ANIME

Cuộc gọi rèm 2: Mọi thứ người chơi cần biết!

Rap God đã trở lại, và câu hỏi duy nhất trong đầu người hâm mộ là ngày sinh sản của Curtain Call 2 là khi nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về ngày sinh sản của Curtain Call 2. Ngoài việc thảo luận về ngày sinh sản của Curtain Call 2, chúng tôi cũng sẽ thảo luận về tình tiết của Curtain Call 2. Marshall Bruce Mathers III, được biết tới với cái tên chuyên nghiệp là Eminem, đã hoạt động trong lĩnh vực rap từ năm 1988. Còn được gọi là Rap God, Eminem đã mang tới cho chúng ta một số phiên bản nhạc tuyệt vời thông qua các album và nhạc phim của anh ấy.

Curtain Call 2 theo sau album nổi tiếng nhất năm 2005 Curtain Call của Eminem, có một số phiên bản nhạc phim tuyệt vời. From D 2 to LBC, là một đĩa đơn thế hệ hoành tráng có biểu tượng đồng nghiệp Snoop Dogg. Bài hát này là đĩa đơn chính của Curtain Call 2, một bộ sưu tập hit chưa được sinh sản. Vâng, chúng tôi biết tất cả các người chơi đang có những câu hỏi như Khi nào album sẽ sinh sản? Tên của các bài hát là gì? Tất cả những ca sĩ Eminem đang hợp tác là ai? Album gồm bao nhiêu bài hát? Tất cả các bài hát sẽ được sinh sản trong một lần?

Cũng đọc: Chris Brown Ngày sinh sản album 2022: người chơi đã sẵn sàng cho một số phiên bản nhạc sáng sủa chưa?

Ngày sinh sản của Curtain Call 2 là khi nào?

Ngày sinh sản Curtain Call 2 là ngày 5 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ Eminem nao nức kì vọng album sinh sản để họ có thể nghe nhạc hạnh phúc. Curtain Call 2 là phiên phiên bản mở rộng của Curtain Call được sinh sản vào ngày 6 tháng 12 năm 2005. Trong khi người hâm mộ rất hào hứng với album sắp tới, Eminem lại không nhận được phản hồi tích cực từ mọi người. Khi sinh sản poster của album sắp tới của mình, Eminem đã phải đương đầu với một số trò troll trên mạng. Ngay sau khi nam ca sĩ san sớt poster và ngày sinh sản của Curtain Call 2, trò chơi meme đã mở màn rần rần trên mạng. Có thông tin cho rằng một số người theo dõi không hài lòng và tuyệt vời với tấm áp phích do Eminem sinh sản.

Ngày phát hành Curtain call 2

Màn gọi điện của Eminem

Eminem’s Curtain Call 2 là phần tiếp theo của album năm 2005 của anh ấy, Curtain Call: The Hits. Áp phích của Curtain Call 2 có Eminem ở trung tâm với dấu hiệu sừng của quỷ được làm bằng tay của anh ấy. Áp phích được xung quanh do một phiên phiên bản thu nhỏ của các bìa album trước đó của Eminem. Mọi người phàn nàn khi họ nghĩ rằng bìa trông giống như nó đã được sơn. Một số thậm chí còn gọi rapper là không liên lạc.

Rapper cũng đã sinh sản phiên phiên bản teaser của một ca khúc chưa sinh sản chứa những gợi ý về sự xuất hiện của khách mời và các ca khúc nhạc phim. Có một bất thần khác dành cho người hâm mộ tới từ Eminem. Những người hâm mộ sẽ nhận được một bộ hộp phiên phiên bản giới hạn và đĩa nhựa có chữ ký. Curtain Call chứa các tác phẩm kinh điển nổi tiếng của Eminem như “Tên tôi là”, “Stan” và “không có tôi”. Khi Eminem công bố Curtain Call, 2 người cho rằng album này là phiên bản hit lớn thứ nhị. trước tiên là Curtain Call, được coi là một viên ngọc quý đã được chứng thực trong Lịch sử Hoa Kỳ.

Những gì mong đợi từ cuộc gọi bức màn 2?

Curtain Call 2 là một album tổng hợp. Curtain Call 2 sẽ giới thiệu tất cả các bài hát từ những nỗ lực sáng tạo của Eminem nhưng mà anh ấy đã thực hiện kể từ album “Relapse” năm 2009, bao gồm các dự án phụ của anh ấy, sự xuất hiện của khách mời, các bài hát nhạc phim và các lựa chọn cắt từ các album solo của anh ấy. Bài hát gần đây của anh ấy từ bộ phim tiểu truyện Elvis ‘The King and I’ cũng sẽ được giới thiệu.

Ngày phát hành Curtain Call 2

Eminem

Con gái của Eminem để sinh sản dây chuyền quần áo của cô ấy!

Eminem không phải là người duy nhất trong gia đình anh ấy đang trở lại. Cô con gái yêu của Eminem Hailie Mathers đã sẵn sàng cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da và quần áo của mình. Trong podcast, Hailie san sớt rằng cô ấy đang làm việc để mở màn thương hiệu của mình có tên Hailie Jade, LLC. Cô cũng đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu để bán quần áo và “các chế phẩm chăm sóc da không sử dụng thuốc”. Hailie là một nhân vật nổi tiếng trên toàn trái đất, nhờ phụ vương cô ấy hát về cô ấy. Hailie cũng đang lên kế hoạch mở màn podcast của mình, nơi cô ấy sẽ nói về cuộc sống của mình và sẽ uống rất nhiều trà.

Cũng đọc: 10 sự thực đáng ngạc nhiên về Elvis (2022) nhưng mà người chơi nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *