ANIME

Shin có thể đánh bại các cuộc nổi loạn? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Trận chiến tại Kanyou đang ở một kết thúc rất quan trọng. Quân địch đã mở được cánh cổng trên bức tường phía Đông của kinh đô. Số phận của Kanyou sẽ kết thúc trong Kingdom Season 4 Episode 19. Hơn nữa, Shin hiện đang theo đoàn quân của mình đến cửa của Kanyou. Tuy nhiên, quân địch đã tiến đến thủ đô. Shin phải tăng tốc độ của mình để đánh bại hoàn toàn lực lượng nổi loạn. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Tập tiếp theo của anime đầy sức mạnh sẽ tiếp tục tốc độ tàn bạo của nó. Tuy nhiên, ngôi vị hoàng đế sẽ không còn nữa nếu Shin không đến thành phố Kanyou đúng giờ. Lực lượng Hi Shin đang dẫn đường cho lực lượng dân sự 10 vạn Sai. Bây giờ họ đang hướng đến các cổng của thủ đô Kanyou. Có vẻ như hoàng đế Rei vẫn có một cái gì đó trong tay áo của mình. Ryo Fui đang suy đoán về kết quả của cuộc nổi loạn chứ không phải về khả năng trong tương lai!

Kingdom phần 4 tập 19

Kingdom Season 4 Tập 19: Liệu Shin Có Đến Kanyou đúng lúc?

Vấn đề chính liên quan đến Kingdom Season 4 Episode 19 là thời gian của Shin. Việc đánh bại lực lượng nổi dậy chỉ có thể xảy ra nếu Shin đến đó đúng lúc. Họ đã lãng phí rất nhiều thời gian trên sông Isui. Hơn nữa, họ không biết gì về khả năng của đối phương. Shin chỉ biết về tổng số lực lượng của đối phương. 15 trăm binh sĩ đã bỏ mạng khi băng qua sông Isui.

Shin đang tiếp cận Kanyou với tổng số 9500 binh lính. Nhưng kẻ thù vẫn duy trì quân số 30.000. Nếu mọi việc diễn ra ngoài tầm kiểm soát, Shin sẽ rất khó để xử lý tình huống. Nhưng nếu lực lượng Hoàng gia tại thủ đô trở nên trung thành với Hoàng đế Rei, thì mọi thứ có thể trở nên tốt hơn. Những người nổi dậy nghĩ rằng họ đứng về phía Ryo Fui. Nhưng bước ngoặt của tập tiếp theo có thể là sự thay đổi ý định của các lực lượng hoàng gia.

Kingdom phần 4 tập 19

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Trước?

Tập trước, Kingdom Season 4 Episode 18, bắt đầu với việc triển khai các cuộc nổi loạn ở đèo Konaku. Tuy nhiên, hoàng đế đã tiết lộ danh tính của Lực lượng Hi Shin và Lực lượng Dân sự Sai. Ông đề cập rằng những người lính đang vượt sông Isui để khuất phục các cuộc nổi dậy. Tuy nhiên, Ryo Fui đã thông báo cho phe nổi dậy về điều đó. Họ cử binh lính giảm quân số trong khi vượt sông và lãng phí thời gian của họ.

Họ đã thành công trong động cơ của họ. Nhưng họ không thể ngăn cản lực lượng của Shin trong một thời gian dài. Anh ta lập đội hình hình nêm và băng qua sông trong khi bảo vệ những người chèo thuyền. Nhưng Shin vẫn đến muộn vì các cuộc nổi dậy đã phá vỡ Bức tường phía Đông. Tuy nhiên, bộ mặt mộc mạc của vị hoàng đế này vẫn ẩn chứa điều gì đó. Anh ta có thể đã triển khai một lực lượng bí mật khác tại thủ đô hoàng gia.

Kingdom phần 4 tập 19

Kingdom Season 4 Episode 19: Ngày phát hành

Tập 19 sắp tới của Kingdom Season 4 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, anime sẽ không nghỉ. Anime có sẵn để xem trên trang web chính thức của Bilibili. Vì vậy, nó có thể phát hành đúng thời gian mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Hãy nhớ truy cập các bài báo khác từ The Anime Daily để biết thêm các bài đánh giá tuyệt vời và sự thật về anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *