ANIME

Ayanokoji sẽ rời đi? Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Người hâm mộ lo sợ rằng Ayanokoji sẽ bước đi trong Classroom Of The Elite Season 2 Episode 11. Chà, đây là một chủ đề nhạy cảm đã được đề cập trong tập trước. Người ta thấy rằng Kiyotaka đã được gọi vào khối hành chính. Anh thấy bố anh đang đứng ở sảnh để đưa anh về. Người đàn ông xác nhận rằng Quản gia của họ đã tự tử vì con trai mình. Vì vậy, điều này sẽ dẫn đến việc Ayanokoji phải rời trường? Đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được biết quyết định cuối cùng của Kiyotaka là gì. Sẽ không có chuyện anh ta lựa chọn nghỉ học. Nhưng anh ấy cũng phải làm hài lòng cha mình. Đây là nơi anh ấy sẽ sử dụng trí thông minh của mình để làm những gì anh ấy làm tốt nhất.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 10

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 11: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Liệu Ayanokoji có bỏ lại mọi thứ và trở về nhà? Chà, không có câu trả lời cho điều đó cho đến khi chúng ta có thể tận tay xem video xem trước. Không có tiêu đề hoặc video xem trước cho đến bây giờ. Trong chương cuối cùng, một điều mà Ayanokoji đã che giấu cuối cùng cũng xuất hiện trên màn ảnh. Hóa ra chàng trai ấy sinh ra và lớn lên trong một gia đình ưu tú. Trong suốt cuộc đời, cha anh đã huấn luyện anh điều hành công việc kinh doanh của gia đình. Nhưng Kiyotaka không bao giờ muốn cùng anh tham gia công việc rắc rối.

Đây là lý do mà anh ấy rời bỏ gia đình và gia nhập trường học. Nhưng sau khi trò chuyện với cha mình, cậu bé nghĩ rằng mình không thể tiếp tục mọi thứ như cũ được nữa. Và vì vậy anh ấy xin lỗi Kei vì đã lợi dụng cô ấy. Classroom Of The Elite Season 2 Episode 11 sẽ cho chúng ta thấy nếu anh ấy thực sự sẽ rời trường học.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 11

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 10 là “Những người, thường bị lừa dối bởi một người tốt ảo tưởng, mong muốn sự tàn phá của chính họ.” Tập phim bắt đầu với kết quả của bài kiểm tra xáo trộn sắp xuất hiện. Nó được tiết lộ rằng tất cả các học sinh đã cố gắng đạt được điểm cao trong bài kiểm tra. Sau đó, tập phim cắt ra để tất cả các học sinh nhận thấy rằng Honami đặc biệt xuất sắc trong hầu hết các hoạt động của trường. Vì vậy, họ quyết định rằng họ cần phải nhắm vào Honami để hạ gục Lớp C.

Sau đó, Ayanokoji được triệu tập đến phòng giáo viên, nơi cha anh đã đến gặp anh. Người đàn ông kể rằng quản gia của họ đã phải tự tử vì con trai mình. Anh giải thích rằng anh không bao giờ muốn Kiyotaka rời bỏ công việc kinh doanh của gia đình. Nhưng dù sao thì anh ấy cũng đã làm được. Tập phim kết thúc với việc Ayanokoji xin lỗi Kei vì đã lợi dụng cô. Anh ấy cũng nói rằng đây là lần cuối cùng anh ấy nói chuyện với cô ấy.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 11

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 11: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có thời gian nghỉ nào được thông báo trong việc phát hành tập này. Vì vậy, bộ phim sẽ tiếp tục như thường lệ vào cuối tuần. Classroom Of The Elite Season 2 Episode 11 sẽ phát hành vào tuần này vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên của bạn ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *