ANIME

Chớm 30, Đình Tú khoe tình trường dày dặn khi “kết hôn” cùng dàn mỹ nhân VFC

Tạo dấu ấn với loạt vai diễn “phi công”, Đình Tú đã có cho mình rất nhiều bộ ảnh cưới lãng mạn cùng dàn mỹ nhân phim Việt.

Sau thành công của Thương ngày nắng về, Đình Tú càng được nhiều khán giả yêu mến và biết đến hơn. Nam diễn viên trước đó là gương mặt quen thuộc của khán giả yêu phim VFC, anh từng tham gia nhiều bộ phim hot, phải kể đến như Hướng dương ngược nắng, Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta…

Chớm 30, Đình Tú khoe tình trường dày dặn khi kết hôn cùng dàn mỹ nhân VFC - Ảnh 1.Chớm 30, Đình Tú khoe tình trường dày dặn khi kết hôn cùng dàn mỹ nhân VFC - Ảnh 2.

Vì một cơ duyên nào đó, Đình Tú thường hay đóng cặp với những mỹ nhân hơn tuổi. Thế nên, nam diễn viên sinh năm 1992 được khán giả đặt cho nhiều biệt danh như “chú bé nhiều lần đò nhất VTV”, “phi công màn ảnh VFC”…

Ngày 13/8, nam diễn viên có chia sẻ hài hước trên trang cá nhân về những lần “qua đò” mang đậm dấu ấn diễn xuất của anh.

“Ở cái tuổi chớm 30 này, mỗi khi về nhà các bác các chú rồi hàng xóm tíu tít lại hỏi “Thế bao giờ cưới?” “Bao giờ bác mới được ăn cỗ đây?”. Tôi mỉm cười một cái rồi lặng lẽ mở album này ra cho mọi người xem” – Đình Tú viết.

Những hình ảnh được Đình Tú đăng tải đều là hình cưới chụp cùng dàn mỹ nhân VFC trong các bộ phim anh từng tham gia. Nam diễn viên cũng không ngần ngại chia sẻ lại những tấm hình thân mật bên cạnh bạn gái cũ Hương Giang một thời.

Dưới phần bình luận, khán giả tỏ ra vô cùng thích thú với bài đăng của ngôi sao Thương ngày nắng về. Đình Tú khôi hài nhắn nhủ thêm: “Thí sinh tiếp theo!”.

Chớm 30, Đình Tú khoe tình trường dày dặn khi kết hôn cùng dàn mỹ nhân VFC - Ảnh 3.

Người tình màn ảnh đầu tiên của Đình Tú là Hoa hậu biển Vân Anh (sinh năm 1988), nữ chính của Máy bay ký sự. Thời điểm này, Đình Tú vừa tốt nghiệp đại học.

Chớm 30, Đình Tú khoe tình trường dày dặn khi kết hôn cùng dàn mỹ nhân VFC - Ảnh 4.

Khoa “gà” (Đình Tú) và cô giáo Uyên (Phương Oanh) có cái kết viên mãn “về chung một nhà” bằng đám cưới lãng mạn trong phim Cô gái nhà người ta.

Chớm 30, Đình Tú khoe tình trường dày dặn khi kết hôn cùng dàn mỹ nhân VFC - Ảnh 5.Chớm 30, Đình Tú khoe tình trường dày dặn khi kết hôn cùng dàn mỹ nhân VFC - Ảnh 6.

Nam diễn viên và Phanh Lee cũng có đám cưới đáng yêu trong bộ phim Yêu thì ghét thôi.

Chớm 30, Đình Tú khoe tình trường dày dặn khi kết hôn cùng dàn mỹ nhân VFC - Ảnh 7.Chớm 30, Đình Tú khoe tình trường dày dặn khi kết hôn cùng dàn mỹ nhân VFC - Ảnh 8.

Anh và bạn gái cũ – diễn viên Hương Giang – có rất nhiều bộ ảnh cưới chụp cùng nhau. Chia sẻ lên trang cá nhân, không ít khán giả tiếc nuối cho cuộc tình 6 năm của hai người đã không có kết thúc tốt đẹp.

Chớm 30, Đình Tú khoe tình trường dày dặn khi kết hôn cùng dàn mỹ nhân VFC - Ảnh 9.

Đình Tú và Hương Giang đều khẳng định, cả hai chia tay không liên quan đến người thứ ba.

Chớm 30, Đình Tú khoe tình trường dày dặn khi kết hôn cùng dàn mỹ nhân VFC - Ảnh 10.

Đám cưới đẹp như mơ của cặp đôi Duy – Trang (Thương ngày nắng về) đã thỏa lòng khán giả. Từ lần hợp tác này, Đình Tú và Huyền Lizzie bị đồn “phim giả tình thật” nhưng nữ diễn viên đã phủ nhận.

Chớm 30, Đình Tú khoe tình trường dày dặn khi kết hôn cùng dàn mỹ nhân VFC - Ảnh 11.

Thời gian gần đây, Đình Tú thường xuyên góp mặt trong hội bạn thân diễn viên của Huyền Lizzie khiến người hâm mộ liên tục “đẩy thuyền”.

Ảnh: VFC, NVCC…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *