ANIME

phát động Xbox Series X / S của game thủ nhanh hơn một tí

thời kì phát động Xbox Series X / S

Xbox Series X / S đã phát động vô cùng nhanh, nhưng hóa ra chúng còn có thể chạy nhanh hơn nữa. Microsoft hiện đang thử nghiệm một hoạt ảnh phát động ngắn hơn để cho phép người chơi tận dụng véc tơ vận tốc tức thời đó và lấy lại những giây quý giá trong cuộc sống của họ. Đó là một cải tiến khiêm tốn trong kế hoạch lớn của mọi thứ, nhưng là một ví dụ tuyệt vời về sự quyến rũ linh hoạt của thế hệ console thế hệ.

Sự thay đổi lần trước tiên được nhận thấy do những người sử dụng Xbox Inside, những người có quyền truy cập vào các phiên bản cập nhật trước khi chúng phát triển trực tiếp cho những người khác, The Verge lưu ý. Giám đốc tiếp thị tích hợp Xbox Josh Munsee sau đó đã xác nhận cập nhật trên Twitter. Nhóm đã làm việc để tạo ra một hoạt ảnh phát động ngắn hơn để giảm một nửa thời kì phát động. game thủ có thể thấy sự khác nhau trước và sau trong video trên.

thời kì nhanh hơn cũng không dành cho Xbox Series X và S. Máy chơi game Xbox One thế hệ trước cũng phát động nhanh hơn. Một lưu ý là hồ hết người sử dụng có thể sẽ không nhận thấy sự khác nhau trừ khi họ giữ bảng điều khiển của mình ở cơ chế Tiết kiệm năng lượng hoặc thường xuyên có lý do để tắt chúng. Nếu không, Series X / S sẽ luôn ở cơ chế chờ nhưng nó có thể tắt chỉ sau vài giây.

Tuy nhiên, đó là kiểu upgrade ngày càng tăng đi cùng với véc tơ vận tốc tức thời tổng thể của thế hệ phần cứng chơi game thế hệ. thời kì tải nhanh là tốt, nhưng phát động và điều hướng màn hình chính nhanh hơn thậm chí còn đẹp hơn. laptop thông minh đã rèn luyện cho tôi kĩ năng để ý như một chú cá vàng và tôi vô cùng trân trọng bất kỳ và tất cả những cải tiến giúp sút giảm sự va chạm giữa tôi yêu cầu trang bị làm một việc và trang bị thực sự làm điều đó.

Hình ảnh hàng đầuTất cả hình ảnh

Tiết kiệm 15%

Sàn suối Elgato XL

Sàn suối Elgato XL

32 phím có thể tùy chỉnhNgay tức khắc kích hoạt các hành động không giới hạn chỉ với một lần nhấn Tích hợp mạnh mẽ: quay trò chơi Elgato, OBS, Streamlabs, Twitch, YouTube, Twitter, mixer, Spotify, Philips HUE, vMix, mod bằng giọng nói, v.v.

Dễ tìm hơn PS5, Series S nói riêng đã bán chạy như phim truyền hình trong suốt nửa đầu năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *