ANIME

Shin Ikki Tousen – Triệu hồi Tôn Sách thời Tam Quốc!

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho Ikki Tousen đã công bố video truyền bá chính thức cho dự án anime truyền hình Shin Ikki Tousen được dựa trên manga cùng tên của tác giả Yuji Shiozaki. Video song song cũng đã xác nhận bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 17 tháng 5 sắp tới với tổng cộng 3 tập.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

  • Ayaka Ohashi vào vai Chūbō Sonken
  • Atsumi Tanezaki vào vai Asaemon Yamada
  • Masumi Asano vào vai Hakufu Sonsaku
  • Yuko Kaida vào vai  Shimei Ryomou
  • Hitomi Nabatame vào vai Unchō Kan’u
  • Yuu Asakawa vào vai Shiryū Chō’un

Video cũng đã công bố dàn nhân lực chính thức. Rion Kujo sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại Arms. Trong khi đó, phần biên kịch và giám sát kịch phiên bản sẽ do Masaya Honda đảm nhận. Rin-SinTsutomu Miyazawa sẽ xây dừng nhân vật, còn Yasuharu Takanashi sáng tác nhạc.

Bộ truyện tranh gốc Ikki Tousen của Yuji Shiozaki xoay quanh Hakufu Sonsaku – một nữ sinh trung học có kĩ năng triệu hồi vong hồn của Tôn Sách từ thời Tam Quốc của Trung Quốc. Cô nàng đương đầu với các học trò của những ngôi trường khác – những người cũng có kĩ năng triệu hồi này.

Shiozaki đã ra mắt Shin Ikki Tousen trên tập san Young King Ours của Shonengahosha vào tháng 11 năm 2015. Shonen Gahosha đã xuất phiên bản 4 tập cho manga vào tháng 3 năm 2020.

Khang Dora

Tham gia tiến công giá đồng đội anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/FW6kZKZgqBTAzBSd8 

Leave a Reply

Your email address will not be published.