ANIME

Shokei Shoujo no Virgin Road

Vừa qua, Comic Natalie – một website tin tức tiêu khiển Nhật người chơi dạng đã công bố thêm 3 diễn viên thế hệ sẽ tham gia vào dự án anime truyền hình Shokei Shoujo no Virgin Road (The Executioner and Her Way of Life) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Mato Satou và Nilitsu.

Ba diễn viên thế hệ được công bố bao gồm:

Yūma Uchida vào vai Mitsuki

Yuko Kaida vào vai Flare

Tamie Kubota vào vai Orwell

Cùng một số diễn viên khác đã được công bố trước đó:

Iori Saeki vào vai Menou, một đao phủ. 

Moe Kahara vào vai Akari

Hisako Kanemoto vào vai Momo, trợ lý đao phủ

M.A.O vào vai Ashuna, công chúa hiệp sĩ lang thang

Yoshiki Kawasaki sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại J.C. Staff và Shogo Yasukawa viết kịch người chơi dạng. Trong khi đó, Keiko Tamaki đảm nhận xây dừng nhân vật để diễn họa. Jin Aketagawa trở thành đạo diễn âm thanh, còn MICHIRU sáng tác nhạc. EGG FIRM SB Creative được ghi nhận với tư cách nhà sinh sản.

Mili sẽ trình diễn ca khúc mở đầu “Paper Bouquet” và ChouCho trình diễn ca khúc kết thúc “Touka Serenade”.

The Lost Ones là những người lang thang tới đây từ một trái đất xa xôi được gọi là “Nhật người chơi dạng”. Không ai biết bằng cách nào hoặc vì sao chúng lại rời khỏi nơi ở của mình. Điều vững chắc duy nhất là vì chúng mang lại tai họa và thiên tai. Nhiệm vụ xoá sổ chúng nhưng mà không nhân nhượng thuộc về Menou, một đao phủ trẻ tuổi. Khi cô ấy tiếp cận Akari, cô đã phát sinh ra rằng không thể làm thịt cô gái này! Và khi Menou khởi đầu tìm kiếm cách để tiến công bại sự bất tử này, Akari lại cảm thấy rất vui khi được đi cùng cô! Cho nên họ sẽ khởi đầu một cuộc hành trình thay đổi Menou từ đây…

Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 2 tháng 4.

Khang Dora 

Tham gia tiến công giá đồng đội anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/XWLo5WMTt7HUQAQJ6 

Leave a Reply

Your email address will not be published.