ANIME

Sony sẽ sớm tung ra nhiều PS5 hơn, có thể sau cuối game thủ sẽ nhận được một chiếc

PlayStation 5 của Sony được sao chép nhiều lần, với một số bảng điều khiển chồng chéo lên nhau.

Hình ảnh: Sony

Sony thông tin sẽ tăng sản lượng PlayStation 5 để sẵn sàng cho mùa mua sắm nghỉ lễ. tổ chức vẫn có kế hoạch đạt 18 triệu máy bán ra dự kiến ​​cho năm tài chính 2022, nhưng một lên tiếng thu nhập tài chính thế hệ được công bố vào ngày 29 tháng 7 cho thấy rằng “những cải tiến đáng kể” trong chuỗi cung ứng mang lại cho nhà sinh sản máy chơi game nhiều kĩ năng hơn.

Hầu như không thể có được một chiếc PS5. Đại dịch toàn cầu, hiện được xúc tiến do một loạt các biến thể Omicron thế hệ, gây ra sự thiếu hụt các phòng ban khác nhau quan yếu để sinh sản hệ thống. Với nguồn cung thiếu hụt chất bán dẫn, Sony không thể cung ứng PS5 đủ nhanh để phục vụ nhu cầu. Tuy nhiên, theo lên tiếng thu nhập thế hệ nhất của tổ chức, tất cả những điều đó nhịn nhường như đã sẵn sàng để thay đổi.

Đọc thêm: Một năm sau, nó vẫn thu hút được PS5 hoặc Xbox Series X

“Tại thời khắc này, chúng tôi không thay đổi dự báo doanh số 18 triệu đơn vị cho phần cứng PlayStation 5 trong năm tài chính 22,” Sony viết trong lên tiếng. “Nhưng vì chúng tôi đang chứng kiến ​​sự phục hồi sau tác động của việc khóa cửa ở Thượng Hải và sự cải thiện đáng kể trong nguồn cung linh kiện, chúng tôi đang nỗ lực để đưa thêm nguồn cung vào mùa bán hàng dịp lễ cuối năm.”

Đây là một tin tốt … kinda. bất kỳ khi nào Sony té sung PS5 dự trữ — có thể là trên các kệ hàng kỹ thuật số hoặc trong các khu chợ thực — nó sẽ bán hết trong vài phút. Vì vậy, về cơ phiên bản, Sony đang có kế hoạch tràn ngập thị trường với nhiều bảng điều khiển hơn có tức thị game thủ có thể thực sự có thời cơ đảm bảo an toàn cho chiếc túi (hoặc tôi đoán là “hộp” trong bối cảnh này nhưng game thủ hiểu được). Tuy nhiên, chúng ta đang nói về “mùa lễ hội giảm giá” ở đây, có thể có tức thị Thứ Sáu Đen, Thứ nhị Điện Tử, Giáng Sinh và bất kỳ ngày mua sắm nào khác diễn ra trong khoảng thời kì từ nhị tới ba tháng đó. Hãy sẵn sàng đấu tranh với một số người.

Kotaku đã liên hệ với Sony để nhận xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *