ANIME

Trò chơi Cyberpunk Cat Game Stray Thua Kittens Midway, Becomes Shooter

Chú mèo con của chúng tôi ngủ trên cỏ, khi một con bướm lượn quanh đầu nó.

Ảnh chụp màn hình: BlueTwelve Studio / Kotaku

Có rất nhiều tin đồn về Stray ngay bây giờ, vì nó không ra mắt trong một phiên bản vá khá khô cho các phiên bản tạo ra thế hệ, và quan yếu hơn, cách người chơi nhập vai một chú mèo vô cùng dễ thương. Thật rủi ro, điều nhưng tôi nghĩ nhiều người sắp mày mò ra trong tuần này, đó là nó rất nhanh chóng quên đi điều đó, và trở thành vô cùng … khó tin. Tôi không mong đợi mình sẽ nhập vai một người máy, chẳng hạn như quét các đốm màu đột biến.

Phần sau chứa các phần ngã sung cho các yếu tố trò chơi của Stray (cách người chơi chơi, chứ không phải vì sao người chơi làm điều đó), nhưng không đi sâu vào câu chuyện.

Sự mở đầu của Stray thật tuyệt vời. Không có bất kỳ điều gì vô nghĩa cầu kỳ, không có đoạn cắt cảnh mỏi mệt, máy ảnh nhẹ nhõm lướt qua tứ con mèo con sống trong tàn tích cây cối um tùm của một con đập, trước khi giải quyết sau đám gừng của bộ sưu tập và cho phép người chơi kiểm soát. Điều trước tiên người chơi làm là tương tác với Các bạn em của mình, mỗi người là một khoảnh khắc tuyệt đẹp về hành vi của mèo con được quan sát một cách xinh xắn. Các hình ảnh động rất tuyệt vời và bất kỳ ai thuộc bất kỳ hình thức nào cũng sẽ nhìn vào màn hình.

Ba chú mèo con đi dọc theo những đường ống lớn, trong một công trình bê tông mọc um tùm.

Ảnh chụp màn hình: BlueTwelve Studio / Kotaku

Sau một giấc ngủ ngắn, tứ con mèo mở màn một cuộc hành trình, băng qua tàn tích của nơi từng là một tòa tháp khổng lồ, nhảy từ khối bê tông sang đường ống lớn, chạy ton ton xuống lan can và chọc phá theo kiểu rất giống mèo. Chỉ khi người chơi đi theo ba Các bạn em của mình vào một đường ống lớn thì đoạn phim cắt cảnh thế hệ mở màn, và Ginger (như tôi đang gọi anh ấy) loạng choạng, trượt chân, rồi rơi xuống xa, rất xa. Nó thực sự rất đau thương!

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Thức dậy trong một cái gì đó trông giống như một đường ống thoát nước, Ginger bị thương, đang đi bộ với một tư thế khập khiễng được quan sát tuyệt vời khác, trước khi té xuống và ngơi nghỉ thêm một tẹo. Tại thời khắc này, mèo con của người chơi cảm thấy rất dễ bị tổn thương, rất phong thanh, và là một người chơi, người chơi bắt buộc phải làm mọi thứ có thể để giữ an toàn cho anh chàng nhỏ tí xíu xíu.

Điều này rõ ràng được thiết lập trong một tương lai nào đó, hậu loài người vì vẻ ngoài của mọi thứ, với những phần còn lại rỉ sét của những con rô bốt được tìm thấy trên đoạn đường của người chơi. Sau đó, trong cái nhìn trước tiên, người chơi thấy một số sinh vật đốm hồng khá khó chịu, cảm giác như chúng ở nhà nhiều hơn trong Inside. Tuy nhiên, chúng chạy đi, vì vậy người chơi có thể tiếp tục đoạn đường mèo của mình, nhảy và lao đi, tìm kiếm sự an toàn và với tư cách là một người chơi, vô vọng tự hỏi làm thế nào người chơi sẽ sum vầy cậu tí xíu xíu với gia đình của mình.

Sau đó, người chơi tìm thấy robot bay. Bây giờ, điều này không hoàn toàn buồn tẻ như nó nghe, vì là một con mèo trong một trái đất nhường như chỉ được sống vì các dạng sống của AI, nếu không thì người chơi sẽ phải vật lộn để giao tiếp. B-12, người người chơi đồng hành robot của người chơi, nhường như có thể thì thầm với mèo và robot như nhau, song song sở hữu kỹ năng đáng ngạc nhiên là “số hóa” các đối tượng vật lý, sau đó tái vật liệu hóa chúng khi quan yếu. Vâng, anh ấy là một kho hàng biết nói.

Stray, tại thời khắc này, trở thành một trò chơi về một con mèo trong một thành phố rô bốt dưới lòng đất, tương trợ người dân địa phương trong những nhiệm vụ quan yếu của họ. Và, ngay cả ở đây, tôi vẫn rất tuyệt. người chơi vẫn còn — mặc dù bây giờ đang đeo một chiếc yên ngựa khổng lồ — một con mèo, và trong khi tôi chưa gặp con mèo sẵn sàng tương trợ bất kỳ ai làm bất kỳ điều gì, nó vẫn rất vui khi chơi. Vai trò của người chơi thực sự không bao giờ khác ngoài việc tìm kiếm các tuyến đường nền tảng của người thứ ba tới một điểm tới và nhảy quanh các khu vực thành phố rộng lớn mang lại cho người chơi rất nhiều tự do. Ngay cả kỹ năng nhập vai một con mèo, có tức thị: bỏ qua nhiệm vụ của người chơi và chỉ tìm nơi mát mẻ để ngủ.

Nó mở màn nâng cao độ tin cậy ở đây vào khoảng một giờ trong năm hoặc sáu giờ của nó, vì người chơi có thể tùy ý tích lũy phiên bản nhạc để rô bốt chơi guitar và tìm kiếm “ký ức” cho rô-bốt mất trí tưởng của người chơi bằng cách nhìn vào các mẫu pixel nổi và nỗ lực tìm đủ lon nước tăng lực để mua đồ vật từ một siêu thị … Vâng, vâng, tôi biết, nó đã bị sụp đổ thành trò chơi-trò chơi vô nghĩa, nhưng như tôi nói, người chơi làm tất cả những điều này bằng cách cào xung quanh như một con mèo con.

Đó là sau phần dài, chỉ hơn một nửa, nhưng tôi muốn nói rằng Stray từ bỏ gần như tất cả các khái niệm về việc trở thành một con mèo, và chỉ đi vào mọi trò chơi hành động tầm nhìn thứ ba khác.

Chú mèo con của chúng tôi cưỡi trong một chiếc xô trên đường trượt zipline, giữa hai dãy nhà chung cư.

Ảnh chụp màn hình: BlueTwelve Studio / Kotaku

người chơi giúp một người máy tìm thấy trang bị anh ta cần để hoàn thành một vũ khí có thể chống chọi với Zurks. Đây là những đốm màu giống người ngoài hành tinh được đặt tên một cách phi lý, nhường như đã đột biến tồn tại vào một thời khắc nào đó kể từ khi trái đất chết. người chơi càng tiến xa hơn, người chơi càng thấy nhiều lớp vải thịt được xâu lại qua các đường hầm và trên các mặt của các tòa nhà, đưa chú mèo dễ thương này vào một vương quốc của các mô típ kinh dị nội tạng cảm thấy vô cùng kỳ lạ. Những quả trứng này phát triển, những quả trứng đẻ ra Zurks, và người chơi phải giết mổ chúng bằng ánh sáng màu tím.

Đó là L1 để bắn chùm ánh sáng, phát ra từ B-12 bay lửng lơ trên thân thể mèo của người chơi, tại thời khắc đó, thực sự không có gì giả vờ rằng người chơi đang điều khiển bất kỳ thứ gì khác ngoài chiếc máy. Và người chơi đang khai thác những gì có thể là người ngoài hành tinh. Trong những hành lang xám xịt. người chơi có thể thấy vấn đề?

Sau đó, điều này chuyển sang việc chạy trốn khỏi phi cơ không người lái của đối phương, những kẻ giăng ra một tấm lưới ánh sáng xanh trước mặt chúng. Băng qua nó và nó chuyển sang màu xanh lục, sau đó nếu người chơi ở lại quá lâu, nó sẽ chuyển sang màu đỏ và chúng mở màn bắn đạn vào người chơi. Đạn, bắn ra từ phi cơ không người lái lửng lơ, trong đống đổ nát màu xám…

Tôi chết lặng vì điều này. Làm thế nào nhưng một trò chơi tuyệt vời lại cho chúng ta một chú mèo con chơi, với những quan sát đúng đắn và thú vị về hành vi của mèo con, lại tìm thấy chính mình ở nơi này? Nó kiên cố không phải vì nó muốn cho bất kỳ điều gì.

Đôi mắt đột biến mọc ra từ một bức tường bằng thịt, với con mèo con của chúng tôi đứng trước sự kinh hoàng.

Ảnh chụp màn hình: BlueTwelve Studio / Kotaku

Tôi sẽ rất vui nếu nó chỉ tiếp tục như nó mở màn trong năm hoặc sáu giờ. Chỉ là một con mèo, mày mò một thành phố bị bỏ hoang, tìm kiếm các tuyến đường qua những gì còn lại. có nhẽ tôi cần tìm đồ uống ở đây và ở đó, và có nhẽ tôi – với tư cách là người chơi – có thể ghép lại một số thứ về lịch sử của nơi này, trước sự thờ ơ rõ ràng của con mèo. Khỉ thật, nếu nó thực sự cần tới khoa học viễn tưởng, có nhẽ tôi sẽ vấp phải những chiếc máy tính và bẫy còn sót lại, một thứ cần phải trốn tránh theo cách giống như một con mèo. Thành thật nhưng nói, tôi đã bỏ qua hoàn toàn các robot, vì vai trò thực sự của chúng là thực hiện các nhiệm vụ tìm nạp. Nhưng ngay cả khi giữ chúng, nó không cần phải trượt quá xa xuống con dốc trơn trượt để tới gametown.

Tôi thậm chí sẽ không hiểu rằng tôi đã ghét cái kết tới mức nào. Điều đó có thể cho một ngày khác. Hãy chỉ nói rằng nam nhi tôi vẫn còn tức giận về việc nó đã kinh khủng như thế nào trong nhị ngày sau đó. Nó thực sự gói gọn như thế nào trò chơi đã bỏ rơi nơi dễ thương nhưng nó mở màn, và nếu người chơi đã hoàn thành trò chơi, người chơi sẽ biết đúng đắn ý tôi muốn nói.

Stray có thể chỉ là một phép thuật từ đầu tới cuối. Thay vào đó, nó kỳ diệu khi mở màn, sau đó từ từ sụp đổ vào bãi lầy màu xám của hồ hết các trò chơi khác. Ngay từ đầu, tôi đã nhập vai! Tôi đang kêu meo meo trước những cánh cửa bị khóa, cố tình đi sai hướng để mày mò những ngóc ngóc, ngạo nghễ bỏ qua nhiệm vụ cấp bách để tìm một chỗ ngủ trưa. sau cuối, tôi gần như hoàn toàn quên mất mình là một con mèo, và cũng có thể là một con tàu vũ trụ vì tất cả sự khác nhau nhưng nó tạo ra. Và điều đó thật tệ.

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *