ANIME

Inside Man Ending Prize: The Heist có thành công không?

Phần kết của Inside Man có những khúc mắc và chúng tôi ở đây để giải thích tất cả cho bạn. Bộ phim được phát hành trở lại vào năm 2006. Nó có các yếu tố trộm cắp và ly kỳ. Spike Lee đạo diễn bộ phim. Trọng tâm chính là một vụ trộm lớn được lên kế hoạch để cướp một ban nhạc ở Phố Wall trong vòng 24 giờ. Phim bắt đầu với Denzel Washington trong vai chính Thám tử Keith Frazier. Anh ta là người đàm phán con tin với Sở cảnh sát New York. Sau đó, chúng tôi có diễn viên Clive Owen thể hiện nhân vật Dalton Russel.

Dalton là người đã lên kế hoạch cho toàn bộ vụ trộm và đang cùng đồng nghiệp thực hiện nó. Jodie Foster đóng vai Madeleine White. Cô ấy cũng sớm dính líu đến vụ trộm. Đó là khi Arthur Case, người sáng lập ngân hàng, cầu xin cô ấy giữ một thứ gì đó trong tủ khóa an toàn của anh ấy an toàn khỏi tên cướp. Bộ phim đã được công chiếu thành công trong lòng người hâm mộ. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 45 triệu đô la. Sau khi phát hành, bộ phim đã thu về hơn 184 triệu đô la tại các phòng vé.

Bộ phim bắt đầu với Dalton Russell khi anh ta mô tả anh ta đã có thể cướp một ngân hàng ở Manhattan một cách hoàn hảo như thế nào. Bộ phim có thể liên quan đến Money Heist, loạt phim nổi tiếng của Tây Ban Nha, đã diễn ra như thế nào. Ban đầu, chúng ta thấy một nhóm người đang thực hiện một vụ trộm ngân hàng. Họ vào ngân hàng trong một bộ đồng phục nhất định và bắt những người bên trong đó làm con tin. Sau đó, họ yêu cầu các con tin mặc đồng phục của họ để tất cả họ trông giống nhau. Họ cũng thay đổi tên của họ để tránh bất kỳ nghi ngờ nào.

Inside Man Ending được giải thích

A vẫn từ Inside Man

Tại sao vụ trộm diễn ra?

Với vụ trộm có trật tự, cảnh sát đã bao vây ngân hàng. Thám tử Keith Frazier đang cố gắng thương lượng các điều khoản với bọn cướp trong khi chúng bắt giữ con tin. Mặt khác, chúng ta thấy những tên cướp đang cố gắng phá hủy một căn phòng tầng ở một trong những kho chứa đồ sẽ được giải thích ở phần sau. Sau đó, khi bọn cướp yêu cầu thức ăn cho con tin và chính họ, cảnh sát sẽ gửi vào hộp bánh pizza có giấu micro. Mặc dù, những tên cướp đã lường trước được hành động này và ném chúng đi chệch hướng một lần nữa.

Khi người sáng lập ngân hàng biết chuyện này, anh ta đã thuê Madeline để bảo vệ một số giấy tờ trong đơn vị của mình. Đó thực sự là những giấy tờ xác nhận việc anh ta lấy tiền từ Đức Quốc xã để mở ngân hàng trong Thế chiến 2 đã giết chết hàng triệu người Do Thái. Rusell bị Case tìm cách phá hủy những thứ bên trong chiếc hộp để bảo vệ bản thân. Đổi lại, anh ta sẽ trả cho Russel một số tiền lớn.

Inside Man Ending được giải thích

Toàn bộ tình huống bắt con tin sớm kết thúc khi cảnh sát phát hiện ra rằng bọn cướp thực sự đang sử dụng mồi nhử để làm giả trong suốt. Không có tiền hoặc vật có giá trị nào bị đánh cắp khỏi ngân hàng. Thay vào đó, Frazier giờ đã có thông tin về những việc làm sai trái của Case và cách anh ta lừa dối một người bạn của gia đình người Do Thái trong Thế chiến 2 và phản bội họ cho Đức Quốc xã. Russell hiện đang sở hữu chiếc hộp thông qua cái hố mà họ đã đào ở một trong những đơn vị cơ sở mà chúng ta đã nói đến.

Frazier hiện đã ban hành một lệnh để tìm các đồ đạc trong hộp. Về phần Russel, khi mở nó ra, anh ta tìm thấy những viên kim cương mà Case đã từng lấy trộm của cùng một gia đình Do Thái trong quá khứ. Nó cũng nói ‘Hãy theo dõi những viên kim cương’. Trở về nhà, Frazier phát hiện ra một viên kim cương trong túi của mình cho thấy chắc chắn nó đã bị Russel nhét vào khi họ va chạm trong ngân hàng. Đây là nơi bộ phim kết thúc.

Cũng đọc: Hellbound Webtoon Ending Explained: What Went Down?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *