ANIME

Siêu phẩm manga Tokyo Revengers chính thức sinh sản tại Việt Nam, các fan mừng rơi nước mắt

Vào hôm 19 tháng 3 vừa rồi, IPM – đơn vị Cổ phần Xuất game thủ dạng và Truyền thông nổi tiếng tại Việt Nam đã đăng tải thông tin về việc bộ manga băng đảng đường phố thành công nhất trong lịch sử Tokyo Revengers sẽ chính thức được xuất game thủ dạng tại Việt Nam. Trên fanpage của IPM đã đăng tải thông tin như sau:

Siêu phẩm manga Tokyo Revengers chính thức phát hành tại Việt Nam, các fan mừng rơi nước mắt - Ảnh 1.

“Ngược dòng thời kì, thay đổi quá khứ, cứu rỗi tương lai!

do ở nơi đó có những người quan yếu “tôi” không thể tiến công mất…

TOKYO 卍 REVENGERS – chuyến du hành thời kì, mang theo hy vọng mỏng manh và quyết tâm cháy bỏng của Hanagaki Takemichi – sắp sửa trình làng rồi đây.

TOKYO 卍 REVENGERS đã thành công giải Kodansha Manga Award lần thứ 44 cho hạng mục Shonen vào năm 2020. Không chỉ vậy, anime của series cũng đạt giải “Anime Award” trong 2021 Twitter Japan’s Trend Awards và đón nhận sự ủng hộ nồng nhiệt của người theo dõi quốc tế.

hứa hẹn gặp các game thủ trong thời kì siêu gần sắp tới!”

Siêu phẩm manga Tokyo Revengers chính thức phát hành tại Việt Nam, các fan mừng rơi nước mắt - Ảnh 2.

Như vậy với thông tin này thì manga Tokyo Revengers, bộ truyện về băng đảng đường phố thành công nhất trong lịch sử sẽ chính thức xuất ngày nay thị trường Việt Nam. ngày nay bộ truyện này đã vượt qua Rokudenashi Blues để trở thành manga băng đảng, du côn bán chạy nhất mọi thời đại (số liệu tính tới tháng 1 năm 2022) với hơn 60 triệu game thủ dạng in được bán ra trên toàn trái đất.

ngày nay manga Tokyo Revengers đang đi tới những thời đoạn lôi cuốn nhất, nơi chứng kiến băng Tokyo Manji dưới sự lãnh đạo của Takemichi đang đối đầu cùng với Kantou Manji hùng mạnh của Mikey. game thủ dạng thân nhân vật chính của chúng ta cũng đã có những màn thể hiện tuyệt hảo khi đấm bay Kakucho.

Siêu phẩm manga Tokyo Revengers chính thức phát hành tại Việt Nam, các fan mừng rơi nước mắt - Ảnh 3.Siêu phẩm manga Tokyo Revengers chính thức phát hành tại Việt Nam, các fan mừng rơi nước mắt - Ảnh 4.

Ngay sau khi tin tức về manga Tokyo Revengers sẽ được xuất game thủ dạng tại Việt Nam, các fan hâm mộ bộ truyện này đã bộc bạch sự vui mừng của mình trước thông tin này. Nhiều độc giả đã hy vọng rất lâu để có thể cầm trên tay bộ truyện nhưng mình yêu thích này.

Tokyo Revengers là manga nói về Takemichi Hanagaki, người biết rằng game thủ gái của mình từ thời trung học trở về, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người game thủ gái duy nhất nhưng anh từng có vừa bị thịt do một nhóm côn đồ có tên là Tokyo Manji Gang. Cậu sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng mảnh, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với cậu như một tên ngốc. Một ngày, cậu đột nhiên quay ngược thời kì mười nhị năm trở lại thời trung học của mình. Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống vô vị của mình Takemichi khởi đầu hành động. Từ đây câu chuyện lôi cuốn khởi đầu!

Siêu phẩm manga Tokyo Revengers chính thức phát hành tại Việt Nam, các fan mừng rơi nước mắt - Ảnh 5.

ngày nay thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về thời kì bộ truyện Tokyo Revengers ra mắt tại Việt Nam. Các game thủ thấy sao về thông tin này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.