ANIME

Tác giả Hunter x Hunter cập nhập tình hình sức khỏe khiến các fan lo lắng

Tác giả Togashi Yoshihiro của bộ manga nổi tiếng Hunter x Hunter vừa qua đã cập nhập tình hình sức khỏe hiện tại khiến các fan vô cùng lo lắng.

Tác giả Hunter x Hunter cập nhập tình hình sức khỏe khiến các fan lo lắng

Tác giả Hunter x Hunter cập nhập tình hình sức khỏe khiến các fan lo lắng

Để mà nói đâu là bộ truyện để lại nhiều nuối tiếc nhất cho các fan hâm mộ thì có lẽ đó là manga Hunter x Hunter, tuy rằng bộ truyện vẫn chưa chính thức drop nhưng với tiến độ 4 năm 1 chap thì khả năng cao rằng các fan hâm mộ sẽ chẳng nhìn thấy được kết thúc của tác phẩm. Hơn nữa tình hình sức khỏe của tác giả Togashi Yoshihiro cũng không cho phép ông tiếp tục sáng tác khiến các fan vô cùng lo lắng.

Thông tin về việc tác giả của manga Hunter x Hunter và Yu Yu Hakusho – Yoshihiro Togashi đã bị các vấn đề sức khỏe suy nhược đã được công bố từ trước. Bản thân vị tác giả nổi tiếng cũng đã xác nhận điều này vào tháng 7 trong một thông điệp cho cuộc triển lãm sắp tới của mình, anh nói rằng “đúng là tôi đã không thể ngồi trên ghế… Hãy chăm sóc cho lưng của bạn, mọi người”. Hôm nay, Yoshihiro đã cập nhật về tình trạng của anh ấy, cũng như tương lai của tác phẩm Hunter x Hunter.

Togashi nói trong tweet trên rằng trong nhiều năm “Các triệu chứng của tôi không được cải thiện và tôi đã phải dành rất nhiều thời gian để điều trị và phục hồi”. Hồi đầu tháng 7, Togashi giải thích cặn kẽ rằng “Tôi vẫn phải tắm mỗi lần tè dầm vì không thể vào tư thế lau mông. Mỗi cử động kéo dài gấp 3 đến 5 lần bình thường”.

Hi vọng tình hình sức khỏe của tác giả Yoshihiro Togashi sẽ sớm chuyển biến tốt đẹp

Đối với manga Hunter x Hunter, Yoshihiro nói rằng hình nền của chương 399 hiện đang được thực hiện. Mặc dù vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu hay khi nào Hunter x Hunter sẽ quay trở lại Weekly Shonen Jump, vì bộ truyện đã tạm dừng kể từ tháng 11 năm 2018. Hi vọng rằng việc trị liệu của tác giả Yoshihiro Togashi sẽ khởi sắc và sớm ngày khỏe lại, cũng như để hoàn thành nốt đứa con tinh thần vẫn còn đang dang dở của mình.

Hunter × Hunter là bộ manga dành cho thanh thiếu niên nổi tiếng của họa sĩ truyện tranh người Nhật – Togashi Yoshihiro. Hunter x Hunter được nhà xuất bản Shueisha đăng dài kì trên tạp chí Weekly Shounen Jump từ ngày 3 tháng 3 năm 1998 cho tới nay. Bộ truyện nhận được nhiều đánh giá tích cực của giới chuyên môn và là tác phẩm thành công nhất về mặt doanh thu của Togashi, tạo cảm hứng cho nhiều tác phẩm manga sau này. Tới năm 2021, Hunter x Hunter đã ra mắt được 36 tập, tiêu thụ được hơn 79 triệu bản tính riêng tại thị trường Nhật và trở thành một trong những manga ăn khách nhất mọi thời đại. Nguồn cảm hứng sáng tác ban đầu của bộ truyện bắt nguồn từ sở thích sưu tập các loại bản hiệu quảng cáo của chính Togashi.

Lúc nhỏ, Gon vào rừng và lỡ chọc giận một con gấu mèo. Sau khi được Kite (hay Kaito) cứu và cho 1 bạt tai, Gon được Kite cho biết anh là học trò của Ging Freecss hay bố Gon còn sống và là 1 Hunter chuyên nghiệp. Từ đó Gon quyết tâm trở thành Hunter và tìm cha mình. Tại cuộc thi Hunter, Gon nhanh chóng kết bạn với 3 người bạn tốt là Kurapika, Leorio và Killua. Kurapika là người sống sót cuối cùng của bộ tộc mắt đỏ Kuruta (hay Kurta), cậu mong muốn được trở thành Hunter để truy sát và trả lại những tròng mắt đỏ đã bị băng cướp Genei Ryodan cướp đoạt cho bộ tộc mình. Leorio ước mong trở thành Hunter để có tiền chữa bệnh cho người nghèo giống cũng mắc bệnh như người bạn quá cố của mình. Killua sinh ra và trưởng thành trong một gia đình có truyền thống làm nghề sát thủ chuyên nghiệp và thấy nhàm chán với cuộc sống bị sắp đặt kế thừa cả gia tộc nên cậu đã bỏ nhà ra đi tìm thử thách mới. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của 4 nhân vật chính, đặc biệt là tình bạn giữa Gon và Killua.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 13/08/2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *