ANIME

Sốc với cảnh hôn trên màn ảnh Hoa ngữ

Những cảnh hôn gây sốc trên màn ảnh Hoa ngữ khiến người theo dõi hốt hoảng.

thế hệ đây, bộ phim “Thương lan quyết” được chuyển thể từ tiểu thuyết “Ma tôn” của Cửu Lộ Phi Hương, do Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đóng chính, đã ra mắt trailer. Điều khiến tập thể mạng “dậy sóng” chính là nụ hôn thô bạo giữa cặp đôi nhân vật Đông Phương Thanh Thương và Lan Hoa tiên tử. Cách nam chính hôn vồ vập và cắn môi đối phương khiến nhiều người theo dõi nhận xét cảnh quay không lãng mạn gì nhưng chỉ thấy đau giùm cho nữ chính.

Bên cạnh nụ hôn đầy “bạo lực” này, cặp đôi vẫn có nhiều khoảnh khắc nhẹ nhõm, tình cảm.

Bộ phim “Lang Điện Hạ” với sự tham gia của Vương Đại Lục, Lý Thấm và Tiêu Chiến từng gây bão mạng một thời kì dài. Màn khóa môi của cặp đôi chính thậm chí còn leo top tìm kiếm. Nụ hôn mạnh bạo của Vương Đại Lục đã làm cho mồm Lý Thấm biến dạng.

Sốc với cảnh hôn trên màn ảnh Hoa ngữ - 1

“Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”, do Dương Mịch – Triệu Hựu Đình đóng chính, có không ít cảnh hôn táo tợn. Nụ hôn mãnh liệt như muốn cắn đứt môi Dương Mịch của Triệu Hựu Đình khiến người theo dõi bàn tán cả thời kì dài. 

Sốc với cảnh hôn trên màn ảnh Hoa ngữ - 2

Trong “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư”, Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa (Cao Vỹ quang quẻ) có nhiều cảnh tình tứ khiến người theo dõi “bỏng mắt”. Đáng lưu ý nhất là cảnh hôn sứt môi tới chảy máu của cặp đôi. Trong cảnh quay cận, đơn giản nhận thấy nam chính là người chủ động trong nụ hôn mãnh liệt khiến môi của đối phương bị rách.

san sẻ với truyền thông, Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết, cô không dám để phụ thân mẹ xem các cảnh hôn của mình với đàn anh khi phim phát sóng. “Tôi cảm thấy không thích hợp để người thân xem những cảnh này nên khi xem cùng phụ thân mẹ tới gần cảnh hôn, tôi sẽ chuyển kênh. tới game thủ dạng thân xem lại cảnh nóng, tôi còn ngại ngùng, huống hồ để xem cùng bố mẹ là điều không nên chút nào”, người đẹp Tân Cương cho biết.

Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi trong “Thiên sơn mộ tuyết” có cảnh hôn tới mức môi bật máu. Đôi mắt mở to trợn trừng của nữ chính khiến người theo dõi ám ảnh.

Trong phiên game thủ dạng thứ 3 của “Ỷ Thiên Đồ Long ký”, “Dương Tiêu” Trương Thiết Lâm lao tới cưỡng hôn “Kỷ Hiểu Phù” Đào Hồng. Nụ hôn kéo dài tới 40 giây, trở thành nụ hôn dài nhất trên màn ảnh vào thời khắc đó. Tuy nhiên, Trương Thiết Lâm bị coi là cố tình lợi dụng cảnh quay để quấy rối đồng nghiệp nữ, khi nam diễn viên sử dụng sức mạnh trong cảnh hôn này.

Mã Cảnh Đào từng bị chỉ trích vì nụ hôn kém sang với mỹ nhân Trần Đức Dung trong “Trâm Hoa Mai”. Tài tử họ Mã tỏ vẻ thô bạo khi diễn cảnh tình cảm, thậm chí khiến game thủ diễn nữ chảy máu môi. Cảnh hôn này khiến Mã Cảnh Đào nhận về không ít “gạch đá” từ dân mạng.

Trong “Danh viện vọng tộc”, nụ hôn “sứt môi” giữa Dương Di và Lưu Tùng Nhân từng bị bàn tán sôi nổi suốt thời kì dài. Khoảnh khắc Lưu Tùng Nhân (63 tuổi) hôn thô bạo Dương Di (34 tuổi) gây nhiều tranh cãi. “Chỉ là thể hiện cảm xúc xâu xé giữa nhị nhân vật chính”, phía đài TVB lên tiếng thanh minh. game thủ dạng thân Lưu Tùng Nhân cười nói cho biết, đây là cảnh quay rất thật và gợi cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *