã xuất phiên bản tất cả tứ tập của manga Renaissance Eve của Itou (hình bên phải) bằng tiếng Anh kỹ thuật số.

Itou đăng nhiều kỳ Renaissance Eve trên tập san Monthly Shonen Gangan của Square Enix từ năm 2012 tới năm 2014. Square Enix đã xuất phiên bản tứ tập cho manga.

Source: Jump SQ. December issue, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.