ANIME

người chơi gái của Cam Norrie là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của người chơi tennis

người chơi muốn biết người chơi gái của ngôi sao tennis Cam Norrie là ai? Tay vợt chuyên nghiệp người Anh Cameron Norrie đã tạo dựng được tên tuổi trên sân tennis khi đạt thứ hạng cao trong sự nghiệp là số 10 trái đất nội dung tiến công đơn vào năm 2022 và số 123 nội dung tiến công đôi vào năm 2021. Norrie đã làm việc siêng năng với tư cách là huấn luyện viên của mình Gần đây đã tiết lộ rằng Cameron tập thể dục rất nhiều và sẽ khó có thể tiến công bại số giờ làm việc của anh ấy. Với tư danh hiệu ATP Tour đơn và một danh hiệu đôi cho tới nay, Norrie đã trở thành số một người Anh ở nội dung đơn nam kể từ năm 2021.

Cameron Norrie là tay vợt số 1 người Anh ở nội dung đơn nam kể từ ngày 18 tháng 10 năm 2021. Sự siêng năng của tay vợt này đã được lưu ý khi Mehrdad Ghodoussi tiếp cận Norrie bằng một cú lăn trên thảm đỏ tại St. James ‘Park. Ghodoussi đã kết hôn với Amanda Staveley, một nhà đầu tư đồng nghiệp và là đối tác của tổ chức cổ phần tư nhân PCP Capital Partners và cũng sở hữu 10% đội bay hàng đầu. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới về người chơi gái của Cam Norrie.

người chơi gái của Cam Norrie là ai?

người chơi gái của Cam Norrie là Louise Jacobi. Trong khi cả nhì đã là người hâm mộ lớn nhất của nhau trong một thời kì và đã ở bên nhau vài năm nay. Jacobi đã tiết lộ rằng cặp đôi đã gặp nhau tại một quán bar ở New York vào năm 2019. Cô gái sinh ra ở Chicago tiết lộ thêm rằng cô đã được đồng minh chung giới thiệu với Norrie vào mùa hè năm 2019 sau khi anh ấy học tại Đại học Cơ đốc giáo Texas (TCU), và phần còn lại là lịch sử vì họ đã phát triển mạnh mẽ kể từ đó.

Bạn gái của Cam Norrie

Cameron Norrie và Louise Jacobi

Jacobi nhường nhịn như có một sự nghiệp tuyệt vời trong lĩnh vực xây dừng nội thất và dệt may, vì tiểu truyện trên Instagram của cô ấy cũng đề cập rằng cô ấy là đồng sáng lập của ‘studiovirgo’. Đó là một tài khoản có vẻ như bán thời trang cao cấp và phụ kiện gia đình. Ngôi sao tennis từng tiết lộ cho thấy cặp đôi tranh cãi khi nấu bếp vì Louise luôn muốn tuân theo công thức nấu bếp trong khi anh ấy thích viết và thử nghiệm một tí.

Cũng đọc Jason Derulo có lừa dối người chơi gái cũ không? Jena Frumes lộ diện ca sĩ trên mạng xã hội!

Louise Jacobi tiết lộ về mối quan hệ của cô ấy với Cameron Norrie!

Cameron Norrie đang gây lưu ý với ý thức thể thao tuyệt vời của mình trên sân tennis, và anh ấy có hệ thống tương trợ lớn nhất chỉ ở bên cạnh! người chơi gái của Norrie đã được phát hiện động viên cho anh ấy và đã rơi nước mắt sau khi Norrie tiến công bại David Goffin của Bỉ trong năm set hoành tráng vào thứ Ba! Jacobi thậm chí còn thừa nhận rằng thuở đầu, cô không hứng thú với tay vợt 26 tuổi sinh ra tại Johannesburg vì anh luôn bận rộn với công việc. Tuy nhiên, Jacobi nói thêm rằng chính sự “dai sức” của Norrie và thực tế là anh ấy đã làm một công việc đáng ngạc nhiên trong việc giữ liên lạc ”ngay cả khi họ cách xa nhau hàng nghìn km, điều này đã cho phép mối quan hệ thuở đầu của họ nảy nở. Hãy xem bài đăng trên mạng xã hội khi người chơi tennis tận hưởng khoảnh khắc của mình.

người chơi có thể tin được không? Trên Semi’s! @Wimbledon pic.twitter.com/WGXQ0FWqBD

– Cameron Norrie (@cam_norrie) ngày 5 tháng 7 năm 2022

người chơi có tin hay không nhưng số phận đã rẽ bất thần sau khi chủ cũ của Jacobi vỡ nợ và cô nghỉ việc vào năm 2019. Tuy nhiên, Norrie đã sớm yêu cầu cô tham gia cùng anh ta tại Erste Bank Open ở Vienna, Áo. Jacobi thừa nhận rằng đó là một điều tốt khi cô ấy bị cho nghỉ việc vì họ đã có thể xây dựng nền tảng của mối quan hệ của họ trước khi Covid tiến công.

người chơi gái của Cameron Norrie tiết lộ một số sự thực thú vị!

Khi được hỏi ngôi sao tennis thế nào khi anh ấy rời sân, Jacobi giảng giải rằng anh ấy giống với những gì anh ấy đang ở trên sân trong khi gọi Norrie tĩnh tâm, rất tĩnh tâm, dễ gần và nắm bắt mọi thứ khi họ tới trong khi nói rằng. điều này khá đúng mực về nhân loại của anh ấy.

Bạn gái của Cam Norrie

Cameron Norrie với Jacobi

Jacobi tiết lộ thêm rằng Cameron thích chơi gôn và anh ấy thích chơi với huấn luyện viên của mình, người luôn ở bên họ rất nhiều, trò chơi tiến công bài, chơi với các khối Rubik của họ trong khi tính giờ cho nhau, và những thứ tương tự. Norrie trước đó đã tiết lộ rằng anh ấy đã phải thức tỉnh khi anh ấy bị rơi xe máy vào năm thứ nhì đại học tại Đại học Cơ đốc giáo Texan (TCU) sau khi có “một quá nhiều”.

Đọc thêm: người chơi gái của Shane Richie Jr là ai? Tất cả về cuộc sống tình yêu của anh ấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *