ANIME

Shine On! Bakumatsu Bad Boys Tập 10 Ngày phát hành: Osaka Sakai Ships in Danger!

Sau khi phá hủy hoàn toàn một ngôi làng bởi nhóm ác quỷ Mặt nạ, Ichibanboshi và những người bạn của mình đã đến hỗ trợ. Dân làng đang hồi phục sau đêm thảm khốc với sự giúp đỡ của một số bàn tay phụ. Nhưng sau khi cơn mưa mây giông kéo theo, liệu lần này Ichibanboshi và thủy thủ đoàn có thể cứu được những con tàu ở các cảng ven biển? Trước khi thảo luận về tất cả những điều đó, hãy xem Shine On là ai! Bakumatsu Bad Boys và những gì đã xảy ra trong câu chuyện cho đến bây giờ.

Trong thời đại của các samurai, câu chuyện lấy bối cảnh ở Nhật Bản xưa. Các kỹ năng của kiếm sĩ được sử dụng để gây ra và giải quyết mọi xung đột. Tại Nhật Bản, lực lượng cảnh sát Shinsengumi đã bị xóa sổ bởi Ác ma đeo mặt nạ, một nhóm kiếm sĩ giỏi và được đào tạo bài bản. Để đối phó với Ác ma đeo mặt nạ và đảm bảo sự thịnh vượng trong nền văn minh, người sống sót cuối cùng của lực lượng cảnh sát Shinsengumi hiện đang tập hợp một lực lượng. Theo cách tương tự, anh ta bắt một số sát thủ chết người và yêu cầu họ tham gia lực lượng chống lại ý muốn của họ.

Dân làng

Cảnh sát giúp đỡ dân làng

Bảy sát thủ đã gia nhập lực lượng với những mục đích và mong muốn khác nhau và hiện đang chiến đấu với cái ác. Ichibanboshi, nhân vật chính của câu chuyện, là một trong bảy sát thủ này. Masked Demon cũng đã giết cha mẹ của mình, vì vậy bây giờ anh ta đã ra ngoài để trả thù cho họ. Liệu anh ta có thể tìm ra những kẻ giết gia đình mình hay không sẽ phụ thuộc vào liên minh chung của anh ta với cảnh sát Shinsengumi. Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây. Trước khi thảo luận về tập trước, chúng ta hãy nhìn vào những gì đã xảy ra.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys Tập 9 Tóm tắt

Chủ yếu tập phim dựa trên sự phục hồi của thị trấn dựa trên những con quỷ đeo mặt nạ. Ichibanboshi và những người bạn của anh ấy đang giúp đỡ mọi người bằng bất cứ thứ gì họ có thể. Heisuke Toudou cũng cố gắng sống sót trở lại lần này nhưng lo lắng cho những người bị nạn và những người tiếp theo trong danh sách những con quỷ đeo mặt nạ. Sakuya dường như đã thay đổi ý định nhưng không hoàn toàn bị thuyết phục để tham gia vào bất kỳ phe nào. Anh ta được triệu tập bởi thủ lĩnh trong bóng tối và yêu cầu giết anh trai của mình và người đứng đầu của những con quỷ đeo mặt nạ.

Sakuya

Sakuya đứng trên đỉnh

Mặt khác, Suzuran đã phát hiện ra một số bản đồ và dấu hiệu trên các thành viên đã chết của những con quỷ đeo mặt nạ. Họ đã cố gắng giải mã các mật mã và hiểu được tầm quan trọng của các bản đồ. Ngay sau đó họ nhận ra rằng mục tiêu tiếp theo của tổ chức quỷ đeo mặt nạ là các con tàu của cảng Osaka Sakai. Cắt đứt ngành nghề và độc quyền trong nước. Hãy xem kế hoạch của họ sẽ bị chặn lại bởi Bakumatsu Bad Boys hay những con tàu sẽ chịu chung số phận với ngôi làng.

Tỏa sáng trên! Ngày và giờ phát hành tập 10 của Bakumatsu Bad Boys

Tỏa sáng trên! Tập 10 của Bakumatsu Bad Boys sẽ phát hành vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, thì sẽ là thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022, lúc 10:30 tối theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022, lúc 6:30 sáng Giờ Miền Trung – Thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022, lúc 8:30 sáng Giờ Miền Đông – Thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022, lúc 9:30 sáng Giờ Chuẩn Ấn Độ – Thứ Sáu , Ngày 9 tháng 9 năm 2022, lúc 7:00 tối

Tỏa sáng trên! Chương 10 của Bakumatsu Bad Boys ‘đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về chương sắp tới. Phần sau sẽ chia sẻ cho bạn những điều mong đợi từ Shine On! Bakumatsu Bad Boys Tập 10.

CŨNG ĐỌC: Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong một ngục tối? Phần 4 Tập 8 Ngày phát hành: Chaos!

Những gì mong đợi từ bóng tối tỏa sáng! Bakumatsu Bad Boys tập 10?

Tàu của cảng Osaka Sakai không còn an toàn nữa. Lực lượng cảnh sát Shinsengumi đang được giao nhiệm vụ tiếp theo để cứu một số thủy thủ vô tội khỏi hành động xấu xa của những con quỷ đeo mặt nạ. Sakuya và Ichibanboshi định mệnh gặp lại nhau, ai biết được điều gì sẽ xảy ra sau đó? Xem Shine On! Bakumatsu Bad Boys Tập 10 để tìm hiểu.

Xem Shadows Shine On ở đâu! Bakumatsu Bad Boys tập 10?

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys Episode 10 sẽ có mặt trên nhiều kênh phát sóng của Nhật Bản vào Thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation.

Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đó và các mùa cuối cùng với bản lồng tiếng Nhật gốc với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng các bạn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Shadows House Season 2 Episode 10 Ngày phát hành: Giá trị của những người bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *