ANIME

Overlord Phần 4 Tập 6 Ngày sinh sản: Bảo vệ Người lùn!

Overlord Season 4 Episode 6 dự kiến ​​sinh sản vào tuần tới không nghỉ và sẽ giới thiệu một cuộc phiêu lưu khác của Ains để mở rộng vương quốc của anh ta. Ngay từ khi mở màn anime Overlord, Ains đã luôn ước mơ mở rộng lãnh thổ của mình. Với Overlord Season 4, chúng ta đang tiến gần tới giấc mơ của anh ấy hơn bao giờ hết. Trong khi Overlord Season 4 Episode 6 sẽ tiếp tục thêm một liên minh nữa vào lãnh thổ của anh ta và số phận của anh ta sẽ được đưa ra thử nghiệm cùng với những thuộc hạ của anh ta như Shalltear, khác lạ là trong Overlord Season 4 Episode 6. Người hâm mộ rất vui mừng được xem doanh nghiệp đã cứu thế nào Người lùn và giành được sự tin tưởng của họ. Chúng ta hãy nói về Overlord Season 4 Episode 6 một cách cụ thể.

Overlord là một anime không xem trước tập thế hệ trong mùa của nó. Người hâm mộ đang rất tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong Overlord Season 4 Episode 6. Chà, chúng tôi cũng rất tò mò nên trong bài đăng này, điều ít nhất chúng tôi có thể làm là nói về Overlord Season 4 Episode 6. Vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Overlord Phần 4 Tập 6? Chà, chúng tôi có những giả thuyết về Overlord Season 4 Episode 6 nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được sinh sản. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Overlord Season 4 Episode 6, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, như ngày và giờ sinh sản và nơi người chơi có thể xem nó. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua người chơi dạng tóm tắt của Overlord Season 4 Episode 5 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về bộ anime Overlord.

Overlord Phần 4 Tập 5 – Tóm tắt

Ains đã rời bỏ vấn đề của Đế chế để trở thành nước chư hầu trên Albedo và Demiurge và anh ấy đã rời đi để liên minh với Vương quốc Người lùn. Trong cuộc hành trình thế hệ của mình, anh được đồng hành cùng Shalltear, Aura và một Lizardmen tên là Zenberu, người đã từng được những người lùn trợ giúp. Sau khi tới thành phố Feo-Raidho của vương quốc Người lùn, họ thấy nó trống rỗng. Shalltear và Aura đi tìm hiểu lý do đằng sau việc thành phố bị bỏ hoang.

Overlord Season 4 Episode 5 Tóm tắt

Kế hoạch của Ains

Aura gặp một người lùn tên là Gondo, một thợ mỏ. Ains yêu cầu giúp Gondo khôi phục niềm tự hào của Người lùn và yêu cầu liên minh và thể hiện sự quan tâm của anh ấy đối với công nghệ rune nhưng mà Người lùn có được. Trong khi đó, Shalltear bắt được đội quân được gọi là Quagoa, một Woflmen có bộ lông rất khỏe. Chúng tôi biết được từ họ rằng một đội quân do Clan Lord Riyuro dẫn đầu đang trên đường xoá sổ phần còn lại của Vương quốc Người lùn.

Những gì mong đợi từ Overlord Season 4 Episode 6?

Kế hoạch thế hệ của Ains để phát triển tương tác và lãnh thổ của mình là giành được sự tin tưởng của Người lùn và nắm được công nghệ rune của họ. Rào cản trước tiên để giành được sự tin tưởng của Người lùn đã được đặt ra và đó là bảo vệ những gì còn lại của Vương quốc Người lùn sắp bị tiến công bởi vì Lãnh chúa tộc Riyuro. Những gì chúng ta đang mong đợi được thấy trong Overlord Season 4 Episode 6 là cách Ains và thuộc hạ của anh ta sẽ giúp những Người lùn còn lại sắp bị tiến công bởi vì Clan Lord Riyuro.

Tôi tin rằng Ains sẽ để các thuộc hạ của anh ấy là Shalltear, Aura, và người thằn lằn Zenberu lo việc này. Vì Ainz đủ mạnh để ngăn chặn một hoặc nhì đội quân, anh ấy sẽ để Shalltear tính liệu vấn đề nhưng mà cô ấy sẽ có thời cơ phát triển và đáng tin cậy hơn. Đáng buồn thay, đây chỉ là những suy đoán. Kiểm tra ngày sinh sản của Overlord Season 4 Episode 6 bên dưới.

Overlord Season 4 Episode 6 Expectations

Overlord Season 4 Episode 6 Expectations

Overlord Season 4 Episode 6 Ngày và giờ sinh sản

Overlord Season 4 Episode 6 sẽ sinh sản vào thứ Ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022. Về thời kì sinh sản, người hâm mộ Nhật người chơi dạng sẽ được xem Tập 6 của Overlord Season 4 lúc 22:00 theo giờ chuẩn Nhật người chơi dạng (JST); người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 06:00 giờ thanh bình Dương (PT) / 08:00 giờ Trung tâm (CT) / 09:00 giờ miền Đông (ET) vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 7 năm 2022. Và, dành cho người hâm mộ Ấn Độ , Tập thứ 6 của Overlord Phần 4 sẽ phát sóng lúc 18:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào ngày 9 tháng 8 năm 2022.

Xem Overlord Season 4 Episode 6 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Tất cả các tập thế hệ nhất của Overlord Season 4 lần trước tiên sẽ được phát sóng trên các mạng Truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng như AT-X, Tokyo MX, Sun TV, KBS, TV Aichi, BS11 và MBS. Sau một vài giờ, các tập thế hệ của Overlord Season 4 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll giống như các phần trước cho người xem quốc tế.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1056 người chơi dạng quét thô: Một cuộc phiêu lưu thế hệ mở màn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *